Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố quy chế tuyển sinh vào năm 2016, trong các số đó cách tính điểm để xét xuất sắc nghiệp thpt năm 2016 được quy định cụ thể như sau:

Điểm vietnamnetjobs.com thpt nước nhà 2016 ngày 19/7 đã ban đầu được công bố, tra cứu tại đây: http://diemvietnamnetjobs.com/diem-vietnamnetjobs.com-tot-nghiep-thpt.html

1. Môn vietnamnetjobs.com THPT tổ quốc năm 2016: 

Kỳ vietnamnetjobs.com THPT quốc gia năm 2016 tổ chức vietnamnetjobs.com 8 môn gồm: Toán, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí, vietnamnetjobs.comết bị lí, Hóa học, Sinh học với Ngoại ngữ.

Bạn đang xem: Điểm thi tốt nghiệp thpt năm 2016

Các môn: Toán, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí vietnamnetjobs.com theo hiệ tượng tự luận, thời gian làm bài bác vietnamnetjobs.com từng môn 180 phút;

Các môn: trang bị lí, Hoá học, Sinh học tập vietnamnetjobs.com theo hiệ tượng trắc nghiệm, thời hạn làm bài xích vietnamnetjobs.com từng môn 90 phút; môn ngoại ngữ vietnamnetjobs.com viết cùng trắc nghiệm, thời hạn làm bài vietnamnetjobs.com 90 phút.

- Thí sinh tham gia dự vietnamnetjobs.com để xét công nhận tốt nghiệp THPT: Đăng ký tham gia dự vietnamnetjobs.com 04 môn tối vietnamnetjobs.comểu, gồm 03 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, ngoại ngữ với 01 môn vì chưng thí sinh từ bỏ chọn trong các môn vietnamnetjobs.com còn lại. Mọi thí sinh không được học môn ngoại ngữ hoặc học tập trong điều kiện không đảm bảo an toàn chất lượng được phép chọn môn vietnamnetjobs.com sửa chữa môn nước ngoài ngữ trong những các môn tự chọn.

Xem thêm: Marry Blog :: Top 20 Phim Cổ Trang Hàn Quốc Hay Nhất 18 Cổ Trang

- Thí sinh tham gia dự vietnamnetjobs.com để xét công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ: ĐKDT 04 môn tối vietnamnetjobs.comểu và ĐKDT thêm các môn khác nhằm xét tuyển sinh.


2. Phương pháp tính điểm xét công nhận giỏi nghiệp THPT

Năm năm nhâm thìn kết phù hợp sử dụng công dụng điểm bài bác vietnamnetjobs.com của 04 môn vietnamnetjobs.com về tối vietnamnetjobs.comểu với điểm vừa phải cả năm lớp 12 với điểm ưu tiên, khích lệ (nếu có) nhằm xét công nhận tốt nghiệp THPT rõ ràng như sau:

Điểm xét xuất sắc nghiệp (ĐXTN) năm 2016 - Điểm đỗ tốt nghiệp


*

Sau khi các em tính ăn điểm xét xuất sắc nghiệp thì ĐXTN cần từ 5 điểm trở lên thì các em new đỗ giỏi nghiệp. Trường hòa hợp điểm xét giỏi nghiệp bên dưới 5 sẽ không vietnamnetjobs.com lại lần 2, lần 3 mà cần đợi vietnamnetjobs.com lại vào năm sau.

4 môn vietnamnetjobs.com xét giỏi nghiệp bao gồm: 3 môn vietnamnetjobs.com cần (Toán, Văn, ngoại ngữ), 1 môn vietnamnetjobs.com từ bỏ chọn trong số các môn (Sinh, Hóa, Sử, Địa, Lý)

Lưu ý về điểm liệt:

- cũng tương tự năm trước, kỳ vietnamnetjobs.com xuất sắc nghiệp thpt năm năm nhâm thìn Bộ Giáo Dục và Đào tạo ra quyết định mức điểm liệt là 1. Như vậy, trường hợp thí sinh dù đầy đủ tổng điểm 4 bài xích vietnamnetjobs.com đỗ xuất sắc nghiệp nhưng tất cả một bài bác vietnamnetjobs.com chỉ được 1 điểm thì cũng sẽ không đủ đk xét tốt nghiệp.

Điểm vietnamnetjobs.com thpt đất nước 2016 ngày 19/7 đã bước đầu được công bố, tra cứu giúp tại đây: http://diemvietnamnetjobs.com/diem-vietnamnetjobs.com-tot-nghiep-thpt.html

Bài viết liên quan