HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là áp dụng chơi piano trên laptop mô rộp cây bầy piano, khiến cho bạn học piano với luyện chơi bầy ngay trên nhà. Cơ chế buổi giao lưu của HS Virtual Piano là mô phỏng một loạt loại nhạc nuốm MIDI với âm thanh chất lượng cao.

Bạn đang xem: Game đánh đàn piano bằng bàn phím

Với HS Virtual Piano, bạn cũng có thể chơi piano bởi bàn phím. Trên màn hình hiển thị sẽ là hình hình ảnh mô bỏng 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, ba đoạn nhạc bắt đầu (intro) được tích hòa hợp sẵn với 128 âm thanh nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, đựng được nhiều phím tắt để truy cập các anh tài phụ.

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím của sản phẩm tính nhằm chơi những nốt MIDI cùng cả chuột. Bạn cũng có thể sử dụng keyboard Piano MIDI ảo nhằm hiển thị các nốt MIDI vẫn phát xuất phát từ một nhạc nắm hoặc trình vạc tệp MIDI khác.

Để có tác dụng như vậy, hãy liên kết cổng MIDI không giống với cổng đầu vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một phần mềm mô rộp chơi piano trên sản phẩm công nghệ tính. Everyone Piano phạt âm thanh sống động như khi bạn đang thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của bầy piano. Everyone Piano gồm các bạn dạng nhạc thử nghiệm và các phiên bản nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này vẫn tự lưu lại lại tất cả các bạn dạng nhạc các bạn đã chơi.

Các công dụng chính của Everyone Piano: hỗ trợ bàn phím ngoài, bạn chơi rất có thể dùng cả nhị tay; cung cấp nhạc đệm cùng nhịp điệu; kết nối với bàn phím MIDI bên cạnh hoặc bọn organ năng lượng điện tử; thiết lập cấu hình sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút bên trên bàn phím; đổi khác giao diện; hỗ trợ khuông nhạc cùng hướng dẫn ký kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; cung cấp cơ sở tài liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

FreePiano là một trong bàn phím MIDI ảo để các bạn chơi piano bên trên PC cùng một máy chủ VST cho các cửa sổ Windows. Chúng ta cũng có thể sử dụng freepiano nhằm chơi bọn piano với bàn phím máy tính xách tay hoặc keyboard MIDI với ngẫu nhiên nhạc nắm vst nào mình muốn hoặc xuất trải qua MIDI.

Hoặc tạo ngẫu nhiên thông báo MIDI nào bằng bất kỳ phím như thế nào trên bàn phím. Bạn có thể ghi âm bài hát của mình và xuất phim MP4 để chia sẻ với bạn bè.

KB Piano

*

KB Piano là phần mềm chơi bọn piano ảo. Chỉ cần nhấn những phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những music của bọn piano phân phát ra loa của mình.

KB Piano là một phần mềm dễ dàng nhưng dũng mạnh mẽ, cho phép thông số kỹ thuật để đùa nhạc áp dụng những âm thanh nhạc cụ không giống nhau như piano, guitar hay vĩ cầm. Với rất nhiều công nạm và tài năng hữu ích, KB Piano để giúp đỡ bạn luyện tập, nghịch những bạn dạng Piano ưa chuộng một cách dễ dàng.

Xem thêm: Bốn Câu Thơ Tình Độc Đ Áo Nàng Vàng Anh Về Yêu Hoa Cúc, Bốn Câu Thơ Tình Độc Đáo Của Nguyên Sa

Tính năng chính: 128 âm thanh nhạc cụ; chơi những hợp âm với cùng một phím, thực hiện Qchords; chơi theo khá nhiều phong cách khác nhau ngay cả khi bạn không nối liền nhiều về định hướng âm nhạc; thêm bài xích hát và khắc ghi âm thanh từ mic của bạn; thuận tiện chỉnh sửa không đúng sót trong bài hát với biện pháp Events Editor; chia sẻ bài hát bằng phương pháp lưu chúng dưới định hình .midi, .wma, .wav, hầu như tập tin này có thể chơi trên phần lớn các sản phẩm công nghệ tính; thêm bài bác hát từ những tập tin Midi; bàn phím có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm nổi bật nhất của KB Piano Free chính là tích hợp cơ chế Qchords giúp bạn có thể chơi những hợp âm mà chỉ việc nhấn một phím duy nhất. Ví như chơi nhiều hơn thế một nhạc cụ, bạn không nhất thiết phải lo lắng, Qchords sẽ tạo cho âm thanh trở nên hoàn hảo hơn.

MidiKeys

MidiKeys là 1 trong ứng dụng nhỏ tuổi dành mang đến macOS đem đến cho mình một bàn phím MIDI rất có thể chơi piano trên trang bị Mac.

*
Bạn có thể sử dụng bàn phím laptop để chơi những nốt MIDI hoặc bấm chuột các phím bằng chuột. Ngoài ra còn tất cả một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI với xem các ghi chú mang lại được vạc trên bàn phím. Các phím rét chung rất có thể được bật, với các phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, để phát những ghi chú bằng bàn phím máy tính khi những ứng dụng khác ở trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên keyboard MIDI. Nếu máy tính bạn được liên kết với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một lịch trình rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ lưu trữ trong 20 MB để chạy. Thiết bị tính của doanh nghiệp cũng nên có một bộ xử lý đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng thiết bị PC của khách hàng mà ko có đàn piano chỉ bằng bàn phím hoặc bé chuột.

PianoFX Studio có giao diện với phím bầy piano đã có phong cách thiết kế để hoàn toàn chính xác với 1 bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó thêm vào một ultra-midi âm thanh unique cao, với quality thực tế với 127 nhạc cầm cố và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer trang bị tính, các mẫu melodies, và chúng ta có thể lưu những tác phẩm của bản thân lại để có thể thưởng thức.

IsoPad

IsoPad là keyboard MIDI chạm màn hình Windows miễn phí. Nó đựng ba bố cục tổng quan bàn phím không giống nhau. Một trong số đó là ngón lũ piano quen thuộc để các bạn chơi piano bên trên PC. Tuy nhiên, những chiếc khác phù hợp hơn với giao diện cảm ứng hiện đại.

*
Các miếng đệm trong những này được call là “isomorphic layouts” được tổ chức theo cách thế nào cho khoảng thời hạn từ vùng đệm này đến vùng đệm tiếp theo luôn giữ nguyên.

Trên đấy là 9 ứng dụng tổng đúng theo của hưởng thụ Số dành cho các bạn muốn chơi piano trên sản phẩm tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích mang lại bạn!