Mạng thôn hội Facebook những ngày qua rần rần những dòng trạng thái liên quan "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều từ này có nghĩa là gì, trường đoản cú đâu biến hóa "trend" như vậy?


Bạn đang xem: Cục sì lầu ông bê lắp ( c

*
cư dân mạng chế hình ảnh "Cục xì lầu ông bê lắp" mở ra khắp nơi

chỉ cần gõ "Cục xì lầu ông bê lắp" bên trên thanh tìm kiếm kiếm Facebook, ngay nhanh chóng nhận được hàng trăm kết quả. Chúng ta trẻ khoe hình đang ăn, uống cà phê, dạo bước phố, khoe tóc mới, móng tay mới, điện thoại thông minh mới xuất xắc chỉ là 1 trong những khuôn mặt biểu cảm… đều đi kèm theo cụm từ bỏ “Cục xì dầu ông bê lắp”.

Nguyễn Viết Ninh, 18 tuổi, sinh viên năm duy nhất Trường ĐH sân khấu điện ảnh TP.HCM, cho biết đầu tiên lên Facebook, thấy có chúng ta hỏi “Cục xì lầu ông bê lắp” là gì, anh cũng hiếu kỳ và tra google, YouTube tìm kiếm kiếm và thấy hiện tại lên các ca khúc khá sôi động, nghe nhạc điệu cũng vui vui nên hay xuất hiện nghe, sau thì quen mồm hát theo. “Bây giờ, đúng “trend” (xu hướng) là viết cái gì rồi cũng phải có từ "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều người còn chế ra các câu vui khác như Bịch xì dầu tôi sẽ hết”, Ninh nói.

“Hiện một vài bạn trẻ nhân thời cơ này còn quảng cáo cho các thương hiệu của họ trên social như đăng hình ảnh quảng cáo quần áo, thời trang, điện thoại, son môi, nước hoa thậm chí còn gà nướng, chè, bánh… và những loại món ăn khác đều sở hữu kèm theo “Cục xì lầu ông bê lắp. Cục xì lầu là ông bê lắp” mang đến nó đúng xu hướng, trào lưu, như vậy sẽ được quan trung ương hơn”, Ninh mang đến hay thêm.


Xem thêm: Cách Trang Trí Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2021 Handmade Đơn Giản Mà Đẹp

*

Người chúng ta đi thuộc tôi, Lê Thành Dũng 26 tuổi, nhân viên media đa phương tiện đi lại cười: “Đây là một xu thế trên mạng xóm hội. Xuất phát từ một ca khúc nhạc sàn, xuất xắc được mở tại những quán bar. Lời ca khúc này sau khi được dịch ra tiếng Việt thì nghe nó lơ lớ là "Cục xì lầu ông bê lắp". Nhiều người trẻ nghe quen tai đề nghị hay hát lại, social Tik Tok ở vn và cả china cũng đang phổ biến những bạn hát lại, khiêu vũ lại trên nền nhạc này”.

trong khi đó, Nguyễn Thu Ngân, 22 tuổi, sv Trường ĐH dân lập Phương Đông, Hà Nội cho thấy thêm ca khúc nơi bắt đầu mà tín đồ trẻ Việt đã “nghiện” này chính là Pumb It Up, được diễn đạt bởi Danzel. Trong các quán cà phê, cửa hàng bar thường mở bạn dạng remix của ca khúc này. Đoạn điệp khúc của ca khúc mà giới trẻ Việt dịch là cục xì lầu ông bê đính nguyên văn là “Don"t you know, pump it up; You got to lớn pump it up; Don"t you know, pump it up; You got to pump it up…”.

“Nhiều bạn trẻ còn đến hay, trước đó trong một gameshow trên truyền hình, bạn ta giỏi hát “Nào mình cùng lên xe buýt, nào mình cùng đi dạo nhé”, đó cũng là trên nền nhạc nơi bắt đầu của Pumb It Up, tương đương như "Cục xì lầu ông bê lắp, viên xì lầu là ông bê lắp". Tôi nghe cũng thấy kha khá giống, chưa biết thực lỗi ra sao”, Ngân nói.


#Cục xì lầu ông bê đính #trào lưu #xu phía #trend #mạng thôn hội #trào lưu giới trẻ #Pumb It Up #Nào mình thuộc lên xe pháo buýt

thuộc ILA khởi động mùa hè 2022 quan trọng với The Summer of game Changers

tập đoàn Meey Land được vinh danh trên Lễ ra mắt và trao phần thưởng Sao Khuê

Kingsport lọt top 500 công ty lớn tăng trưởng nhanh nhất Việt phái nam 2022 - FAST500

‘Cái đầu lạnh’ của phụ nữ hiện đại trong lựa chọn thương mại & dịch vụ thẩm mỹ

tuyển chọn sinh các ngành y dược điều dưỡng năm 2022

thị trường trái phiếu công ty 2022: Không nhằm nhà đầu tư chi tiêu phải tự ‘thông thái’

bạn chơi tranh thủ “săn” Jackpot sắp vượt 90 tỉ của nguồn 6/55


Bài viết liên quan