cùng với nữ, hõm Venus là một món kim cương tuyệt vời. Nhưng nam giới mà tất cả hõm "Apollo" thì chưa chắc hẳn đã là chuyện xứng đáng mừng.


Chúng ta đã biết rằng một số người đang sở hữu 2 chiếc hõm rất đặc biệt trên lưng. Ở phụ nữ, chúng được gọi là "hõm Venus", còn ở phái nam giới, nó mang tên là "hõm Apollo".

Bạn đang xem: Điểm khuyết apollo ở đàn ôngĐây là hai chiếc hõm được coi là "nét quyến rũ chết người" bên trên cơ thể người phụ nữ. Đồng thời, phụ nữ sở hữu "hõm Venus" bao gồm lợi thế cực kỳ đặc biệt vào "chuyện ấy".

Nguyên vì là bởi người bao gồm hõm Venus thường sở hữu một hệ tuần trả khoẻ mạnh, tức là khả năng huyết lưu chuyển đến những vị trí nhạy cảm dễ hơn, và sẽ dễ "lên đỉnh" hơn lúc sex.


*

Bạn biết đấy, gồm tới 75% phụ nữ trên thế giới chưa từng được thử qua cảm giác đỉnh cao của tình dục, nên bao gồm thể nói những người gồm hõm Venus đã được trời ban mang đến một món vàng hết sức tuyệt vời.

Nhưng đàn ông mà sở hữu hõm Apollo lại là một câu chuyện khác, vì chưng nó khiến họ "dễ ra" hơn, với thậm chí là "xuất tinh sớm".Mà đối với nam giới, việc "chưa ra đến chợ đã hết tiền" là một vấn đề tương quan đến bản lĩnh đàn ông, và tất nhiên nó ko phải là chuyện đáng để tự hào.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Chì, Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Bút Chì Đơn Giản Mà Đẹp

Xuất tinh sớm gồm tác hại như thế nào?

Cái tên nói lên tất cả: Xuất tinh sớm là hiện tượng phái nam giới ko kiểm kiểm tra được "đạn", hoặc hết đạn vượt sớm mặc dù mới chỉ vào cuộc trong thời gian rất ngắn. Nhắc lại là rất ngắn, vị một số người thậm chí chỉ được tính bằng giây thôi.


Đây chắc là vẻ mặt lúc chưa ra chợ đã hết tiền...


Chứng bệnh này không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó khiến phái nam giới trở bắt buộc mất tự tin lúc đối thoại với người khác giới... Một số trường hợp còn bị căng thẳng tột độ, gây nhiều biến chứng ko tốt đối với sức khoẻ như trầm cảm.

Có phải cứ tất cả hõm Apollo là bị xuất tinh sớm?

Câu trả lời là không! Việc bị xuất tinh sớm phần nhiều là do vấn đề trung ương lý. Vì đó, chỉ cần có "luyện tập" một chút là bạn trọn vẹn có thể tự tin thể hiện.

Ngoài ra, đồ uống bao gồm cồn, thuốc lá với ma túy cũng góp phần khiến nam giới giới xuất tinh sớm. Né xa bọn chúng ra trước lúc bị gọi là mất bản lĩnh nhé.