Đại học công nghệ thông tin – ĐHQG tp hcm là ngôi trường đầu tiên ra mắt phương án tuyển sinh cụ thể năm 2018 cùng với 1250 tiêu chí cho 17 ngành học khác nhau.

Bạn đang xem: Đại học quốc gia tphcm tuyển sinh 2018

*

Đại học nước nhà TPHCM ra mắt phương án tuyển sinh năm 2018

Đại học nước nhà TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2018

Đại học công nghệ thông tin là solo vị đầu tiên trong số những trường ở trong ĐH nước nhà TPHCM chào làng phương án tuyển sinh năm 2018. Tin tức giáo dục đến biết, đơn vị trường tuyển sinh 17 ngành đào tạo và giảng dạy với 1250 chỉ tiêu. Kế bên ra, Đại học công nghệ thông tin còn dành về tối đa 70 chỉ tiêu cho thí sinh thuộc khoanh vùng Tây Nam bộ và Tây Nguyên giảng dạy tại Phân hiệu ĐHQG thành phố hồ chí minh tại tỉnh bến tre (không tính vào tổng 1.250 chỉ tiêu) theo 2 phương thức: xét tuyển dựa vào kỳ thi nhận xét năng lực và xét tuyển dựa trên công dụng Kỳ thi THPT đất nước năm 2018.

Đối tượng tuyển chọn sinh, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và đk nhận đk xét tuyển của Đại học technology thông tin năm 2018 sẽ vận dụng theo dụng cụ chung của cục GD&ĐT. Công ty trường xét điểm thi THPT đất nước 2018 với tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển chọn (không nhân hệ số) cùng điểm ưu tiên khoanh vùng và những đối tượng người tiêu dùng thuộc diện ưu tiên khác. Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác biệt của thuộc 1 ngành và cùng chương trình huấn luyện là như nhau.

Xem thêm: 【1️⃣】 Cách Ghi Giấy Tiền Vàng Mã Đúng Nhất ❤️️ Cách Ghi Tên, Cách Đốt Vàng Mã (Giấy Tiền) Cho Người Âm

Cũng như năm trước, Trường vẫn xét tuyển trực tiếp ưu tiên xét tuyển thí sinh theo quy chế tuyển sinh đại học, cđ chính quy của cục GD-ĐT với ưu tiên xét tuyển chọn theo lý lẽ của ĐHQG TP.HCM.

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh Đại học technology thông tin ĐHQG tphcm 2018

*

Học tầm giá trường ĐH technology thông tin năm học tập 2018-2019 dự kiến:

*

Mức học tập phí ban đầu dự con kiến với những sinh viên hệ chủ yếu quy năm học tập 2018-2019 chương trình cơ bạn dạng là 16 triệu/năm (sau khi đề án đổi mới cơ chế buổi giao lưu của trường ĐH công nghệ thông tin được phê duyệt).


Trường cđ Y Dược Pasteur cửa hàng TP hồ Chí Minh

» VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

» VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.