Bphone 3 Pro phiên phiên bản đặc biệt "Tự hào Việt Nam"

Bphone 3 Pro là mẫuđiện thoạithứ 3 của Bkav, cùng với một cấu hình vượt trội vượt trội với camera AI được tăng cấp đáng kể

Bphone 3 Pro- thiết kế đỉnh cao với screen tràn lòng

Điện thoạiBphone 3 Pro tạo thành đựợc sự biệt lập với vớ cả điện thoại của những hãng điện thoại cảm ứng thông minh khác với xây đắp viền screen mỏng rất nhiều cả 3 cạnh trái, cần và dưới cùng cùng với viền cạnh color vàng, tạo ra một cảm giác thị giác cực kỳ đặc biệt.

Bạn đang xem: Đánh giá bphone 3 pro

*

Mặt sau của Bphone 3 Pro được đồ vật 1 camera đơn ở góc cạnh trên mặt trái, đèn flash nằm ở bên bắt buộc cụm camera, trong lúc về phía chính giữa là cảm biến vân tay tròn cùng logo sản phẩm chữ “B” rất gần gũi của Bkav.

Bphone 3 Pro có tới cho bạn một màn hình hiển thị lớn 6 inch 18:9 FullHD+ vô cũng dung nhan nét với trong trẻo cùng độ sáng tốt hơn nhưng lại máy lại khôn cùng gọn.

Camera AI với tài năng xóa font chuyện nghiệp

Bphone 3 Pro bao gồm camera thuộc nhóm hầu như camera-phone tốt nhất hiện nay. Camera của Bphone 3 Pro là camera AI có form size điểm hình ảnh lên mang đến 1.28 μm, cùng với công nghệ POAF Dual Pixel, khẩu độ F/1.8, cho phép lấy nét cực nhanh, kỹ năng tái sinh sản hình ảnh trong điều kiện thiếu sang. Camera sau của Bphone 3 Pro được cho phép chụp hình ảnh chân dung xóa phông tựa như như camera kép như những hang smartphone có camera kép trên thị phần hiện nay.

*

Camera trước gồm khẩu độ góc rộng lên đến mức 83 độ, chính sách làm rất đẹp tự nhiên, giúp cho bạn có mọi bức ảnh sefie vừa lòng nhất.

Xem thêm: Hình Ảnh Ngôi Sao Trên Bầu Trời, Sự Thật Về Các Ngôi Sao Trên Bầu Trời

Hiệu năng mạnh mẽ vượt trội

Chip Snapdragon Qualcomm 660 đến từ nhà thêm vào chip thời thượng nhất của Mỹ với tính năng cao hơn một nửa so với Bphone 2, bộ nhớ trong 64GB (có dắt cắm thẻ ghi nhớ mở rộng lên đến 256GB) đặc biệt là khả năng cung cấp đồ họa thừa trội so với những dòng cpu khác của các thành phầm cùng phân khúc, tạo thành sự ổn định định khi chúng ta trãi nghiệm những tựa trò chơi với giao diện cao.

*

Pin 3000mah, thời gian sử dụng thọ hơn

Dung lượng pin sạc của Bphone 3 Pro đủ sức đáp ứng nhu cầu cho nhu cầu, tác vụ sử dụng hằng ngày của mõi fan như lướt web, Youtube, chơi game chụp ảnh,… mà lại nếu chỉ sử dụng những tác vụ như nghe gọi, sử dụng social thì thời hạn sử dụng có thể lên mang lại 2 ngày.

*

Bphone 3 Pro bao gồm hãngđược tích hợp technology Quickcharge 3.0(cho phép sạc từ 0 đến 60% vào 30 phút). Sạc 5 phút là hoàn toàn có thể đàm thoại tiếp tục được 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.

Tính năng bảo mật cao hơn nữa và chưa tồn tại hãng smartphone nào làm cho được

Bphone 3 Pro hổ trợ tuấn kiệt chống trộm, bạn có thể tìm lại điện thoại ngay cả khi đã bị khôi phục lại setup gốc hoặc bị ngắt kết nối. Bphone 3 Pro không nhiễm virus, không tồn tại tin nhắn rác, ko cuốc call spam.

*

Bphone 3 Pro bạn dạng đặc biệt "Tự hào Việt Nam"được coi là mẫu năng lượng điện thoại cực tốt mà Bkav sản xuất cho đến hiện nay. Vì đó nếu khách hàng là một người dân có yêu mong về chụp ảnh, cấu hình tốt để chơi game đồ họa cao, Pin xuất sắc thì Bphone 3 Pro là lựa chọn xuất sắc cho bạn.