Trong trong cả mấy tuần qua, người tiêu dùng internet việt nam bị ảnh hưởng bởi 2 sự nuốm đứt cáp quang biển. Dẫn đến việc truy cập một trong những dịch vụ ở nước ngoài bị hình ảnh hưởng. vietnamnetjobs.com xin phép cập nhật tình hình 2 sữa chữa trị 2 sự thế này.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang mới nhất 2020


*

Đứt cáp quang biển lớn tuyến AAG

Đứt cáp quang biển tuyến APG

Để khôi phục toàn bộ kênh truyền trên con đường APG, buộc phải khắc phục sự núm trên cả 2 nhánh cáp S9 và S1.7 của tuyến cáp. Theo lịch mới nhất được báo ICTnews chỉ dẫn thì tuyến này có lịch sửa chữa bắt đầu từ ngày 6/6 và dự kiến ngày 11/6 sẽ quay trở lại bình thường.

Internet bị ảnh hưởng vì cáp quang hải dương AAE-1 lại gặp mặt sự cố

Sự ráng trên làm ra nghẽn hướng liên kết quốc tế vào múi tiếng cao điểm đề xuất một số quý khách có thể gặp hiện tượng truy vấn các trang web/ứng dụng thế giới như Facebook, Youtube, Zoom, tiktok,… bị chậm, chập chờn.

Hiện chưa xác minh được vì sao và kế hoạch thay thế cụ thể.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nắng Ấm Xa Dần (Beat), Lời Bài Hát Nắng Ấm Xa Dần

Đại diện Viettel, trong số những đơn vị khai quật tuyến cáp quang quẻ này mang đến biết, để bảo đảm dịch vụ mang lại khách hàng, nhà mạng di động này đã bổ sung thêm rộng 900GB dung tích băng thông thế giới đồng thời kịp thời kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng qua các hướng khu đất liền với cáp biển khác ví như IA, APG, AAE1 hướng Hong Kong,…

Sự gắng trêncáp quangbiển quốc tế chỉ tác động đến vận tốc truy cập các website thế giới tại một vài thời khắc trong ngày. Riêng những kết nối internet trong nước vẫn diễn ra bình thường.

Đây không hẳn lần thứ nhất cáp AAE-1 gặp mặt sự cố, đợt thời điểm cuối tháng 5/2021 tuyến cáp này chạm mặt sự rứa và đề nghị đến 12/7 new được sửa xong. Tuy vậy chỉ hai tháng sau, tuyến đường cáp này tiếp tục chạm chán sự cố gắng chưa rõ nguyên nhân.

Là tuyến cáp biển khơi được gửi vào khai quật tháng 7/2017, AAE-1 có vai trò cải thiện chất lượng kết nối hướng châu Âu, Trung Đông tương tự như cung cấp bổ sung cập nhật thêm dung tích và dự trữ tới hướng liên kết đi HongKong (Trung Quốc) và Singapore./.Minh tô (Vietnam+)

Do dự ráng đứt cáp quang đãng biển vậy nên nên khách hàng sử dụng dịch vụ thương mại của vietnamnetjobs.com cũng bị tác động theo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách chạm chán nhiều trở ngại trong sự cố gắng này.

Điện thoại: 0968675675Zalo/Viber/Telegram: 0968675675Group hỗ trợ khách hàng và chia sẻ các kiến thức và kỹ năng mới nhất: https://www.facebook.com/groups/congcumarketing9999/Zalo Page: zalo.me/3864761206090439486