cơ hội vàng để các nhân sĩ sở hữu hồ hết vật phẩm quý, góp ích không ít cho đoạn đường chinh phục giang hồ nước Cửu Chân Kinh. Đừng bỏ lỡ!

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh

*Mừng Tứ Nội, Cửu Âm Chân tởm cho giới thiệu sự khiếu nại Tích Lũy Nạp xoàn với mọi phần thưởng hấp dẫn. Thâm nhập ngay!
*

Khi triển khai tiêu tổn phí vàng đạt mốc, quý nhân sĩ sẽ nhận ra thêm phần thưởng Hỏa Cán Đài khôn xiết giá trị. Gia nhập ngay!
*

những nhân sĩ ở sever S15 của Cửu Âm Chân Kinh sẽ nhận được hầu hết gói quà cung ứng liên thông giá trị.
thời cơ cuối cùng để nhận thêm những vật phẩm bổ ích như Cầu bỏ ra Kiếm Pháp, Tham hòa hợp Chỉ - tàn quyển, tiết Hải Ma Đao - tàn quyển...
thời cơ cuối cùng để nhận các phần thưởng lôi kéo như Mị Ảnh tìm Pháp tàn quyển, Võ học tập giang hồ tùy lựa chọn một tầng....
cơ hội vàng để những nhân sĩ sở hữu đông đảo vật phẩm quý, góp ích không hề ít cho đoạn đường đoạt được giang hồ Cửu Chân Kinh. Đừng quăng quật lỡ!
Mừng Tứ Nội, Cửu Âm Chân gớm cho giới thiệu sự khiếu nại Tích Lũy Nạp đá quý với đa số phần thưởng hấp dẫn. Thâm nhập ngay!
Khi tiến hành tiêu chi phí vàng đạt mốc, quý nhân sĩ sẽ nhận được thêm quà tặng Hỏa Cán Đài vô cùng giá trị. Gia nhập ngay!
số đông vật phẩm vô cùng HOT như thế nào đang mong chờ quý thân sĩ tại sự khiếu nại Tích Lũy Nạp đá quý Tháng 05. Coi ngay!
Khi triển khai tiêu phí vàng đạt mốc, quý nhân sĩ sẽ nhận thấy thêm quà biếu Hỏa Cán Đài hết sức giá trị. Thâm nhập ngay!
đáng nhớ ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, hãy thuộc tham gia ngay lập tức sự khiếu nại Lễ Vật dưng Vua bằng cách thu thập nguyên liệu hoàn thiện mâm cỗ BÁNH CHƯNG giết quay và BÁNH GIẦY rán (Bánh DÀY ingame) để rất có thể nhận rubi ngay hôm nay!

HÉ LỘ NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ CHỦ NHÂN MAY MẮN SỞ HỮU BỘ ĐÔI GHẾ GAMING VÀ máy tính xách tay MSI GP66 LEOPARD


Xem thêm: " Bánh Crepe Sầu Riêng Hcm, Bánh Crepe Sầu Riêng Huyền Tuyết Quận 4

thuộc Cửu Âm Chân Kinh chào đón ngày Quốc Tế thiếu phụ 8/3 với sự kiện tôn vinh tuyệt dung nhan giai nhân tức thì hôm nay, hãy thuộc tham gia để nhận thật các quà nhé!
bởi vậy sau bao ngày mong chờ, Cửu Âm Chân gớm đã xác nhận khai mở sever mới Triệu Mẫn với sự hưởng ứng thân thiết của cộng đồng.
“CỬU ÂM CHÂN gớm - 9 NĂM CÙNG CỬU ÂM. Người ta nói, trò chơi tuy là quả đât ảo, nhưng các tình cảm ngơi nghỉ trong đó, luôn luôn là thật. Với mình, thời hạn trôi đi gồm bao lâu chăng nữa, nhưng đầy đủ kỷ niệm vẫn luôn luôn luôn sâu đậm, luôn luôn còn đó."
Tổng kết một năm thành công với hai sever và một đại phiên bản, BQT của Cửu Âm Chân Kinh tổ chức triển khai nhiều event Tết, và các sự kiện tri ân với phần quà giá trị lớn.
với Đạt Ma Phái với Ngũ Tiên Giáo, con số môn phái và võ học của Cửu Âm Chân Kinh 3d đạt số lượng kỷ lục
thừa qua sự cạnh tranh quyết liệt của rất nhiều đối thủ sừng sỏ, Cửu Âm Chân Kinh đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong 5 năm qua, xứng đáng là một trong tượng đài trong thị trường game vn nói bình thường và chiếc MMORPG 3d nói riêng.
mới đây, Cửu Âm Chân ghê đã giới thiệu giải đấu Lục Long đưa ra Chiến, mang lại lòng tin cho xã hội về một sân nghịch PvP thực sự chuyên nghiệp…
bởi vì qua thời gian, các tựa trò chơi Client, nhất là các sản phẩm 3D "hardcore" đỉnh điểm vẫn luôn giữ được vị vậy vượt trội cũng tương tự sức nóng của mình, mê say hàng triệu game thủ tham gia trải nghiệm và đính bó dài lâu.
bốn năm sát cánh sát cánh, sự thêm bó của các game thủ trong ngôi nhà tầm thường này chính là yếu tố đặc biệt quan trọng khiến Cửu Âm Chân ghê không ngừng đi lên, trong khi các đối thủ khác đã lao vào giai đoạn thoái trào…
Vào 21h00 tối mai, 29/06, nhân ngay máy chủ mới Kiều Phong ra mắt, PewPew sẽ bằng lòng đến với Cửu Âm Chân Kinh.
Sẽ ra sao khi các vị chưởng môn cao cao tại thượng của người sử dụng sau một đêm tu luyện thay đổi nhân vật dụng có gương mặt trẻ thơ nhưng nội khí thâm hậu của fan lớn? Đó là viễn tượng sắp sửa ra mắt với phiên bạn dạng Tiềm Long Loạn cố gắng của Cửu Âm Chân Kinh.
Ngự Miêu lại thường xuyên trở lại cùng với quý thân sĩ trong câu chuyện khi Tam Nội khai mở. Hãy thuộc đón xem!
"Đi một ngày đàng học một sàng khôn" - trên đường hành tẩu, trải nghiệm trái đất Cửu Âm Chân Kinh, tại hạ đã tích góp được một số trong những kinh nghiệm xương máu, nay mạn phép share cùng quý đồng đạo.
Tổng thời gian kết thúc 06 lượt thiết lập, khoảng 1h các bạn sẽ có về tối thiểu 70 điểm Binh lục. Suôn sẻ hơn sẽ là khoảng chừng 80-100 điểm binh lục.
Cửu Âm Chân Kinh có 1 thư viện võ học vô cùng bụ bẫm mang nét riêng cho mình nhờ tài năng "học trộm" khả năng của những phái. Để làm cho được điều này phải nhờ mang đến "Cướp Sách - Hộ Thư".
Những cuộc chiến tranh giành vị chũm và ích lợi giữa các môn phái luôn luôn xảy ra. Nhân sĩ máy chủ Độc Cô cầu Bại sẽ sàng thâm nhập Môn Phái Chiến diễn ra vào lắp thêm 6, thiết bị 7 sản phẩm tuần?
từ bỏ nay, Đại hiệp đã có thể thanh toán trực tiếp qua kênh nạp vietnamnetjobs.com. Đặc biệt nhấn 100% giá trị thẻ nạp!

hỗ trợ | sở hữu Đặt | Điều Khoản

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu mang đến sức khỏe

Công ty cp trực con đường vietnamnetjobs.com