Điểm nổi bật Vàng đồng Bạc Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về thương hiệu

*


*

Mobiistar Prime X Grand - smartphone 4G giá bán tốt

Thiết kế nguyên khối cao cấp

*

Prime X Grand vỏ nhôm nguyên khối, size lớn và tương đối dày do được vật dụng pin lên đến mức 3200 mAh. Phần sống lưng được bo tròn và có tác dụng nhám góp ôm cạnh bên tay cũng tương tự giúp không bám bụi cùng vân tay. Camera hơi lồi lên so với mặt lưng và được đảm bảo bởi viền sắt kẽm kim loại vuông vắn.

Bạn đang xem: Đánh giá mobiistar prime x 2017: đầy đủ món ăn chơi trong tầm giá 4 triệu

*

Các cạnh máy được gia công phẳng với các phím bấm cứng là nguồn cùng âm lượng bố trí ở cạnh phải. Mặc dù ở kề bên phẳng và dày, cơ mà nhờ thứ có size lớn với mặt lưng bo tròn nên lúc cầm vẫn không có cảm hứng khó chịu.

Màn hình hiển thị tốt

*

Mobiistar trang bị cho smartphone của bản thân mình màn hình chạm màn hình IPS size 5.5 inch, độ sắc nét Full HD unique hiển thị khá tốt với hình hình ảnh trong trẻo. Prime X Grand có ánh sáng cao giúp bạn thuận lợi quan cạnh bên và sử dụng ngoài trời.

Hiệu năng mượt mà

*

Prime X Grand có cấu hình thuộc hàng tốt trong giá thành khi được trang bị bộ xử lý 8 nhân 64-bit của MediaTek tốc độ 1.3 GHz, RAM 3 GB cùng bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB rất có thể mở rộng bởi thẻ nhớ.

Xem thêm:

Với các vụ từng ngày thì Prime X Grand đáp ứng khá giỏi nhu cầu áp dụng của bạn, sản phẩm phản hồi gần như tức thời các làm việc của fan dùng.

Camera unique tốt

Mobiistar chi tiêu mạnh vào camera bên trên Prime X Grand lúc trang bị đến camera trước độ phân giải 5 MP tất cả góc chụp rộng lớn 88 độ với tương đối nhiều tính năng cung cấp chụp hình trường đoản cú sướng, như nhận diện khuôn mặt, ra lệnh bằng giọng nói hay cử chỉ, tuyệt quay phim độ phân giải Full HD, slow motion.

*

Camera chủ yếu với độ phân giải 13 MP sử dụng cảm biến Isocell của Samsung thuộc đèn Flash led, vận tốc lấy nét với chụp cấp tốc nhờ cung ứng lấy đường nét theo pha.