Đọc truyện học sinh làm cho chuyện ấy hay đây là truyện người lớn dành cho những người trên 18 tuổi. Thời gian cũng trôi qua thiệt nhanh, em bây chừ cũng đang là năm cuối cung cấp rồi, triệu tập học hành nhằm thi cho kết thúc cái tốt nghiệp trung học phổ thông cho bố mẹ vừa lòng. Sang học tập kì 2 bố mẹ sắm cho loại xe max III để tới trường cho tiện. Ở bên dưới quê em không như trên phố học cấp III có chiếc xe máy đi đã là hơn hẳn bằng hữu cùng trang lứa rồi, tuy vậy không phải tay ga giỏi tay côn gì cả.

Bạn đang xem: Học sinh làm chuyện ấy

*

Truyện cấm trẻ em em học viên làm chuyện ấy

Trong thời hạn đó em ghệ em nó vào “Sài Phố” học lun vì cha mẹ nó giữ hộ thẳng vào học cấp cho 3 vào đó. Nhưng cũng nói thiệt tổ thân phụ nhà nó, sở hữu tiếng ghệ em chứ em cũng ghét ghê lắm. Vì chưng tính em là thằng xem trọng đồng đội lắm các bác ạ, mà nhỏ đó thì nằm trong dạng nhà có tiền nên chảnh lắm cùng với em thì không dám nói dẫu vậy với anh em em thì nó lên mặt lắm, vài ba lần tính đến nó vài ba bạt tai cho cắn đầu mà lại không nỡ ra tay. Vậy nên bạn em bắt đầu làm mai cho một em đơn vị quê chân chính, em thấy em đã quê nó còn quê rộng em, đề nghị nói là thơm cực kì. Em nó cao 1m68 nặng 48kg chính xác luôn, đã vậy còn hay đùa thể thao nữa nói phổ biến là đã lắm ( chạm chán mấy bác lão thành cứng cáp là sử dụng từ pót lắm cho thiết yếu xác). Đang đi học cái con nhỏ bạn chở qua ngay lập tức trước ngôi trường em đứng hóng em chở về dùm. Ơ cái đệk! tính gài hàng đến mình, vừa dịp tan ngôi trường ra thấy em nó cao ráo trắng trẻo, tóc dài, đống má cao là em kết như kết nút áo vậy, sẽ hăm he rồi tuy vậy không ngờ, đứa bạn vừa ra lại sạc mang lại con nhỏ dại kia 1 trận ( bởi vì con nhỏ dại đứng ra làm cho mai là ý trung nhân của đứa bạn em).

-Bà chở nó qua rầu ai chở tui về.( đệk gặp mặt tao thì mày bắt buộc bò về chứ đéo được đi bằng 2 chân) – Thì em chở nó qua rồi thằng Tuấn chở nó về còn anh chở em về

– Lanh vượt hơ! Lo mang lại nó vượt hơ ( địt cha mày đùa câu này khác gì bóp dái tao) cố gắng là con nhỏ tuổi ức vượt chở luôn luôn con nhỏ tuổi kia về, làm em đứng cơ mà tiếc hùi hụi. Bằng hữu không cơ mà nỡ bóp dái nhau như vậy đấy những bác có chịu được nổi thằng này không. Cố là về bên em phone cho bé dại kia xin mẫu số phone liền.

Xem thêm: Cách Thuần Họa Mi Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Thuần Chim Họa Mi Bổi Dạn Người Nhanh

– Ê…cho tao xin dòng số đt nó loại mày…..tao ưng rầu đó.

– Oke….chờ tao 1 chút….. ……………………

Cuối cùng em cũng có số rồi…bây giờ bước đầu làm ăn nàk…..bấm số rồi bấm nút cái…” Rót mãi những chén chua cay này, lêu bêu như gã du ca buồn, long dong bước với nỗi đau, với trái tim ta tật nguyền……..”. Ôi em nghịch cái bài này có tác dụng nhạc hóng luôn, tự nhiên nghe nhạc chờ dòng tâm trạng bất an sao sao ấy các bác.

– Alo! Ai đấy ( ối chết người mẹ con rồi thằng già làm sao nó bắt máy, xuýt thì méo mồm)

– Dạ cho bé hỏi có phải số đt của chúng ta Liên không bác?

– Đây là điện thoại cảm ứng của tui..còn Liên là đàn bà tui anh hỏi gồm chuyện gì không? ( ôi cuộc đời 2 vợ chồng thằng bạn tôi cũng phải chấp tay lạy cho đề nghị đạo, thằng ông chồng thì bóp dái còn con vk thì búng bi mình)

– Dạ con học phổ biến lớp với Liên, ngày hôm trước Liên nói mượn vở của bé nhưng con không nhớ vở gì nên người ta gọi hỏi thăm thử, tất cả gì buổi tối chú về dặn giùm bé nha. Nhỏ cám ơn nha chú! (hên mà hồi đó má bao gồm cho ăn Iốt không thì tiếng này khốn khổ).