Cô Tiên Xanh là 1 trong những bộ truyện tranh giáo dục đem về các bài học kinh nghiệm đầu đời cho trẻ nhỏ. Mỗi tập là 1 trong những bài học tập được kể trải qua các tình huống gần cận với cuộc sống của chính các em như đi cắn trại hay đi đá bóng. Mong muốn với lối đề cập chuyện tự nhiên, ngay gần gũi, cô tiên Xanh sẽ là một dòng suối nguồn góp thêm phần nuôi dưỡng tâm hồn những em.

Bạn đang xem: Đọc truyện cô tiên xanh online


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực đường vietnamnetjobs.com.

Hiện nay, do mức ưu tiên trên website vietnamnetjobs.com đang là hết sức cao, quan trọng vào các thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vày vậy để đảm bảo quyền lợi của từng quý khách của vietnamnetjobs.com, chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và việc xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng download sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng add nhận hàng) thì được xem là đơn hàng của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phạt : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng công sở phẩm, đồ dùng chơi, dụng cụ học sinh: áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

vietnamnetjobs.com.

3. Đối với việc thanh toán deals sỉ và xuất hóa 1-1 GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa solo GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá trị 1-1 hàng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá chỉ trị đơn hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ có thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: #1✅ Giá Nấm Hương Bao Nhiêu Tiền 1Kg, Nấm Hương Khô

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cơ chế tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và sắm sửa online trên website https://vietnamnetjobs.com

- đơn vị Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả bên trên website https://vietnamnetjobs.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đk thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và download trên https://vietnamnetjobs.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT vẫn được dùng làm đổi quà khuyến mãi sẽ không được trả lại lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng hỗ trợ không rất đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo luật pháp tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong xuôi chương trình người sử dụng thành viên vietnamnetjobs.com nhưng không đề nghị báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại trang web https://vietnamnetjobs.com

- bên Sách Nhân Văn sẽ xét chú tâm hạng thành viên của chúng ta dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh ít nhất 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất 01 lần mang lại 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại website https://vietnamnetjobs.com

- vào trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định của phòng Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://vietnamnetjobs.com hoặc hotline 028 3600 7777