Zencelolà dòng công tắc ổ cắm mới nhất của Schneider Electric. Ổ cắm công tắc nguồn Zencelo A ở trong phân khúc cao cấp với xây dựng phẳng hoàn toàn, cùng những thiên tài tiên tiến, gần gũi với bạn dùng.

Bạn đang xem: Công tắc ổ cắm schneider zencelo


*


(024) 35409341

Phong bí quyết sống new cho ngôi nhà đất của bạn.

Zencelo xác minh ưu vậy vượt bậc và mũi nhọn tiên phong khi áp dụng technology IMPRESS nhận tắt nhận mở và một vị trí và đèn LED đẳng cấp giúp xác định công tắc trong nhẵn tối. Sản phẩm đạt giải thưởng iF, phần thưởng toàn cầu giành riêng cho lĩnh vực thiết kế

Thông tin chi tiết ổ cắm công tắc Schneider Electric chiếc Zencelo

Zencelo được chế tạo từ Polycacbonate thời thượng cùng khả năng chống va đập, chịu làm mòn và độ chịu nhiệt cao, cùng với đó là xây cất thẩm mỹ. Điểm nhấn của máy này là đèn báo Led trên phím nhấn công tắc. Nó giúp cho bạn cũng có thể định vệ được công tắc dễ dãi trong bóng buổi tối cùng với đó là tạo thêm vẻ sang trọng cho không khí nội thất đơn vị bạn.

Xem thêm: Ngừng Học Tập Trung Do Dịch Covid, Phim Ngắn Đầu Tay Của Jvevermind Bị Chê Tơi Tả

Đây là dòng sản phẩm thứ nhất trên nhân loại được áp dụng cơ chế bật tắt thông minh được Schneider Electric gọi tắt là Impress Technology. Công nghệ này cho phép người dùng bật, tắt công tắc nguồn tại cùng 1 ví trí, thân thiện hơn với người dùng.

*

Công tắc ổ cắm Zencelo được phân phối trên dây truyền, công nghệ hiện đại châu Âu đạt tiêu chuẩn IEC60669-1. Công tắc nguồn có cấu trúc toàn phẳng là việc lựa chọn rất dị cho nội thất nhà các bạn tạo lên sự khác hoàn toàn cho không khí trong nhà. Thuộc với chính là cơ chết tắt mở trên cùng vị trí giúp làm việc được dễ dàng dàng, cấp tốc chóng. Công dụng nổi nhảy với hệ thống tòa thông nhà minh.

*

Công ty cổ phần thiết bị Tân Bình Phátlà nhàn rỗi phân phốithiết bị điện Schneider Electricchính hãng với mức giá ưu đãi, ưu đãi cùng chế độ hậu mãi cao. Cùng với phương châm “chất lượng ship hàng tạo nen sự khác biệt”. Tân Bình Phát hy vọng có cơ hội được ship hàng Qúy khách hàng bất kỳ lúc nào nên với unique tốt nhất, thời gian nhanh nhất có thể cùng túi tiền hợp lý. Bạn cũng có thể yên chổ chính giữa vào công trình xây dựng mà mình đã đầu tư, thi công.