- apk OS, v2.3.5 (Gingerbread) – sẽ có phiên bản nâng cấp cho lên 4.0 Ice Cream Sandwich từ tháng 6

- Qualcomm MSM8660 Snapdragon

- Dual-core 1.5 GHz Scorpion

- Adreno 220

- Accelerometer, gyro, proximity, compass

- GPS, cung ứng A-GPS

- Màu đen và trắng

Màn hình hiển thị

Chúng ta đầy đủ biết rằng màn hình hiển thị của iphone retina là trong số những màn hình tốt nhất, vì chưng vậy trường hợp so với iphone thì LG trái thật cần thiết bằng, mặc dù điểm cùng cho dòng Optimus LTE này đó là màn hình 4.5 inch. Screen to hơn giúp nhìn được rõ ơn, ham mê hơn nhiều. Hình ảnh sắc nét cùng text dễ dàng dộc chính vì độ phân giải màn hình lên tới mức 720 x 1280 pixels trong những khi iphone4s chỉ 640x960.

Bạn đang xem: Điện thoại lg lte lu6200 smartphone giá rẻ nhất chỉ có tại nology

*

Màn hình không có kính Gorilla bảo vệ nên tôi cũng hơi lo sẽ bị trầy, mà lại mà sau đó 1 tháng sử dụng, tôi không có thấy gì vết trầy xước làm sao cả.

Vận hành

Tôi chẳng thể phàn nàn gì về mẫu Optimus LTE này được bởi vì nó quá giỏi với hệ điều hành và quản lý dual vi xử lý core 1.5Ghz với Ram 1GB đầy đủ chứa đông đảo thứ. Khi kiểm tra máy khôn xiết mượt ko lag thậm chí còn kể cả khi đang hoạt động ứng dụng.

*

Giọng nói cùng tai nghe

Chất lượng cuộc gọi rất tốt, tín đồ gọi rất có thể nghe rõ ràng, chơi nhạc khổng lồ trên loa ngoại trừ khá ổn, tuy không hẳn đỉnh nhất nhưng lại tạm nghe được.

Xem thêm: Thay Ổ Khóa Xe Máy Wave Alpha, Bảng Giá 10/2021, Ổ Khóa Alpha, Bảng Giá 10/2021

Camera

Camera 8MP dùng khá tốt dưới ánh nắng. Stock của camera cũng tương đối mượt. Mặc dù nhiên quality hình ảnh không giỏi bằng những camera 8MP khác, hình ảnh hơi thiếu thốn tương phản, hơi trắng sáng tuy thế nếu dùng ứng dụng hình ảnh điều chỉnh thì đã cho đầy đủ bức ảnh tuyệt vời.

*

*

*

Tin nhắn SMS

Ứng dụng nhắn tin số lượng giới hạn chỉ gồm 80 kí tự trên một tin nhắc, vậy nên chúng ta không thể nhắn một tin dài thêm hơn nữa được. Tôi đang thử sử dụng ứng dụng khác như Handcent tốt GO Sms, thì cũng không không giống phục được điểm yếu kém này.

*

Chơi game

Các công tác game chạy cực kỳ mượt bên trên Optimus LTE. Thậm chí tôi còn cài đặt cả counter strike portable để đùa mà không biến thành lag nữa.

*

Tóm lại

Chiếc LG Optimus LTE-LU6200 là chiếc điện thoại tuyệt tốt nhất trong mẫu giá của có. Màn hình vừa phải, lớn hơn chiếc Killer Galaxy SII nhưng nhỏ dại hơn chiếc Galaxy Note. Không chỉ có vậy nó lại khá mỏng mảnh và kiến tạo khá quyến rũ. Mặc dù pin hết khá nhanh khi sử dụng Wifi. Vậy cần nếu bạn thích một chiếc điện thoại vừa mỏng dính vừa khỏe khoắn thì hãy lựa chọn chiếc Optimus LTE.