Hướng đi đến Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng (Son Tra) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông dưới đây có con đường đường đi qua gần Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng


Làm sao để đến Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường hoàng sa đà nẵng


Nhà ga nào ở gần Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng nhất?

rất nhiều ga ở ngay sát Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng tuyệt nhất là:

312 Ngô Quyền cách đó 380 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng, Son Tra, trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng sinh hoạt Son Tra

bạn muốn biết cách đến được Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng trong Son Tra, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách cực tốt để cho Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và trả lời trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường đường, thời hạn biểu và mày mò thời gian thực để mang đến được Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng là vào bao lâu.

Xem thêm: Cho Thuê Chung Cư Mini Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Giá Rẻ

nhiều người đang tìm trạm ngừng hoặc công ty ga sớm nhất tới Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng? đánh giá danh sách những điểm ngừng gần điểm đến của bạn nhất: 312 Ngô Quyền; Đối Diện kho bãi Tắm Mân Thái.

chúng ta cũng có thể đến được Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng bởi Xe buýt. Đây là các tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe pháo buýt: 08, R15

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến khu vực đó sớm hơn không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và mang lại Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến Đường Hoàng Sa, TP Đà Nẵng thật dễ dàng, kia là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ở Son Tra, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Các bạn không nên tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.