1. Định danh - Tên xuất xắc cho bé bỏng thời vận tốt990k 2.Tử vi 2023 theo thời sinh-Tăng TÀI PHÚC sút HỌA TAI 1.148k
3. Sim cát tường như ý - vật dụng khí hộ thân mạnh bạo & tâm đầu ý hợp nhất1.490k 4. Thông tin tài khoản chiêu tài - tăng thêm tỷ lệ chuyển khoản qua ngân hàng ngay 1.490k
5. Kỳ thư thuận cat - lựa chọn thức ăn, trang sức, đồ khí may mắn chiêu tài ... 985k 6.Sổ công nghệ Phong thủy 2023 1.990k

Chọn NGÀY KHAI TRƯƠNG năm mới 2023


gmail.com

Vào sản phẩm công nghệ Sáu hàng tuần, Click vào đây để để câu hỏi, vấn đề của bạn sẽ được Cô Ngọc Cầm tư vấn hoàn toàn miễn chi phí (dành đến 2 thắc mắc sớm nhất)


*

Bạn rất có thể nhìn thấy trong sơ đồ Cửu cung, chữ số to màu đen là biểu lộ các sao của Năm, chữ số color đỏ nhỏ dại góc nên là biểu thị sao của Tháng. Nếu bạn chưa từng xác định hướng nhà, văn phòng của chính bản thân mình thì hãy dùng 1 cái la bàn nhằm xác định đúng đắn các hướng. Sau đó tham khảo những phân tích về Cửu Tinh phía dưới đây và sắp xếp các thứ dụng cũng như tăng cường cát khí bằng những vật dụng khí hút tài và đôi khi hoá giải những Hung sát rất có thể xảy ra.

Bạn đang xem: Cửu cung phi tinh năm 2020


Trung Cung - 7/4Sao Tứ Lục nhập trung cung là một trong hiểm họa đối với những người tương quan tới các công việc giấy tờ, kế toán tuyệt sổ sách. Chúng ta cần hết sức xem xét làm cẩn thận với các giấy tờ quan trọng, tránh kết quả xấu mà liên quan tới pháp luật. Trong các mối quan lại hệ cũng cần phải lựa lựa chọn kỹ càng, tránh gặp sự lừa dối. Thiếu nữ mang thai cần tránh không nằm, ngồi tại khu vực này. Phải bày tại đây cầu Lục Đại Minh chú màu đen để hóa giải. Hoặc hoàn toàn có thể bày An Nhẫn thủy tại đây cũng giỏi vậy.

Hướng Đông - 5/2Với sự phối kết hợp của cặp sao Nhị Hắc với Ngũ Hoàng, hướng này sẽ có một mon xấu. Nó sẽ tạo ra những rắc rối trong công việc, tài chính, gớm doanh, hao tổn tiền bạc và tác động tới sức khỏe của bạn. Để khắc phục sự việc này, các bạn cần bày hồ nước lô đồng, Lục đại tự minh chú, Lục đế tiền cổ, Chuông gió đồng 6 ống tại phía này để hóa giải. Nếu như giướng ngủ của khách hàng tại hướng này càng yêu cầu lưu trung khu hơn, nếu rất có thể đổi quý phái phòng không giống thì cũng yêu cầu đổi. Trong khu vực này tuyệt vời nhất không để những bóng đèn color đỏ, thảm đỏ xuất xắc bể cá hoặc phong thủy luân. đồ vật khí phong thủy không thể không có tại đó là Tháp tử vi ngũ hành để thu gần kề khí.

Hướng Tây - 9/6Hướng này sẽ chạm chán nhiều suôn sẻ về tài bao gồm cho các bạn trú cư trú tại hướng này. Phải bày Cây tài lộc, Tỳ hưu, Kim nguyên bảo, Tượng Thần Tài để chiêu tài tiến bảo. Tuy thế lại cần xem xét tới sự xung đột giữa các thành viên già con trẻ trong gia đình. đề xuất kìm chế phiên bản thân hạn chế xung đột. Phải bày ước đá thạch anh vàng, Đĩa Ngọc thất tinh tại đây để hóa giải. Nếu hướng này là chống ngủ thì nên cần bày hồ nước lô bát tiên để tăng cường sức khỏe.

Hướng nam giới - 2/9Các ảnh hưởng xấu do phối kết hợp Cửu Tử và Nhị Hắc của mon trước sẽ qua đi. Thay vào đó, chúng ta sống và thao tác tại khoanh vùng này (hay góc cửa hướng này) sẽ được nhận nhiều thay đổi tốt đẹp hồi tháng này. Với việc sao chén bát Bạch cất cánh tới, sự thịnh vượng, vui vẻ, mạnh mẽ khoẻ và nhiều điều như mong muốn sẽ đến với những bạn. Các bạn có thể tận dụng thời cơ này nhằm đầu tư, không ngừng mở rộng kinh doanh. đề xuất bày tại đây mong phong thuỷ thạch anh hồng, Đĩa Thất tinh trận vàng, Tỳ Hưu đá hồng để tăng cát khí. Lân cận đó, chúng ta trẻ còn đang tới trường thì cần chú ý tới mức độ khoẻ của mình. Cấm kị việc thừa sức hay ẩm thực ăn uống quá nhiều, hạn chế các cuộc vui để giữ gìn sức khoẻ. Yêu cầu bày tại trên đây Hồ lô đồng, Lục đế tiền cổ xưa hay hóa giải trăm bệnh thú để hoá sát.

Hướng Bắc - 3/9Nếu bạn đang nằm, ngồi tại quanh vùng này thì nên cần tránh sử dụng các mầu tối. đề xuất bày 1 đôi Nghê chầu vào nhau tại cửa để hóa giải hung sát, chống lại cướp bóc. đề xuất treo Lục Đại Minh Chú tại phía trên cũng giỏi vậy. đề nghị kìm chế bạn dạng thân, tránh mà lại xung đột không đáng tất cả mà có thể gia tăng thành bạo lục tốt kiện tụng. Không để đèn đỏ, thảm đỏ và để ý củi lửa tại khoanh vùng này kẻo gạy họa hoạn.

Xem thêm: &Apos;Rich Kid Showbiz&Apos; Ngọc Thanh Tâm Và Bạn Trai Nhiều Tiền, Chu Cấp

Hướng Đông phái mạnh - 6/3Khu vực này sẽ xuất hiện những bất đồng, tranh cãi căng thẳng hồi tháng này. Thậm chí còn dẫn tới rất nhiều kiện tụng tuyệt tranh chấp. Nếu công ty hay công ty của bạn có hướng cửa chính theo phía này hoặc nhiều người đang ngồi thao tác làm việc tại phía này thì cần kìm chế bạn dạng thân để tránh những vấn đề không phải thiết. Yêu cầu bày Tam Muội Chân Hỏa, tượng Phật, Lư Hương, Tỳ hưu Lư mùi hương tại phía trên để hóa giải. Hoặc treo đèn lồng đỏ, thảm đỏ tại ô cửa cũng xuất sắc vậy. Bên cạnh ra, những người phụ nữ cần chăm chú tới bệnh dịch gan (đặc biệt với những người dân đã có tiền sử của bệnh này). đề xuất bày hồ Lô bát Tiên tại phía trên để hóa giải căn bệnh tật.

Hướng Đông Bắc - 1/7Sao Thất Xích bay tới phía này đem lại nhiều xu hướng bạo lực, trộm giật tại khu vực đây. Nếu bên hay văn phòng các bạn có hướng này cần chú ý hóa sát. Cần đặt An Nhẫn Thủy và kết hợp 1 đôi Tê giác tại trên đây để hóa giải tích điện xấu này. ở kề bên dó, để bức tốc thế mạnh sale với đối phương thì các bạn cần bức tốc vật khí chiêu tài tại đây như Cây xoàn bạc, ngựa chiến thắng, Lợn mẹ con, Kim nguyên bảo tại quanh vùng này.

Hướng tây-nam - 4/1Với các bạn học sinh, sinh viên hay học sinh đang trong tiến độ thi cử hãy chọn vị trí này nhằm ngồi là Đại mèo Lợi. Gần như học giả, nghiên cứu sinh cũng sẽ có rất nhiều niềm vui khi gồm văn phòng tốt nhà mà hướng cửa nằm ở đây. Chúng ta nên bày Tháp Văn xương, Khôi tinh, Chép thừa Long môn hay Cầu phong thủy tại đây để bức tốc cát khí. Với chúng ta trẻ cần bức tốc nhân duyên thì cũng yêu cầu bày tại trên đây Chữ Hỷ xuất xắc Đôi Uyên ương để tăng thêm hỷ khí.

Hướng tây bắc - 8/5Sao Ngũ Hoàng cất cánh tơi phía này trong tháng, đang mang theo rất nhiều rắc rối bệnh tật, hao tài tốn của cho người dân tại khoanh vùng này hoặc có hướng cửa tại đây. đề nghị bày Tháp ngũ hành, hồ lô đồng tại đây để hóa sát. Để bức tốc cát khí bạn phải bày tại đây tượng Triệu Công Minh cưỡi hổ. Buộc phải đặc biệt xem xét với những em nhỏ, không được để trẻ nằm ngủ tại phương này. Kiêng nhưng vận chuyển mạnh, tránh việc tham gia nghịch thể thao, hoàn toàn có thể dẫn tới nhức chân, tay hay những khớp, xương. Nên kiểm tra mức độ khỏe, các vấn đề tương quan tới phổi.

Lưu ý: ko đặt tử vi luân tốt bể cá tại ngẫu nhiên phòng ngủ như thế nào trong nhà của bạn.