Bạn vẫn nghe về sex tour tuyệt gái đi tour chưa? Có khi nào bạn thấy lạ vày rất nhiều các nàng xinh đẹp, hotgirl suốt ngày đi du lịch, selfiesang chảnh những kiểu rồi khoe lên facebook, instagram. Các nàng đó kiếm đâu ra ra tiền cơ mà đi các thế? chúng ta thật sự là ai?

*

Trong số những người đẹp trong list theo dõi của bạn, bạn sẽ thấy cô ấy rất hấp dẫn đi du lịch. Mà không hẳn là đi du lịch bụi như những cô bé trẻ khác. Nhưng mà toàn đi tới phần nhiều nơi thanh lịch chảnh. Lúc selfie khoe hình sinh hoạt resort này, thời gian ở bãi biển kia. Hình hình ảnh toàn địa điểm đắt tiền, đơn vị đẹp, xe đẹp… Ăn toàn món xa xỉ, mặc đồ mắc tiền, sắm sửa đồ sản phẩm hiệu…

Thậm chí còn thường xuyên đi nước ngoài, từ bỏ Thái Lan, Singapre, Malaysia đến thậm chí đi Mỹ, châu Âu…

Vậy các cô gái đó lấy đâu ra tiền cơ mà đi các thế?

*

Thật dễ dàng để các bạn tìm ra câu trả lời: dễ dàng họ là gái bao, kiều nữ, gái ngànhhoặc gái chào bán dâm cao cấp nhận đi sex tour nhưng thôi.

Bạn đang xem: Gái bao theo tour du lịch

Thực ra thì cực nhọc để biệt lập đâu là gái bao với gái bán dâm (hotgirl mại dâm). Bởi vì có một dạng là yêu cùng được chúng ta trai bao sex tour, đưa đi chơi chỗ này khu vực kia theo trend. đặc điểm này thì chính đại quang minh rồi, không tồn tại gì bắt buộc bàn cãi. Nhưng cũng đều có những hotgirl nay cặp với anh này mai cặp cùng với ông nọ sẽ được nuôi nấng, chu cấp, đi phía trên đi đó download sắm, travel… tuy vậy không phải theo kiểu “bóc bánh trả tiền” nhưng lại cũng chẳng không giống gì một dạng gái bao, gái chào bán dâm, rước thân để nuôi miệng. Một số loại này trong xã hội bản thân giờ gồm quá nhiều.

*

*

Loại sản phẩm hai là gái mại dâm chính hiệu dù gồm che che thế nào. Đó là những cô bé sẵn sàng thích hợp đồng đi chơi, đi du lịch, đi tiệc với khách hàng và chuẩn bị “nằm lên giường” 1 hoặc vài đêm (đi tour) nhằm đổi lại những đồng tiền làm từ da thịt! một số loại này thời giờ còn nhan nhản nữa.

Cùng là mại dâm nhưng họ tự dìm mình là gái mại dâm cao cấp, là bán dâm đẳng cấp. Còn lại thứ cấp là gái mại dâm tốt tiền, vận động tại những quán karaoke, massage, bia ôm, bar hoặc trong số nhà nghỉ, khách sạn tất cả nuôi gái. Hoặc các thiếu nữ hoạt động solo lẻ, không áp theo “nghiệp đoàn”, bè hội… Những cô bé này thì phần đông có khách điện thoại tư vấn là OK, gặp ai ai cũng đi khách hàng ngay nhằm kiếm tiền.

*

Còn loại cave cao cấp, gái bán dâm đẳng cấp thì yêu cầu tùy vào đối tượng người tiêu dùng mới phân phối da thịt. Thường xuyên là chỉ trực thuộc về những đại gia, khách bao gồm tiền.

Và họ hoạt động rất kín đáo đáo, quan sát trên facebook, chạm chán ngoài đời thì chẳng không giống gì gái ngoan, gái bên lành, nhỏ nhà danh giá… tuy vậy kỳ thực lại chỉ là một dạng gái phân phối dâm “đeo mặt nạ” một dạng gái đi tour cao cấp. Dòng tên mà người ta thường dùng làm ngụy trang và làm môi trường tiếp cận khách tất cả tiền chính là PG.

Nghề PG là gì thì chắc hẳn rằng bạn biết rồi. PG là viết tắt của Promition Girl, tức thị những cô bé quảng cáo. Thực tế, nghề PG 1-1 thuần thì nó không bẩn sẽ, đẹp nhất đẽ. Nó cũng như lễ tân, tiếp tân thôi.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Hue - Điểm Chuẩn Trường Đh Y Dược Huế Qua Các Năm

Còn PGA tức là sẵn sàng nhận trải qua đêm, đi xoạc short time (tàu nhanh) với khách hoặc thừa nhận sex tour. Đổi lại có tiền. Đó đó là bán dâm còn gì.

Nhưng rỡ giới giữa PG với PGA khôn cùng gần, rất ý muốn manh. Từ cô bé ngoan thành gái buôn bán dâm, ngửa bụng bởi tiền khôn cùng dễ.

Trên mạng, tín đồ ta truyền bá về PGA như sau: PGA là các thiếu nữ có nước ngoài hình trẻ trung xinh đẹp chuyên đi làm những các bước liên quan mang lại hình ảnh thương hiệu. PGA được những đại gia chăn dắt từ bỏ PG. Thuở đầu các cô ấy thường từ PG lên PGB (tức là chỉ dấn đi tiệc kín đáo, làm tình nhân hoặc đi ăn uống chơi, nhưng hoàn hảo không gồm chịch). Rồi cuối cùng lên PGA tất cả nghĩa là gật đầu đồng ý xoạc. Tuy nhiên cũng tương đối nhiều PGA chuyên nghiệp được những bố mì, bà mẹ mì đăng công khai để chào mời khách hàng chơi.

Đấy, gắng là chúng ta đã hiểu cần không? nhưng mà PGA cũng có khá nhiều loại. PGA giá rẻ cũng đều có (thường là gái mại dâm giá tốt ngụy trang nhằm lừa đều khách dại ngơ, nai tơ). PGA đắt, chảnh chọe, đòi giá cao cũng có. Loại này còn có khi đang yêu thương một ai đó cơ mà vẫn tranh thủ đi kiếm ăn thêm bằng cách bán thân trong vài tiếng đồng hồ đeo tay hoặc đi tour trong vài ngày. Thậm chí còn tồn tại loại mại dâm cực VIP như á hậu, khôn cùng mẫu, MC cũng đi chào bán dâm, làm gái mại dâm chẳng hạn. Vào đây để xem giải pháp phân biệt những loại PG với PGA hiện nay nay.

*

Trên mạng, fan ta vẫn đang ôm đồm nhau rằng PGA liệu có phải là mại dâm không? Có bạn nói nó không phải là mại dâm, nó là phong cách hơn thế. PGA khá giống phân phối chuyên, gái bao cơ mà cũng không phải hoàn toàn. Nó gần như kiểu chúng ta thấy một cô bé xinh đẹp, bạn thích cô ấy rồi hỏi: “Em ơi mình ấy nhé”. Cô ấy đưa ra đk (tiền). Rồi cả hai cùng thăng hoa… thực tế chỉ là chém gió. Cung cấp tình lấy tiền thì là chào bán dâm còn gì. Thông thường, thiếu phụ chỉ sex với phần đa ai mà họ yêu. Còn nếu không yêu mà vẫn sex rồi nhấn lại tiền thì đích thị là mỹ nhân bán dâm.

Cho nên khi bạn yêu một ai đó, bạn cần phải điều tra kỹ, nghiên cứu và phân tích kỹ xem cô gái đó có phải là PGA, là gái buôn bán dâm tốt không? Vì hiện nay ranh giới thật ao ước manh. Cơ mà gái PGA thì cũng không cạnh tranh để dìm ra.