Hi những thanh niên, vẫn lâu không gặp. Dạo này tui mê say phim và truyện Đam ko lối về nên không tồn tại đọc Ngôn nhiều, chắc tới đây sẽ mở thêm phân mục Review Đam mỹ (nếu tui nhàn rỗi há há).

Bạn đang xem: Cua nhầm bạn trai được chồng như ý

Mấy nay đổi gió và hóng được một truyện mới hoàn yêu cầu ngoi lên làm cho vài cái phủ lớp bụi blog, truyện ngắn thôi yêu cầu spoil cũng tương đối ít thôi nha.

Chúc các thanh niên vui!!!!

Trịnh Thư Ý là một người đẹp điển hình, nhưng không phải bình hoa thông thường, mà là bình hoa có não :))) Trịnh Thư Ý tốt nghiệp đại học hạng A, ra trường thì vào làm ở tạp chí kinh tế – Tài chính, nỗ lực 3 năm thì cũng coi như là phóng viên có số có má, tít bìa mỗi từng quý cô cũng chiếm những lần. Người đẹp hiếm bao gồm khó tìm như Trịnh Thư Ý ai cũng nghĩ cô đã theo chân đại gia, nhưng lại thật ra người yêu của cô khôn cùng bình thường, chính là bạn đại học theo xua đuổi cô rộng 2, 3 năm, nhân viên làm công nạp năng lượng lương bình thường đến ko thể bình thường hơn, chỉ hơn bạn khác ở vị trí kiên trì theo xua đuổi cô, cho cô thấy rằng anh ta xem cô như cả nỗ lực giới.

Nhưng hết sức tiếc anh người yêu này chỉ cần nam phụ, à không, đề nghị gọi là “tra phái mạnh aka tình nhân cũ mất não” :))) thằng bạn trẻ này gặm cho Trịnh Thư Ý một chiếc sừng dài, chạy theo một cô Tuesday nhà giàu có ông cậu đi Rolls-Royce Phantom, thậm chí còn biển số xe là 1 dãy ngũ quý cực kỳ ngầu, khi chia ly còn để lại cho cô mấy câu đại loại như “Anh yêu em nhất, cơ mà ở bên em thì chừng nào cài được nhà, download được xe…” gì đó. (Mấy thanh niên để ý dòng chữ tui in đậm gạch chân nha, huyền học tại phần đó kia :)))

Muốn tiết kiệm chi phí hai mươi năm phấn đấu á? nằm mơ nhé!

Lại còn ao ước làm người thân trong gia đình với tôi ư? Được thôi, tôi phía trên sẽ làm mợ của mấy người, để cho khi đề nghị nịnh nọt thì mấy tín đồ cũng cần cung kính cùng với tôi.

Trích phiên bản chuyển ngữcủa bạnJeongie

Vậy đấy, cô đàn bà Trịnh Thư Ý vừa bị gặm sừng tức mong muốn điên rồi, lao vào thả thính “cậu út” của ả Tuesday. Chi phí á? Bà trên đây thèm vào, bà không buộc phải tiền, bà chỉ mong muốn danh phận “mợ út” thôi đứng trên mấy người thôi!!

Ai ngờ ông cậu út kia chưa hẳn đại gia vừa già vừa khủng vừa hói mà là một trong những anh nhà siêu giàu vừa trẻ vừa đẹp, đặc biệt quan trọng là một phú nhị đại vô cùng bao gồm não.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Đèn Cảnh Báo Trên Bảng Mã Lỗi Xe Ô Tô Ý Nghĩa Các Đèn Cảnh Báo Oto

“Cậu út” Thời Yến – giang hồ xưng tụng đại gia nước đá :). Chính vì á, mỗi lần Trịnh Thư Ý có tác dụng đủ trò nhỏ bò thả thính thì chỉ toàn bị tạt mang lại vài xô nước đá thôi :). Ý Ý cô nương trước giờ chưa khi nào tán trai, tuy thế đã ban đầu tán rồi thì toàn nghĩ ra mấy trò bé bò, những lần xấu hổ thì trốn mất tiêu, mấy ngày sau lại tung tăng vờn tới vờn lui trước khía cạnh “cậu út”, không số đông vậy còn tương đối là đắc ý: “Liệt thiếu phụ sợ triền lang” mà!

Ông cậu “Thời Yến” như sẽ nói thì chưa phải anh công ty giàu mất não, mà là một con cáo già của giới Tài chính tp – CEO ngân hàng Minh Dự. Thời Yến biết tỏng cô phóng viên báo chí kia tiếp cận mình không phải mục đích gì tốt lành. Nhưng lại mà quả thực cô chị em là kiếp nạn của anh rồi, là kiếp nạn nhưng mà từ đầu tiên tiên gặp gỡ mặt anh đã xem xét đến, biết cô tiếp cận mình không phải vì tình yêu, biết cô diễn xuất trước phương diện mình, từng ngày đùa giỡn mình, cơ mà Thời Yến vẫn không chống được cảm xúc của bản thân. “Cậu út” gài cô con cháu gái Tần Thời Nguyệt “hàng thật giá chỉ thật” tới thực tập cạnh bên Trịnh Thư Ý, tuy vậy ngờ đâu cô con cháu gái new là bạn làm cậu út tức điên, lúc nào thì cũng tuồn “tin hành lang” về Trịnh Thư Ý, khiến ông cậu không muốn nghĩ đến cũng buộc phải nghĩ đến, không thích nhớ mang lại lại càng tất yêu không nhớ mang lại :)))

Cũng bắt buộc dùng dằng lắm “cậu út” mới chấp nhận số phận, tuy vậy giả cỗ “đại gia nước đá” chưa được bao lâu thì Thời Yến chịu không nổi nữa, vị vì sát bên cô cô gái diễn xuất tệ sợ kia sao mà lại lắm vệ tinh thế, khiến anh lúc nào thì cũng đứng ngồi ko yên. Thời Yến từ nhằm ý, nhượng bộ, dung túng thiếu đến tị lên ganh xuống, cảm hứng lúc nào thì cũng lộn lên lộn xuống mấy vòng :)))

Thế rồi câu chuyện nào cũng phải mang đến cao trào, như những thanh niên đã chú ý dòng in đậm gạch ốp chân bên trên, Tần Thời Nguyệt là cháu gái chân bao gồm của Thời Yến, nhưng mà Thời Yến cũng chỉ tất cả một cô cháu gái đằng nước ngoài này thôi. Vậy cần cô con cháu gái Tuesday cơ là con cháu gái của ông cậu út như thế nào đó, còn ông cậu út ít Thời Yến là cậu út “pha ke” :)))

Giấc mộng có tác dụng “mợ út” của tra nam tan vỡ tan tành, cậu út ít “pha ke” biết được thực sự nên giận thiệt rồi. Đến bây giờ thì Trịnh Thư Ý thật sự biết mình không đúng rồi, cô đùa giỡn Thời Yến, nghịch tới mức biến đổi giả thành thật rước trái tim giao cho người ta, tuy nhiên mà Thời Yến thì giận cô thật, không muốn nhượng cỗ cô nữa, càng không thích diễn thuộc cô nữa.

— Tui là đường chia cách hết spoiler, những thanh niên đi hiểu truyện đi nhá –

Truyện tất cả 69 chương là hoàn thiết yếu văn các thanh niên ơi, yêu cầu spoil nữa thì tui spoil hết cả cỗ truyện mất ; ___ ; cho nên giờ là mang đến phần vài loại kết reviews nha.

Đọc cũng nhiều bộ tổng tài những thể các loại rồi, nhưng bí quyết xây dựng Thời Yến vào truyện này làm cho tui tương đối thích. Thời Yến lúc yêu cũng lo được lo mất, cho rằng Trịnh Thư Ý không yêu mình, sợ hãi cô tiếp cận tôi chỉ vì tiền của mình thôi. Đến khi quyết chổ chính giữa rồi thì Thời Yến mang kệ, cô ấy tham chi phí thì tiền cũng chính là của mình, cô ấy ham mê mê sắc đẹp của chính bản thân mình thì cũng là thích mình thôi, cho dù sao thì cô cũng chạy đâu cho thoát :))) trong tâm hốt hoảng lắm nhưng làm nên thì luôn luôn khoác lên bản thân vỏ bọc của triệu phú nước đá, lắm dịp bị Trịnh Thư Ý tặng kèm cho mấy trái bơ tức lên tức xuống, cho đến lúc phát hiện tại ra thực sự kia thì giận lắm, nhưng yêu vượt rồi, không vứt được, chỉ hoàn toàn có thể thầm oán:

Em không phải là kiếp nạn lớn trong cuộc đời anh sao?”

Trích bạn dạng chuyển ngữcủa bạnJeongie

Thật ra thì ban đầu đọc cứng cáp sẽ có rất nhiều thanh niên không mê thích Trịnh Thư Ý lắm kiểu như tui. Hà cớ gì bởi vì tra phái nam với đàn bà trà xanh kia cơ mà mình phải hi sinh hạnh phúc cả đời đi làm việc “mợ út” tỷ phú chứ? Đúng là dở hơi ngốc hết nơi nói -_- tuy nhiên mà càng hiểu càng thấy Trịnh cô nương vừa tội vừa moe núm nào ấy các thanh niên ạ. Đã nhập vai “nữ bao gồm tâm cơ” rồi thì đóng đến trót, ai dè bẫy tán trai ngớ ngẩn ngốc như mấy bé teen có tác dụng tui cười hy vọng nổ phổi. Giữa con đường lại còn yêu luôn luôn đại gia nước đá kia nhằm ổng bơ mang đến rồi ngồi khóc thân công ty. Tuy nhiên mà tính cách bẫy rất thú vị nha, tỷ phú nước đá cao siêu thì bả cũng ko vừa, vỏ quýt dày bao gồm móng tay nhọn, nam thiếu nữ chính cho nhau “ăn hành” ko ít! :)))

Truyện bao gồm 69 chương thôi, nhưng lại mỗi chương tương đối dài, hai các bạn vờn nhau làm tui đọc nhưng quắn quéo hết cả lên, cảm giác ăn cơm trắng chó nó vừa quắn quéo vừa anh ách trong thâm tâm các bạn trẻ ạ :)) Chỉ nhớ tiếc rằng người sáng tác chưa đào sâu vào cảm tình của Trịnh Thư Ý, nếu như vậy thì bộ truyện sẽ hay hơn những theo cảm nhận của tui.

Cuối reviews chân thành cám ơn bạn chuyển ngữ Jeongie đã làm việc chuyên cần để đàn tui được đọc bộ truyện này. Bài đánh giá này như lời cảm ơn của tui với ngàn trái tim tới bạn nhaaaaa.