(iHay) Từng biết tới sẽ làm đám cưới vào cuối năm 2014, Ngọc Lan đã bất thần chia tay chúng ta trai là người mẫu chân dài Đoàn Thanh Tài.

Bạn đang xem: Đoàn thanh tài và ngọc lan


*
Trong thời hạn quen nhau, cả hai xuất hiện cùng nhau trong tương đối nhiều sự kiện

Thời gian ngay sát đây, diễn viên Ngọc Lan khiến cho nhiều fan của mình vui mừng khi công khai tình cảm với người mẫu chân dài Đoàn Thanh Tài. Tuy chưa chính thức xác định nhưng qua số đông hình ảnh thân mật của cả hai bên trên trang Facebook cá nhân, giới media tin chắc hẳn rằng cả hai đang yêu nhau. Theo nguồn tin từ nhiều bằng hữu thân thiết, Ngọc Lan ý định sẽ đám cưới vào thời điểm cuối năm 2014.

Ngay khi công khai tình cảm, Ngọc Lan cùng Đoàn Thanh Tài thường xuyên xuyên xuất hiện thêm cùng nhau. Trong lịch trình Thời trang và cuộc sống đời thường diễn ra tối 21.8 vừa qua, Ngọc Lan còn xuất hiện cùng bạn trai trong sứ mệnh vedette trong một phần trình diễn. Với vẻ phương diện rạng rỡ, nhiều fan hâm mộ tin Ngọc Lan đang khôn xiết hạnh phúc.

Thế nhưng, vào ngày 14.9 vừa qua, vào sự kiện ra mắt phim Đại náo võ đường của đạo diễn hồ nước Việt Trung, Đoàn Thanh Tài gây bất ngờ cho nhiều phóng viên khi tay vào tay và bao gồm cử chỉ thân thiện với một cô nàng xinh đẹp. Chàng trai tỏ ra khá dễ chịu và thoải mái khi thấy ống kính phóng viên hướng về phía mình. Được biết, bạn nữ mới của Đoàn Thanh Tài là hotgirl Diana Nguyễn, mới chỉ 18 tuổi.

Xem thêm: Cước Phí Hành Lý Ký Gửi Hành Lý Vietjet Air Được Tính Thế Nào?

*
*
sau khi biết chuyện, nhiều tín đồ của Ngọc Lan phân trần sự khích lệ với cô bên trên trang cá nhân

Trong lúc Ngọc Lan vẫn giữ im re và từ bỏ chối phản hồi về chuyện này thì phía Đoàn Thanh Tài đã mang đến biết, anh và thiếu phụ diễn viên đã chia tay nhau từ cách đó nửa tháng.

Ngay lập tức, nhiều fan của Ngọc Lan lên tiếng chỉ trích Đoàn Thanh Tài vì new chia tay người yêu mà đã gồm ngay tình mới. Sự xuất hiện công khai với hotgirl lai Việt - Nga càng khiến cho Đoàn Thanh Tài bị "ném đá" vì chàng trai có tình new quá nhanh, bất kỳ sự đau khổ của Ngọc Lan.Nhiều thông tin về Đoàn Thanh Tài ngay lập tức bị "săm soi", tốt nhất là đoạn đoạn phim chàng người mẫu chân dài - diễn viên tháo dỡ trần trình diễn trong một bar đồng tính vào thời điểm năm 2012 thuộc siêu mẫu mã Ngọc Tình, Vũ bạo gan Hiệp.

Không chỉ bị dìm xét là người lăng nhăng, "có mới nới cũ", Đoàn Thanh Tài còn bị nghi hoặc giới tính với đoạn phim này. Vào khoảng thời gian 2012, Đoàn Thanh Tài cũng từng tổ chức triển khai lễ cưới nhưng nhanh lẹ tan rã 1 năm sau đó.

Với Ngọc Lan, vài thời gian trước cô cũng từng share chuyện tình đẹp nhất và chuẩn bị kết hôn nhưng bất ngờ chia tay do lí do không ước ao muốn.

Chính bởi vì thế, khi thông tin Ngọc Lan cùng Đoàn Thanh Tài vỡ lẽ càng khiến cho nhiều fan hâm mộ của cô thêm kính yêu cho người vợ diễn viên xinh đẹp, tài năng nhưng "đen tình".

Minh Nguyễn Ảnh: TL