Bài viết này bản thân sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi nhờ giao trà sữa Gongcha bằng Uber Eats,cụ thể từ bước đăng kí cho đến lúc nhận hàng luôn luôn nhe.

Bạn đang xem: Đặt trà sữa gong cha

Mình dùng phối hợp mã tặng kèm và gói Eat pass (bản trải nghiệm miễn phí) buộc phải rốt cục 2 ly trà sữa trân châu chỉ tốn tất cả 700 im thôi,rẻ rộng mua ngoại trừ quán nữa.

Cùng xem các bước cụ thể tôi đã làm là gì nha!


Đầu tiên bạn phải tải vận dụng Uber Eats về điện thoại nha.


tiếp theo là đăng kí mới tài khoản Uber Eats.

Ở công đoạn này thì mình gặp gỡ chút vấn đề, sẽ là số năng lượng điện thoại của bản thân mình đã bị người tiêu dùng trước sử dụng để đăng nhập Uber Eats rồi đề xuất mình không tạo tài khoản được. Cầm là bản thân phải contact lên trung tâm hỗ trợ của Uber Eats, và được giải quyết rất là nhanh chóng.

Nếu chúng ta cũng gặp gỡ vấn đề tựa như thì gồm thể xem thêm ở bài:“Làm biện pháp nào để đăng kí mới Uber Eats khi số điện thoại đã biết thành người cần sử dụng cũ sử dụng?”để biết chi tiết hơn nha.

Sau khi nhờ Uber Eats xóa thông tin người dùng cũ, bản thân đãtiến hành tạo thông tin tài khoản theo 3 bước như vầy nè.

Xem thêm: Ghép Ảnh Bìa Trực Tuyến - Tạo Ảnh Bìa Facebook Đẹp

*

3. Nhập mã bưu điện khu vực muốn nhấn hàng


Do Uber Eats nghỉ ngơi Nhật có công dụng nhận hàng phía bên ngoài nữa cần ở bước này chúng ta chưa yêu cầu nhập địa điểm cụ thể (như thương hiệu tòa nhà, số phòng) nha.

Chỉ buộc phải nhập mã bưu năng lượng điện khu vực bạn có nhu cầu nhận hàngthôi thì vận dụng cũng tự động giới thiệu những quán mà khu vực đó rất có thể gọi món, cùng cả chi phí vận chuyển khớp ứng rồi.

*

4. Nhập mã khuyến mãi


bởi nhận được mã tặng kèm nên bản thân tranh thủ nhập ngay để được sút giá.

eats-trangn81u1ueCopy text・Giảm ngay lập tức 1,800 yên mang lại đơn số 1 tiên.・Lưu ý: đề xuất gọi trên 1,500 yên.

chúng ta có thể nhập mã bộ quà tặng kèm theo sau khi chọn món cũng được, miễn là trước dịp tính chi phí là ok nha.

các bạn nhập mã bộ quà tặng kèm theo theo 5 cách sau nè:

*
*

5. Lựa chọn món


hóng nãy giờ rốt cục cũng đến cách này. Bây giờ mình sẽ điện thoại tư vấn hồng trà sữa trân châu đường đen (650 yên) với Ô long trà trân châu đường black (650 yên), mỗi lần thứ nhất ly nha. Theo đó, giá deals hiện tại đã là: 1,300 yên.

tuy nhiên, vì mã tặng chỉ được áp dụng với deals trên 1,500 yên buộc phải mình đành phải thêm 3 phần trân châu (80 yên ổn x 3 = 240 yên) để đẩy deals thành 1,540 yên.

*

6. Nhập add nhận hàng cố gắng thể


sau khoản thời gian nhập địa chỉ nhà xong, mình cố ý chọn “Leave at door” (để mặt hàng ở cửa) chứ không đề xuất nhận trực tiếp.

cơ mà cũng lo fan ta để này mà mình lần chần thì trà sữa bị tan đá hết, phải mình cẩn trọng ghi chú thêm là: 「インターホン+置き配」 (vui lòng bấm chuông cửa + nhằm hàng làm việc cửa).

*

7. Tính tiền


dùng mã tặng ngay kết phù hợp với Eat pass nữa nên đối chọi hàng của mình tốn có 694 yên thôi.

trong những lúc tâm trạng rộn rã mình đã tặng ngay thêm cho chính mình shipper 5% chi phí tip, mặc dù vậy thì rốt cục tôi cũng chỉ tốn có 795 yên cho 2 ly trà sữa quality hà.

*

8. Lót dép ngồi chờ


bản thân chốt order lúc tầm 13h20, theo thông báo trên điện thoại cảm ứng thì khoảng tầm 13h50 "hàng" đã về.

trong khi chờ đợi, hoàn toàn có thể vào xem tin tức bạn shipper, đánh giá của các người tiêu dùng khác về chất lượng vận chuyển của người tiêu dùng đó, cùng cả lộ trình các bạn đang dịch chuyển nữa.

Shipper của Uber Eats bên Nhật phần lớn đều đi xe cộ đạp, vậy mà nhìn theo phiên bản đồ bản thân thấy chúng ta chạy cấp tốc quá chừng. Đang tháng 8, giữa ngày hè nóng như lò luyện đối chọi nữa chứ, thiệt là cảm phục không còn sức!

*

9. Dìm hàng


Chuông cửa ngõ reo lên dịp 13h52, bản thân chờ khoảng tầm 1 phút rồi chạy ra thì đã thấy 2 "em" trà sữa được nhằm sẵn rồi.

*

Chắc các bạn shipper bắt buộc gói ghém kĩ lắm nên đá mới không trở nên tan, dù bên phía ngoài trời lạnh hừng hực. Thôi, hóng gì nữa, uống trà sữa thôiiiii!!

*

PROFILE


*

Admin vietnamnetjobs.com

Chang


*

Xin chào, bản thân là Chang, admin của vietnamnetjobs.com.Mình hình thành và lớn lên ở dùng Gòn, nhưng bởi vì "dòng đời đưa đẩy" nên đã qua Nhật được (tổng cộng) ngay sát 8 năm rồi.Sở thích mập nhất của bản thân là nạp năng lượng thiệt nhiều món ngon, sở trường lớn nhị là tập yoga "te đầu" để có thể bảo trì được sở trường lớn nhất , nói chung là 1 trong những vòng luẩn quẩn kia mà. Yoroshiku mọi tín đồ nha (cúi chào 45 độ).Bài viết chọn lọc


Trải nghiệm quán xá

Mẹo tuyệt ở Nhật


*
*
*

Bình luận


Viết bình luận

※Địa chỉ e-mail của các bạn sẽ không được công khai


Bình luậnCần thiết

NicknameCần thiết

EmailCần thiết


Lưu lại nickname và thư điện tử cho lần bình luận tiếp theo
*

ăn gì ngơi nghỉ Nhật?


Trang thông tin ẩm thực ăn uống ở Nhật, dành cho tất cả những người Việt