Ở dùng Gòn đi dạo ở đâu vừa sát vừa vui lại ngày tiết kiệm? Một nhắc nhở hoàn hảo dành cho mình chính là công viên Hầm Thủ Thiêm.

Bạn đang xem: Công viên nắp hầm thủ thiêm

Đây là trong những địa điểm chơi nhởi náo nhiệt, được nhiều bạn trẻ tuyển lựa đến nhằm nghỉ ngơi, nhằm chill cùng hơn hết là kiểm tra in sống ảo. Hãy cùng với Halo Travel khám phá xem địa điểm này thiệt sự tất cả gì thú vị mà bán chạy đến ráng nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh:
im.miu2808

5.

Xem thêm: Top 75 Hình Ảnh Con Voi Dễ Thương Nhất, Những Hình Ảnh Con Voi Đẹp Nhất

Một số kinh nghiệm khi đi chơi công viên Hầm Thủ Thiêm

Để đã đạt được một chuyến “chill với dùng Gòn” hoàn toản nhất thì bạn nên để ý một vài tay nghề khi đi Hầm Thủ Thiêm sau đây nhé!

Lựa chọn thời hạn thích hợp, khoảng thời gian cao điểm nhất là từ 20h – 21h, còn nếu như không thích quá ồn ào và tấp nập các bạn hãy lựa trước thời điểm này hoặc sau nhé.Nếu không có ý định siêu thị hay ngồi lại thì không nên “vạ đâu ngồi đấy” nhé, phương diện bằng tại chỗ này được các quán hàng thuê không ít nên kiêng bị “động chạm”Giá cả hợp lí nhưng cũng nên tìm hiểu thêm trước để tránh bị chặt chém, độc nhất vô nhị là các bạn nào new đến và chưa xuất hiện kinh nghiệm đi dạo ở sử dụng Gòn.Đi khu vui chơi công viên thì tránh việc đi một mình đâu nhé, tất cả thật đa số chúng ta càng vui

Trên là những thông tin về khu vui chơi công viên Hầm Thủ Thiêm cơ mà Halo Travel muốn share đến với bạn. Chúc các bạn có một chuyến những hiểu biết thật thú vị. Và hãy nhớ là theo dõi trang để hiểu thêm nhiều tởm nghiệm du lịch hay ho không giống nhé!