Diễn viên phim "Vòng xoáy tình yêu" thực hiện album ảnh cưới với vk Thanh Trúc tại hồ nước Cốc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bạn đang xem: Đầm ấm hôn lễ giản dị của diễn viên cao minh đạt – nhahangxanh


*

Tối 16/10, Cao Minh Đạt tổ chức ăn hỏi tại TP.HCM. Vốn là người bí mật tiếng cùng không dùng mạng xã hội nên đám cưới của anh được giữ kín đáo đến phút cuối.

*

Nam diễn viên là gương mặt quen trực thuộc của khán giả màn hình ảnh nhỏ. Đầu những năm 2000, anh che sóng những kênh truyền họa với 1 loạt vai chính trong phimMùi ngò gai, Vòng xoáy tình yêu, xanh trắng, Hoa thiên điểu, Cô đàn bà bướng bỉnh, Tham vọng...

*

Đạo diễn Đức Thịnh - đồng bọn của Cao Minh Đạt - cho biết thêm cô dâu không có tác dụng trong giới giải trí. Cả nhị yêu nhau hơn 2 năm kia khi tổ chức đám cưới.

*

Cao Minh Đạt sở hữu khuôn mặt hiền tuy vậy anh lại siêng trị những vai làm phản diện bên trên phim ảnh.

*

Bạn bè nam giới diễn viên khen cô dâu chú rể trung ương đầu ý hợp. Họ luôn luôn ân cần âu yếm lẫn nhau.

Xem thêm: Ranh Giới Hư Ảo Full - Ranh Giới Hư Ảo Hd Vietsub

*

Là diễn viên nổi tiếng, tài năng diễn xuất tốt nhưng Cao Minh Đạt lại sống khá thầm lặng. Anh thi thoảng khi xuất hiện trên báo chí hay đi sự kiện.

*

Cao Minh Đạt chính là người rủ Đức Thịnh vứt ngành kế toán tài chính để đưa sang học điện ảnh.

*

Nhờ có bản thiết kế sáng, gương mặt điện hình ảnh nên ngày từ khi học trong trường, Cao Minh Đạt đã được không ít đạo diễn mời đóng phim. Anh và Thanh Thúy - bà xã Đức Thịnh từng là đôi bạn ăn ý bên trên màn ảnh khiến người theo dõi tưởng nhầm họ là một trong cặp ngoài đời.

*

Chuyên gia make up Kim tuyến đường - người thực hiện bộ ảnh cho Cao Minh Đạt chia sẻ chị bất thần khi biết phái nam diễn viên yêu một cô nàng bình thường. Trong quy trình chụp hình cưới, anh chăm lo vợ chu đáo khiến cho người ngoài đề nghị ghen tỵ.

*

Theo chị Kim Tuyến, tính cách Cao Minh Đạt dễ dàng nên khi chụp ảnh cưới anh cũng thích phần lớn gì giản dị, trường đoản cú nhiên.

Bài viết liên quan