Đạo diễn Nguyễn quang quẻ Minh - chồng cũ Việt Hương đó là người đứng sau thành công của loạt phim gây để ý vài năm quay trở về đây như: bố Là vớ Cả, bánh mỳ Ông Màu…


Suốt hơn đôi mươi năm qua, Việt Hương vẫn giữ được sức hút thương hiệu tuổi dù hoạt động ở thị trường vào nước hay hải ngoại.

Bạn đang xem: Danh hài việt hương: "tôi lấy chồng 15 năm nhưng ở với anh được có 7 năm"

Không chỉ là một nữ nghệ sĩ đa tài khi gồm thể đảm nhận loạt vai trò như: Diễn viên hài, MC, giám khảo TV Show... Cô còn tồn tại nhiều dự án thiện nguyện thiết thực, được công chúng đánh giá chỉ cao.Việt Hương kết hôn với Nguyễn quang quẻ Minh vào năm 1999 nhưng sau đó 3 năm cả hai đường ai nấy đi


Bên cạnh công việc, cuộc sống hạnh phúc của Việt Hương cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương cũng được ít nhiều người ngưỡng mộ. Để bao gồm một gia đình êm ấm như hiện tại, nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 cũng từng phải trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.


Người chồng đầu tiên của Việt Hương là đạo diễn Nguyễn quang Minh. Cả hai kết hôn vào năm 1999 nhưng chỉ gắn bó 3 năm rồi đường ai nấy đi. Tiết lộ tại sao tan vỡ, Việt Hương từng thừa nhận cô là người gồm lỗi bởi giữ dòng tôi vượt lớn cùng không biết chăm sóc gia đình chồng cũ.

Khi ly hôn, Việt Hương thẳng thắn nhìn nhận với rút gớm nghiệm để ko vướng phải không đúng lầm lúc bước vào mối quan hệ mới. Đến cơ hội mọi chuyện nguôi ngoai, cô cùng Nguyễn quang quẻ Minh vẫn hợp tác trong công việc và bảo trì mối quan tiền hệ tốt đẹp.

Đặc biệt vào giai đoạn chuẩn bị từ hải ngoại về Việt phái nam hoạt động nhiều hơn, Việt Hương chủ động xin lời răn dạy từ phía chồng cũ và cũng nhận được sự tôn trọng, chấp thuận từ ông xã hiện tại.

Xem thêm: Xem Lại Chung Kết Vietnam'S Next Top Model 2016 ? Chung Ket Vietnam Next Top Model 2016

Về phía Nguyễn quang quẻ Minh, trước đây anh từng có gần 10 năm quản lý một sân khấu kịch ở TP.HCM.

Với tài năng cùng sự đê mê học hỏi, anh dần dần chuyển sang làm đạo diễn chính cho loạt dự án lớn của hãng sản xuất phim Phước Sang cùng cộng tác với toàn sao hạng A như: Hoài Linh, Phi Nhung, Trấn Thành…

Là người thích phong cách làm phim hài hước, đậm chất giải trí, tên tuổi của Nguyễn quang đãng Minh gắn liền với những bộ phim truyền hình cùng điện ảnh như: Tiểu Thư Đi Học, Cơm Tấm Tình Yêu, Hello Cô Ba,..Rất không nhiều người phân phát hiện ra, một vài bộ phim đình đám trong một vài ba năm trở lại đây như: Bố Là Tất Cả, bánh mỳ Ông Màu,… đều vì Nguyễn quang quẻ Minh cầm trịch.

Đặc biệt, anh cũng là một vào số những đạo diễn đồng hành với series phim ngắn Xin xin chào Hạnh Phúc đang được chiếu trên giờ xoàn của VTV3.

Sau khi chia ly Việt Hương, Nguyễn quang quẻ Minh sống khá bí mật tiếng đời tư và chỉ thỉnh thoảng xuất hiện để phân chia sẻ về những dự án phim anh đồng hành. Tuy nhiên một nguồn tin đến biết, hiện tại anh cũng đã gồm một tổ ấm mang đến riêng mình.