Những năm 1997, 1998, "bé Xuân Mai" (1995) từng là hiện tượng lạ âm nhạc nổi đình đám với loạt ca khúc như con cò nhỏ bé bé, nhỏ heo đất, tía là tất cả,... Bắt đầu hơn 2 tuổi, cô nhỏ xíu đã đi hát và gồm CD riêng. Năm 6 tuổi, Xuân Mai được gọi là "thần đồng âm nhạc" và thay đổi thần tượng của bao cố kỉnh hệ thiếu thốn nhi vn mãi mang đến bây giờ.

Bạn đang xem: Em trai xuân mai bây giờ

Rich Anh Tuấn (sinh năm 1997) - cậu em trai dễ thương và đáng yêu của Xuân Mai cũng đi hát cùng chị. Ban đầu Anh Tuấn chỉ đóng bình thường MV với Xuân Mai, dần dần cậu oắt có một số sản phẩm solo. Giọng ca vào trẻo, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và đáng yêu của Anh Tuấn thời điểm này chiếm được cảm tình của khán giả nhỏ tuổi và toàn bộ cơ thể lớn.

Hai chị em "bé Xuân Mai"

Tuy nhiên, khi đã trên đỉnh cao khét tiếng thì hai mẹ được gia đình cho sang Mỹ sinh sống cùng học tập. Nhiều năm sẽ trôi qua, Xuân Mai giờ đã lập mái ấm gia đình và trở thành người mẹ 3 con. Còn cậu em Rich Anh Tuấn thì trọn vẹn ở ẩn, không tồn tại mấy thông tin. Thi thoảng, Anh Tuấn xuất hiện trên trang cá nhân của chị gái, cơ mà cũng từ rất mất thời gian về trước.

Được biết tại Mỹ, cả hai chị em giờ hầu như có cuộc sống đời thường ổn định và kết quả học tập tốt.

"Con cò be bé Xuân Mai" - Nói 4 lắp thêm tiếng, tốt nghiệp ngôi trường công lập đứng đầu đầu California

Trước lúc sang Mỹ, Xuân Mai từng học buôn bán trú tại một trường quốc tế. Trong một cuộc bỏng vấn vào thời điểm năm 2002, ba Xuân Mai chia sẻ, con gái nói nhuần nhuyễn được 4 trang bị tiếng là: giờ Việt, Nhật, Anh, Hoa. Ông Tuấn cảnh - cha Xuân Mai từng share về lịch trình của phụ nữ lúc còn sinh hoạt Việt Nam.

Hàng ngày, cháu đến lớp bán trú sinh hoạt trường quốc tế. Chiều về học tập tiếng Nhật, giờ đồng hồ Anh, học múa trên nhà. Học tập xong, cháu rất có thể đi siêu thị, đi chơi bình thường. Con cháu rất thích bơi". Sau thời điểm sang Mỹ, Xuân Mai theo học tập tại trường Bolsa Grande High School - đây là một trường trung học công lập trong Khu học Chánh Thống Nhất Garden Grove ở Garden Grove, miền nam California, Hoa Kỳ. Trường trung học tập này được thừa nhận là ngôi trường Xuất nhan sắc của California vào năm 2007 và 2019.

Xem thêm: Chuyến Bay Hải Phòng Đà Nẵng Đi Hải Phòng Giá Rẻ, Vé Máy Bay Từ Hai Phong Đi Da Nang Giá Rẻ

Xuân Mai xuất sắc nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ

Mẹ Xuân Mai từng chia sẻ, trong suốt 12 năm học, "thần đồng âm nhạc" luôn luôn được vinh danh là một trong những trong vị trí cao nhất 10 học sinh xuất sắc tuyệt nhất của ngôi trường và giỏi nghiệp thpt loại xuất sắc. Bên trên trang Facebook cá nhân, Xuân Mai cũng từng share những hình ảnh trong ngày tốt nghiệp.

Từng mong mỏi trở thành bác bỏ sĩ hay cơ chế sư tuy thế niềm mê mẩn với âm nhạc đã khiến cho cô quyết định lựa chọn 1 trường về nghệ thuật để theo học tập tại Mỹ.

Bẵng đi 1 thời gian, new đây, ba ruột của Xuân Mai góp mặt một lịch trình truyền hình, share về cuộc sống và công việc hiện tại của bé gái. Ông đến biết: "Con gái tôi hiện giờ đang làm ngân hàng cùng ông chồng ở bang Ohio, không đi hát nữa".

"Bé Xuân Mai" giờ đang là mẹ 3 con

Em trai Xuân Mai, học thuộc trường cấp 3 với chị, giỏi nghiệp Đại học tập Bách Khoa sinh hoạt Mỹ

Em trai của Xuân Mai từng học tại trường Donald S. Jordan Intermediate, và tiếp đến theo học tập tại Bolsa Grande High School, cùng trường cùng với chị gái. Theo tin tức từ trang Facebook cá nhân, sau khi tốt nghiệp trung học, Rich Anh Tuấn vẫn theo học tại trường California Polytechnic State University (Cal Poly) - Đại học tập bách khoa bang California.

Được ra đời vào năm 1901, Cal Poly là 1 trong trong năm trường đại học bách khoa trọn vẹn ở Mỹ, với mức 18.000 sinh viên đại học và 900 sv sau đại học. Ngôi trường mà Rich Anh Tuấn theo học tập là trong những trường đại học được lựa chọn các nhất trong khối hệ thống Đại học Bang California (CSU) và tiếp tục được xếp thứ hạng "Tốt độc nhất ở miền Tây" theo tờ U.S. News & World Report.

Không rõ sau khi xuất sắc nghiệp đại học, Rich Anh Tuấn sẽ làm quá trình gì. Sao nhí 1 thời khá bí mật tiếng và không chia sẻ nhiều bên trên mạng xã hội.

Theo Pháp lao lý và chúng ta đọc


Sao
*
Gửi nội dung bài viết