Việc mua buộc phải một chiếc đồng hồ G-Shock giả là điều không có ai mong ao ước cả. Tuy nhiên, nếu như bạn đang rơi vào cảnh trường thích hợp này và chần chừ chiếc đồng hồ G-Shock của chính bản thân mình là thật tốt giả thì nên cùng Hải Triều test 5 cách check (kiểm tra) đơn giản dễ dàng mà cực kỳ đúng đắn như sau.

Bạn đang xem: Đồng hồ g-shock fake

Mục lục

› 5 cách kiểm tra đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chính xác

1. Kiểm tra nơi bán liệu có phải là đại lý uỷ quyền không

2. Kiểm tra tem chống hàng nhái của Anh Khuê

3. Kiểm soát phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm

4. Đến thẳng trung tâm của hãng sản xuất để kiểm định

5. Nhờ những “G-Shock-er” phân biệt hàng thật giả

› 3 cách tránh download phải đồng hồ đeo tay G-Shock Fake nhiều loại 1

1. Không download trên sàn dịch vụ thương mại điện tử

2. Không sở hữu hàng giảm ngay quá nhiều

3. Khám phá kỹ nơi mình thích mua

› Các dòng sản phẩm G-Shock nổi bật

1. G-Shock G-7900 Series

2. G-Shock Gravitymaster

3. G-Shock Gulfmaster

4. G-Shock G-Lide

6. G-Shock cảm biến Solar

› chủ yếu sách bảo hành đồng hồ G-Shock chính hãng tại Hải Triều

› Kết luận

5 cách kiểm tra đồng hồ G-Shock Fake cực dễ, 100% chủ yếu xác

G-Shock là yêu đương hiệu đồng hồ rất rất được quan tâm tại Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Cũng chính vì sự danh tiếng này nhưng G-Shock bị làm cho giả ko thương tiếc với bày bán tràn ngập ngoài thị trường.

*
*

Đeo đồng hồ thời trang G-Shock giả liệu tất cả đáng xấu hổ?

Có thể các bạn quan tâm

*
*

Đập hộp loại đồng hồ màu xanh da trời mua trên Shoppe với cái giá 34k

2. Khám nghiệm tem chống hàng nhái của Anh Khuê

Như đã đề cập thì Casio G-Shock bởi vì Anh Khuê trưng bày độc quyền, do đó, toàn bộ sản phẩm xuất kho tại Việt Nam đều sở hữu tem chống giả từ Anh Khuê. Tem này sẽ không thể sao chép và không thể thiếu khi đi kèm.

Nếu bạn mua đồng hồ nước mà không có tem kháng giả ở phương diện sau sản phẩm thì chắc hẳn chắn, kia là đồng hồ đeo tay G-Shock Fake.

*
*
*
*
*

Video: So sánh đồng hồ G-Shock nhái 175k tại Lazada và chiếc kết.. Nực cười!

1. Không mua trên sàn thương mại dịch vụ điện tử

Nhiều tín đồ mua đồng hồ G-Shock như sở hữu rau vì trên sàn thương mại dịch vụ điện tử buôn bán rất rẻ, chỉ ở mức vài chục mang đến vài trăm nghìn rồi cứ ngỡ, bản thân mua buộc phải “hàng thật giá bán hời”.

Xem thêm: Xem Phim Ma Tốc Độ Thuyết Minh, Ma Tốc Độ (2007)

Tuy nhiên đâu ai biết rằng, 99% sản phẩm bán bên trên đây số đông là đồng hồ đeo tay G-Shock Fake, được làm từ những vật tư kém unique (thậm chí còn sặc hương thơm nhựa), cỗ máy rẻ tiền ở Trung Quốc.

*
*
*

Nếu bạn đặt hàng hàng vượt rẻ thì nên tham khảo clip này: toá banh chiếc đồng hồ đeo tay G-Shock GA-110 giả 175k và loại kết

3. Mày mò kỹ nơi mình muốn mua

Như vẫn đề cập thì toàn bộ đại lý uỷ quyền của G-Shock tại vn đều vẫn được update đầy đầy đủ trên website chấp nhận của hãng. Việc tìm và đào bới kiếm cho khách hàng một cửa hàng đại lý uỷ quyền không hề khó khăn.

*
*

Đồng hồ nước G-Shock thật không thực sự đắt nếu bạn mua những chủng loại này: vị trí cao nhất 5 đồng hồ G-Shock chính hãng đáng cài cho học sinh, sinh viên

1. G-Shock G-7900 Series

G-Shock G-7900 Series là bộ sưu tầm nổi giờ đồng hồ nhất của hãng sản xuất với những thiết kế tương đối sử dụng, mang ý nghĩa phổ thông chứ không quá hầm hố hoặc khác biệt như các bộ sưu tầm khác.

G-Shock G-7900 Series có tương đối nhiều màu sắc, kích cỡ, vật dụng nhiều cảm biến để gia tăng khả năng kháng sốc, chống thấm nước trên đồng hồ. Về tính năng thì có xấp xỉ 10 chắt lọc cho người sử dụng khám phá.

*
*
*
*
*

G-Shock cảm biến Solar là dòng đồng hồ đeo tay năng lượng ánh sáng, sử dụng công nghệ Touch Solar để thay đổi năng lượng ánh nắng thành năng lượng điện, chính sách này được review là thân thiện với môi trường