*

Từ đầu năm mới đến nay, cho dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên tình hình thêm vào kinh doanh của công ty tương đối ổn định định, tạo bài toán làm tiếp tục và đảm bảo thu nhập cho những người lao động. Để đạt được hiệu quả đó, trong vượt trình hoạt động và phạt triển, kề bên việc tập trung công tác quản lí lý, khai thác thị trường, công ty quan trọng chú trọng cho việc thay đổi công nghệ, ứng dụng hiện đại khoa học kỹ thuật để cải thiện hiệu quả chế tạo nhưng thân thiện với môi trường, không tác động đến sức mạnh của bạn lao động. Để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, công ty đã đầu tư thiết bị, thay đổi công nghệ, thay thế hoàn cả nước tẩy rửa (một một trong những hóa chất có thành phần gian nguy nhất và ảnh hưởng nhất đến môi trường thiên nhiên sinh thái) tại quy trình tẩy rửa bằng nước thông thường, tuần hoàn, bình yên cho sức khỏe. Tại toàn bộ các khu vực vực, công ty xưởng, phòng thao tác làm việc đều được đầu tư thay thế hệ thống bóng đèn huỳnh quang bao gồm chứa thủy ngân bằng khối hệ thống bóng đèn LED, điều này không chỉ giảm tích điện điện tiêu thụ ngoài ra giảm được cả lượng chất thải gian nguy cần đề nghị xử lý.

Bạn đang xem: Công ty tnhh exedy việt nam

Xem thêm: Điều Chúng Mình Chưa Biết - Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có

Nhiều năm qua, công ty đã nghiên cứu, thiết kế khối hệ thống thu hồi dầu, dung dịch ở một vài máy móc, trường đoản cú đó bớt thiểu triệt nhằm lượng khí thải CO2 ra môi trường; đồng thời, bao gồm thiết bị tân tiến để tái áp dụng gỗ thải, làm thành những vật áp dụng trong công ty, sút thiểu lượng rác rưởi thải ra môi trường.

Bên cạnh đó, công ty cũng chi tiêu hàng loạt thiết bị technology tiên tiến như máy dập 850 tấn nhưng phần đông không tạo ra tiếng ồn khi vận hành; hệ thống nước làm mát có phong cách thiết kế tuần hoàn, ko thải ra môi trường xung quanh bên ngoài, do đó buổi giao lưu của công ty không tạo nên nước thải sản xuất. Đây được coi là một giữa những đóng góp lớn của khách hàng trong công tác làm việc đảm bảo đảm an toàn sinh môi trường, được fan dân, tổ chức chính quyền địa phương ghi nhấn và reviews cao. Từ đầy đủ dây chuyền, máy móc được áp dụng technology tiên tiến, hiện nay đại, mang đến nay, công ty đã tạo cho tất cả những người lao đụng một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả; sản phẩm đưa ra thị trường luôn nhận được bội phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía khách hàng hàng, tạo nên thương hiệu riêng rẽ của Exedy Vietnam.

Hướng tới sự phát triển bền vững, công ty sẽ tiếp tục đầu tư chi tiêu dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện nay đại; liên tiếp cử người công nhân đi đào tạo, học hành để cải thiện tay nghề. Đồng thời, áp dụng những biện pháp kỹ thuật an toàn vệ sinh lao động tiên tiến vào sản xuất; triển khai triệt để vận động giảm khí thải CO2 ra môi trường, sinh sản môi trường thao tác an toàn, sạch sẽ đẹp, thân thiện với môi trường và nhắm đến thị trường xuất khẩu.