*

vietnamnetjobs.com - cho dù theo mô-típ cảm tình lãng mạn đúng hóa học Hàn, nhưng mà "Đôi mắt thiên thần" vẫn tạo ra sức hút vị nội dung lôi kéo với nhiều tình tiết bất thần được thắt mở liên tục.

Bạn đang xem: Đôi mắt thiên thần tập 7


Chuyện phim bước đầu từ thảm kịch sập đường hầm đầy yêu thương tâm, còn lại nỗi đau mang đến bao bạn ở lại. Từ bỏ thời khắc ấy, cô nhỏ bé Soo Wan vừa đề nghị chịu nỗi đau mất người mẹ vừa không đủ thị lực vĩnh viễn. Cùng ngày định mệnh đó, bạn lính cứu vãn hỏa xuất sắc bụng – cha của Dong Joo đã và đang hy sinh trong những lúc cứu mẹ Soo Wan.

Xem thêm: Top 11 Thuốc Giãn Cơ Đau Vai Gáy Hiệu Quả Hiện Nay, Các Thuốc Trị Đau Vai Gáy Tốt Nhất


*

Hai tín đồ vô tình chạm mặt nhau và không còn biết hầu hết chuyện từng xẩy ra trong thừa khứ. Soo Wan và Dong Joo cho với nhau bằng tình yêu học trò trong sáng, thánh thiện. Thế nhưng, những vươn lên là cố gia đình liên tiếp xảy ra khiến cả hai yêu cầu xa cách.


*

Sau 12 năm, Dong Joo bất chợt quay về với nỗi lưu giữ Soo Wan cù quắt. Vậy nhưng, bây giờ Soo Wan lại ko thể nhận ra anh. Sau từng ấy thời gian, liệu thân thương xưa tất cả còn tuyệt vời khi bây giờ bên cạnh Soo Wan đã có bờ vai khác - Ji Woon - người bọn ông yêu thương cô tha thiết.


*

Trước thực tại ngang trái này Dong Joo sẽ yêu cầu làm gì? Còn Soo Wan rồi sẽ ra sao khi biết được người mình yêu năm xưa vẫn trở về?

Bộ phim được phát sóng bên trên kênh vietnamnetjobs.comcab 7 - D-Dramas vào mức 20h00 mặt hàng ngày. Mời quý vị khán giả chăm chú đón xem!


*

tháng Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vietnamnetjobs.com NEWS