Ngày 5/10, cơ quan khảo sát trung ương Seoul cho hay họ nghi hoặc thành viên G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang gồm hút ma tuý.

Bạn đang xem: Trưởng nhóm big bang bị cảnh cáo vì hút cần sa

Theo phía công an cho hay, trong thời điểm tháng 5 vừa qua, G-Dragontrong chuyến thăm Nhật phiên bản đã vào trong 1 club và tất cả hút ma tuý. Thời gian đó, Big Bang đang tiến hành tour diễn trên Nhật.

*

G-Dragon

Theo điều tra của cảnh sát, G-Dragon đang khai rằng, anh vẫn hút điếu thuốc bởi một fan Nhật phiên bản gặp trên club chuyển cho, tuy vậy mùi khói khác hoàn toàn với loại thuốc lá thông thường. Vì vậy, anh nghi đó là ma tuý.

Phía công an phân tích, vì đó là lần phạm tội trước tiên của G-Dragon, ngoài ra lượng ma tuý anh hút nằm trong loại nhỏ tuổi nên không xét vào tội danh tội phạmma tuý. Công an đang xử lý theo cách tạm hoãn tầm nã tố.

Với scandal này, thủ lĩnh của Big Bang có không ít nguy cơ sẽ đề xuất mất một thời gian dài nhằm tự vấn bạn dạng thân. Những fan ngưỡng mộ vô thuộc sốc trước tin tức này.

Xem thêm: Set Mỹ Phẩm Dior Việt Nam - Mỹ Phẩm Dior, Bảng Giá 2/2022

*

Với tư biện pháp là thủ lĩnh nhóm Big Bang, G-Dragon ko chỉ khiến tên tuổi của anh ấy bị suy sụp ngoại giả làm ảnh hưởng không bé dại tới những thành viên còn lại trong nhóm bởi scandal dính líu tới ma tuý này

Sau vụliên quanđếntai nạn gây chết fan của Dae Sung vào trong thời điểm tháng 5 năm nay, tiếng lại thêm 1 thành viên của Big Bang bị “dính phốt”. Kể từ sau vụ của Dae Sung, Big Bang đã tạm thời ngưng hoạt động vui chơi của cả nhóm. Phía công ty làm chủ YG Entertainment cũng không giới thiệu thời điểm cụ thể nào đến kế hoạch quay trở lại của nhóm. Thêm sự vụ mới của G-Dragon bị phanh phui, các fan lại càng tiếc và hụt hẫng về ngày trở về của Big Bang.

*

Sau vụ Dae Sung tương quan đếntai nạn chết người...


*

... Giờ tới lượt thủ lĩnh nhóm bị kết dính ma tuý

Trên những diễn đàn, các cư dân mạng bày tỏ những chủ kiến trái ngược nhau. Nhiều tín đồ ruột tỏ ra tiếc nuối bởi vì vụ scandal tai tiếng này. Họ lên tiếng bảo vệ thần tượng: “Đó là hành động bất hợp pháp “trong sạch” vì chần chờ đó là ma tuý bắt buộc anh ấy vẫn hút”. Tuy thế một số khác thường tỏ ra bất bình bởi vì việc công an xử “án treo” với lý do: “không thể gọi nổi, liệu có phải là sinh viên phạm tội lần đầu tiên đâu mà lại xử hoãn tầm nã tố”.

Phía công ty làm chủ của Big Bang hiện tại đang chứng thực lại sự thực và chuẩn bị đưa ra phạt ngôn chủ yếu thức. Tuy vậy một điều chắc chắn rằng rằng trong thời gian hiện tại, Big Bang sẽ không thuận lợi quay trở về ngay tức khắc.