Một vào những bộ phim truyện cổ trang “ngược tâm” được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết lừng danh cùng tên Hoa tư Dẫn sẽ thừa nhận công phá màn hình ảnh nhỏ THVL1 với dàn diễn viên cực hot xứ Trung tính từ lúc ngày 22/2.

Bạn đang xem: Diễn viên hoa tư dẫn

Hoa tứ Dẫn là bộ phim truyện được gửi thể từ cỗ tiểu thuyết nổi tiếng cùng thương hiệu của tác giả Đường Thất Công Tử. Câu chuyện diễn ra trong thời loạn chiến lạc thân 3 nước chư hầu cùng thành Vĩnh An. Ngày thành chảy nước mất, công chúa nước Ngụy là Hiệp Trăn (Lâm Nguyên thủ vai) vẫn nhảy trường đoản cú tường thành xuống để tự kết liễu đời mình.


*

Cô được một vị sư phụ cần sử dụng viên Giao Châu cứu vãn sống và hàm ấn Hoa bốn Dẫn. Tự đó, cô bao gồm khả năng thâm nhập vào hồi ức của mỗi người và rước tuổi thọ của mình về đến mình. Cô thay tên thành Quân Phất và bước đầu cuộc hành đam mê gia tộc vương hầu nước Trần. Cần sử dụng Hoa tứ Dẫn đổi khác vận mệnh chúng sinh, quan sát thấu yêu hận tình thù cả cố kỉnh gian.

Trong khi đó, thân phận thực sự của mộ Ngôn (Trịnh Gia Dĩnh thủ vai) lại chính là thái tử đánh Dự của trần Quốc, vì thù ghét tranh quyền chiếm vị yêu cầu lưu lạc mọi nơi. Vận mệnh làm cho họ chạm mặt nhau, hai người khiến cho câu chuyện yêu đương ngàn xưa chưa từng có.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu được ví như thiên tình sử giữa Quân Phất và chiêu mộ Ngôn, Hoa bốn Dẫn cũng mang lại ba câu chuyện tình cảm vô thuộc đẹp nhưng cũng đầy bi thảm khác.

Xem thêm: Trồng Cây Khế Trước Cửa Nhà Trong Phong Thủy, Cây Khế Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì


*

Là Tống dừng (Tưởng Hân thủ vai) cùng Thẩm Ngạn (Viên Hoằng thủ vai), họ chạm chán nhau ngay trên mặt trận với sự đứt quãng về địa vị và khoảng cách giữa hai khu đất nước. Tống ngưng vốn là một trong nữ tướng dũng mãnh, đầy kiêu ngạo. Thẩm Ngạn cũng là 1 trong tướng quân can đảm nhưng cầm chấp vào tình cảm. Định mệnh khiến cho họ phải kết nối với nhau, vươn lên là một đôi vk chồng. Tống ngưng một lòng yêu Thẩm Ngạn, cô vày anh nhưng hy sinh tương đối nhiều nhưng sau cùng lại quan trọng nào lay cồn được trái tim anh. Cuộc sống cô trở đề xuất vô cùng gian khổ rồi từng bước chìm vào hay vọng.

Là tình ái tay bốn đầy oái oăm giữa Oanh Ca, Cẩm Tước, Dung Tầm cùng Dung Viên. Oanh Ca từng là trinh sát của Trịnh Bình hầu đầy quyền lực Dung Tầm, cô một lòng yêu hắn nhưng sau cuối bị bội phản cả lòng trung thành lẫn tình cảm khi hắn cưới em gái cô là Cẩm Tước làm vợ. Càng âu sầu hơn lúc Dung Tầm sở hữu Oanh Ca gả đến Dung Viên – bệ hạ nước Trịnh. Nhưng không ngờ rằng, trái tim đầy bao dong của Dung Viên ở đầu cuối cũng rất có thể lay cồn cô.


*

Và sau cuối là tình ái đầy bi thảm giữa tuyển mộ Dung An (Can Đình Đình) – cô nàng với tài thực hiện mê thuật, đã yêu thứ đệ của bản thân là sơn Hoành (Kiều Chấn Vũ). Mặc dù nhiên, bởi vì bị phụ vương ép buộc, tô Hoành nên từ quăng quật Mộ Dung An để trên ngôi hoàng đế. Vận mệnh an bài, ở đầu cuối họ lại chạm mặt nhau với đầy đủ dằn vặt đau đớn.

Bộ phim vì đạo diễn Lý Đạt Siêu, Đàm Hữu Nghiệp, Du Mẫn lãnh đạo diễn xuất, có sự thâm nhập của một loạt tên tuổi khét tiếng như Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Viên, Viên Hoằng, Tưởng Hân, Tạ Quân Hào… có tương lai không chỉ đem lại những đoạn phim cổ trang hoành tráng, thơ mộng và đặc biệt quan trọng sẽ tái hiện một phương pháp đầy cảm xúc bốn tình ái tuyệt đẹp nhưng cũng chất đầy bi thương, được ví như thiên tình sử bên trên màn hình ảnh nhỏ.

Bộ phim Hoa tứ Dẫn sẽ thỏa thuận lên sóng THVL1 vào tầm khoảng 22h30 mỗi ngày kể từ thời điểm ngày 22/2.