Date & Kiss là một trong chương trình gặp gỡ và hẹn hò mới, được ra mắt vừa mới đây trên kênh Youtube. Sau 2 tập vạc sóng, khán giả đã không khỏi bất thần với mọi màn đụng chạm khung hình táo bạo với người lạ: ôm, ngửi, hôn..v.v… của những nhân thiết bị tham gia chương trình.

Bạn đang xem: Thí sinh gameshow "date & kiss" vừa gặp đã hôn


Date và Kiss là một chương trình gặp gỡ và hẹn hò mới, được ra mắt cách đây không lâu trên kênh Youtube. Sau 2 tập phân phát sóng, khán giả đã ko khỏi bất ngờ với hồ hết màn va chạm cơ thể táo bạo với những người lạ: ôm, ngửi, hôn..v.v… của những nhân thứ tham gia chương trình.

Qua nhị tập vạc sóng, Date và Kiss đã tạo ra một cú hích khủng trong trào lưu giữ show truyền hình thực tiễn về hẹn hò hiện nay. Tuy nhiên, nên nói sự duyên dáng của game show này không đến từ yếu tố kịch bạn dạng mà đến từ yếu tố "phản cảm". Người chơi hôn nhau, đụng chạm cơ thể ngay tự lần đầu gặp mặt, chính điều này gây nên tranh cãi ở bạn xem.

Cô gái tra cứu kiếm người yêu bằng cách hôn thử người lạ 

Date & Kiss thành lập và hoạt động đã ít nhiều khuấy hòn đảo giới trẻ, ko ngoa lúc nói rằng gameshow này trong khi "chiếm sóng" chính vì nhiều hình ảnh "nhạy cảm", triệu chứng mình điều này, ngay lập tức tập trước tiên trình làng trên YouTube, chỉ trong vài giờ Date & Kiss dấn về rộng 360k lượt xem.

Cụ thể, vào gameshow này có 3 người cùng thâm nhập tìm kiếm tín đồ yêu, bao gồm 1 cô gái và 2 con trai trai. Thay vì chọn cách trò chuyện, demo thách tán tỉnh và hẹn hò hay hỏi đáp để fan chơi làm rõ đối phương của chính mình tương tự trong những show gặp gỡ và hẹn hò khác, Date & Kiss để người tham gia cảm giác nhau qua... Nụ hôn. 

*
Cô gái sẽ lần lượt hôn hai đàn ông trai và chọn ra người dân có nụ hôn khiến cô mê say nhất để hẹn hò 

Trong vòng 1- giấu mặt, hai chàng trai lần lượt đến và hôn môi cô bé để họ bao hàm cảm dìm đầu tiên. Vòng thiết bị hai, các hai bạn trẻ sẽ túa mặt nạ ra cùng hôn nhau trong phòng kín. 1 trong các hai đại trượng phu trai thuộc “tán” cô gái ấy vẫn tận đôi mắt ngồi xem đối thủ của mình chinh phục người bản thân "tán tỉnh" bằng nụ hôn.

Kết thúc gameshow, cô gái sẽ lựa chọn người có nụ hôn mà mình muốn nhất để hẹn hò.

Phân cảnh hôn nhau vào phòng buổi tối quá apple bạo khiến cho người coi "nóng" mắt 

Hơn thế, khi chứng kiến tận mắt Date & Kiss, người theo dõi đã phải ngã ngửa với hồ hết phát ngôn về “chuyện ấy” của nhân đồ gia dụng nữ.


Đặt ra tiêu chí lựa chọn một trong cặp đôi bạn trẻ nam của chương trình, người chơi chị em chia sẻ: “Mình vô cùng mong kiếm được người bầy ông nóng áp, phóng khoáng và tự tin. Đặc biệt, người đó đề xuất có kinh nghiệm tay nghề trong chuyện ấy, không nhất thiết phải quá to gan lớn mật mẽ, chỉ cần đủ “thỏa mãn” là được”.

Chính vày sự chủ đụng đầy hãng apple bạo của cô bé trong lời nói và hành động đã khiến nhiều người theo dõi lên án Date và Kiss.

Xem thêm: Khi Con Phố Đã Lên Đèn Mà Lên Đèn Thì Phải Xuống Phố, Quăng Tao Cái Boong

Không tạm dừng ở đó, ngày 20/8, lúc tập 2 vừa lên sóng, tín đồ xem một đợt nữa lên tiếng làm phản đối kịch liệt và nhận định rằng nội dung của Date & Kiss đang đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của tín đồ Việt. Sau khoản thời gian tập 2 phát sóng, CĐM liên tục đưa ra nhiều bình luận gay gắt.

*
Loạt hình ảnh phản cảm được khắc ghi trong phòng kín

Tài khoản Z.N. Bình luận: “Coi chương trình này xong xuôi thấy run sợ loài bạn quá, cảm giác quyết định lẻ loi suốt đời thật đúng đắn”.

Mình bị ngượng lúc chứng kiến tận mắt chương trình này, độc nhất vô nhị là cảnh hôn trong chống kín, quá táo khuyết bạo. Trên mình hủ lậu quá chăng?”, tài khoản M.T. Bình luận.

Không thể đồng ý được. Không người lũ ông nào quen bạn gái mà lại có thể nhìn em ấy vừa quay sườn lưng đã hôn người khác trước phương diện mình, trừ quen thuộc qua đường. Ừ thì gật đầu quá khứ em đã có lần yêu cơ mà trước đôi mắt mình lại ấp ủ người khác, bao gồm quen cũng không chắc chắn đâu”,tài khoản D.T. Chỉ trích gay gắt.

*
Loạt hình hình ảnh phản cảm được lưu lại trong chống kín


Bên cạnh những chủ ý khắt khe về văn bản chương trình, nhiều khán giả cũng công bố bênh vực với ủng hộ.

Theo tài khoản Vinh Nguyên: “Mình nghĩ chương trình khá hay, phía dẫn phần đông người cách thức hẹn hò nghỉ ngơi first date, kiss tips,… góp tình dục với tình yêu hòa hợp khiến cho con fan thăng hoa hơn”.

Bạn Thanh Tùng Vũ cũng hân hoan đón xem công tác : “ Do không ít người dân nặng văn hóa truyền thống nên bội phản đối. Thời gian đầu sẽ tương đối khó khăn tuy vậy dù sao cũng cảm ơn ekip và những chúng ta dám nghĩ, dám gia nhập chương trình. Mình hoàn toàn ủng hộ”.

Việc tìm kiếm kiếm sự nhất quán về thể xác trong lượt đầu gặp mặt mặt vẫn chưa cân xứng với quan điểm về tình thương của fan Việt. Phương diện khác, nhằm một chàng trai (hoặc cô gái) nhìn người mình muốn công khai âu yếm một người lạ trước mặt mình là điều khó có thể chấp nhận.