*

Bạn đang xem: Dụng cụ cắt ống nhựa pvc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

sản phẩm
*
*

Xem thêm: 20 Mẫu Vách Ngăn Phòng Khách Và Cầu Thang Đẹp Sang Trọng Phổ Biến Nhất 2021

ĐƯỜNG ỐNG VÀ PHỤ KIỆN NHỰA VAN NHỰA TAY VẶN VAN NHỰA ĐIỀU KHIỂN VAN NHỰA CHỊU HÓA CHẤT KHÁC THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG - ĐIỀU KHIỂN NHỰA LÓT BÊ TÔNG, NHỰA LÓT BỂ THÉP CHỐNG ĂN MÒN CHỐNG RÒ RỈ, CHỐNG ĂN MÒN - BẢO VỆ ĐƯỜNG ỐNG AGRU (AUSTRIA) - PLASTIC PIPING SYSTEMS SPEARS (USA) - PLASTIC PIPING SYSTEMS ASAHI AV (JAPAN) - PLASTIC PIPING SYSTEMS keo dán DÁN ỐNG - PRIMER và CÁC LOẠI keo DÁN KHÁC DAO CẮT ỐNG REED - CÔNG CỤ THI CÔNG ĐƯỜNG ỐNG SHIEYU (TAIWAN) - PLASTIC PIPING SYSTEMS RITMO (Italy) - đồ vật Hàn Ống LƯU LƯỢNG KẾ ZYIA (KINGTAI)

Hỗ trợ kỹ thuật


trang chủ nguyên tắc cắt ống vật liệu bằng nhựa Quick release - REED (Made in USA)

Dụng thay cắt ống nhựa Quick release - REED (Made in USA)


*

Dao cắt ống nhựa chuyên được sự dụng do hãng REED cung ứng tại Mỹ, cắt được các ống có size tới 10 inches (254mm). Lưỡi căt đặc biệt do REED xây cất chuyên dùng cho những loại ống nhựa, quan trọng đặc biệt lưỡi cắt rất có thể thay thế dễ dàng bởi cơ cấu chốt bi.

Dao cắt REED được thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp, được hầu như các nhà phân phối ống nhựa bự trên trái đất khuyên dùng. Dao cắt REED có không ít kích cỡ, được dùng làm cắt ống vật liệu nhựa với các kích thước từ nhỏ, trung bình và lớn. Thanh trượt gắn thêm lưỡi dao được sản xuất từ kim loại tổng hợp Magiê để tạo thành độ cứng, có thể cho dao, lưỡi cắt tạo ra ba via khôn cùng nhỏ.

 

 

 

ƯU ĐIỂM

Thay thế lưỡi cắt 1-1 giản, được cho phép dao cắt có thể dùng được để giảm mọi các loại ống nhựa như: PVC, CPVC, PE, PP với ABS.Dao cắt gồm độ bất biến cao, ko tạo các đường rãnh căt trong quá trình cắt.Dễ dàng thay thế sửa chữa lưỡi dao cùn, giúp dao cắt gia hạn tuổi lâu cao.