Theo thông báo của Sở GD-ĐT, việc chấm thi vào lớp 10 đang được khẩn trương thực hiện. Điểm thi vào lớp 10 sẽ được công bố chậm nhất ngày 9/7.

Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 Hà Nội bằng 4 cách như sau:

Cách 1: Tra cứu trực tiếp trên website chính thức của Sở GD-ĐT Hà Nội theo địa chỉ https://hanoi.edu.vn/ hoặc http://sogd.hanoi.gov.vn/ (Thí sinh nhập số báo danh để tra cứu).

Bạn đang xem: Điểm thi vào lớp 10 năm 2022, xem điểm thi vào 10 chính xác

Cách 2: Tra cứu điểm thi qua cổng điện tử hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của TP Hà Nội (https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/tra-cuu)

Cách 3: Tra cứu qua cổng điện tử hỗ trợ học và thi trực tuyến của Sở GD-ĐT Hà Nội (http://study.hanoi.edu.vn/tracuu).

Cách 4: Gọi điện đến tổng đài 1080 (Bấm Mã vùng + 1080).

Năm nay, toàn thành phố có hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 công lập, tăng 12% so với năm học trước. Trong 2 ngày 18 – 19/6, thí sinh đã hoàn thành 3 bài thi môn Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ.

Theo thống kê, số thí sinh vắng thi ở kỳ thi vào lớp 10 công lập không chuyên năm nay đối với môn Ngữ văn có 981 thí sinh vắng thi; môn Ngoại ngữ có 994 thí sinh vắng thi; môn Toán có 1.003 thí sinh vắng thi.

Toàn thành phố có 12 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó ở buổi thi môn Ngữ văn có 9 thí sinh, môn Toán có 3 thí sinh.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Chép Bằng Lưỡi Đơn Câu Ở Hồ, Câu Ao Dùng Mồi Câu Cá Chép Cho Hiệu Quả

Sau khi hoàn thành 3 bài thi Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ, ngày 20/6, các thí sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 chuyên của các trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An và Sơn Tây tiếp tục làm bài thi môn chuyên. Toàn thành phố có gần 12.000 lượt thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 chuyên của các trường này.

Riêng sáng 20/6, có 352 thí sinh vắng thi các môn Toán, Tin, Sinh, Văn, Ngoại ngữ (Pháp, Đức, Nhật, Hàn); không có thí sinh nào vi phạm quy chế.

*

Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10Hà Nội vừa công bố điểm thi vào lớp 10 THPT công lập. Dự kiến, điểm chuẩn của từng trường cũng sẽ được Sở GD-ĐT công bố dự kiến vào ngày mai 9/7.

Hà Nội không thu bất cứ khoản nào khi học sinh lớp 10 nhập học


Theo thông tin mới nhất từ Sở GD-ĐT Hà Nội, Sở này yêu cầu tất cả các nhà trường, trung tâm không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc phụ huynh khi học sinh lớp 10 nhập học.

Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10 chậm nhất ngày 9/7


Theo kế hoạch, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ công bố kết quả thi vào lớp 10 chậm nhất ngày 9/7. Trong ngày 9/7, Sở cũng sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường chuyên và THPT công lập.

Phổ điểm các môn thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2022 sẽ như thế nào?


Đề 3 môn trong kỳ thi vào lớp 10 của Hà Nội năm nay đều được nhận xét giữ nguyên cấu trúc quen thuộc, kiến thức bám sát với chương trình, có phần “dễ thở” so mọi năm. Vậy dự kiến phổ điểm của các môn này sẽ ra sao?