Từ trước tới thời điểm này tôi dành rất nhiều thời gian để thi công những bài viết giúp bạn chinh phục được thiếu nữ mà bản thân yêu.

Bạn đang xem: Cô ấy không muốn nói chuyện với bạn

Rất hiếm khi tôi viết về câu hỏi gìn giữ quan hệ nam nữ khi cả 2 đã chấp nhận yêu nhau.

Và giờ có lẽ rằng là dịp để nói đến chủ đề này nhiều hơn. Bởi ở bên cạnh những người gặp khó khăn với phụ nữ, thì cũng có rất nhiều người vẫn trục trệu với chính tình nhân của mình.

Và thắc mắc của ngày từ bây giờ là “Khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện?”

Phần lớn bầy ông khi nhìn thấy trạng thái này của thanh nữ là mong muốn tránh xa. Đầu chúng ta tự nảy số rằng “Đây là tình huống cực kì tệ hại, mình buộc phải té đi đâu một dịp đã.”

Cũng có những người dân không loại bỏ đi mà nghỉ ngơi lại và nỗ lực giải quyết hầu như chuyện. Nhưng rồi rất nhiều thứ còn tệ hại hơn khi cô ấy giận, rồi bắt đầu chỉ trích, la hét, hoặc thậm chí còn là sử dụng đấm đá bạo lực với người yêu mình sau đó.

Vậy làm ráng nào để nói chuyện với tình nhân mình, làm sao để chế ngự nỗi khó chịu này?

Muốn xử lý vấn đề bạn cần phải hiểu vì sao và bản chất của vấn đề trước đã.

Bản chất của sự việc

Khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện, bản chất của tức giận xuất vạc từ sự bất lực của mỗi cá thể trong trường hợp xảy ra nào đó.

Chỉ dễ dàng vậy thôi, không tồn tại gì phức tạp cả. Nó là số đông phản phòng từ sự vô vọng và bất lực mà bạn đó bắt buộc gánh chịu. Vậy đông đảo thứ này xuất phát từ đâu?

Thông thường chúng khởi đầu từ những vì sao sau đây:

Cách chúng ta đối xử cùng với cô ta có sự việc (chẳng hạn không quan tâm đến cô ta)Cô ta mới gặp vấn đề nào đấy tệ hại (chẳng hạn new bị trừ lương)Cô ta mong mỏi ở một mình (chuẩn bị cho ngày tính cách bất bình thường)Và một số vì sao khác

Vậy khi đàn bà giận không muốn thì thầm thì chúng ta nên làm gì?

Làm gì khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện?1) sử dụng từ ngữ bộc lộ tình yêu thương

Với lũ ông khi chạm chán vấn đề chúng ta thường cố gắng tìm cách xác minh đâu là vì sao để giải quyết và xử lý một cách triệt để.

Tôi đã từng thử lần chần bao nhiêu lần phương thức này, và không một lần thành công trước phụ nữ.

Trên thực tế, phần đông chuyện càng lúc càng ra đi hơn lúc bạn nỗ lực áp dụng phương thức này sẽ giúp cô ta nguôi giận.

Thực tế thì ai đang đóng đóng vai Mr. Công Lý và cố cho cô ấy biết rằng buộc phải làm rứa này, phải như vậy kia.

Dẫu rằng một thời gian sau cô ta hoàn toàn có thể công nhận rằng chúng ta đúng, nhưng lại nó chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì cả. Thậm chí còn còn khiến cô ấy tổn thương các hơn.

Phụ cô gái không logic

Đầu óc thanh nữ không đề xuất lúc nào cũng tỉnh táo và ngắn gọn xúc tích như đàn ông.

Với tôi, của cả khi tức giận, bao gồm cả khi chạm mặt chuyện gì đấy xúc động, gần như đầu óc tôi vẫn trọn vẹn tỉnh táo. Vẫn logic và quyết đoán, dẫu vậy với đàn bà không như vậy.

Họ còn đang mải đồ gia dụng lộn với cùng 1 đống cảm hứng đang cào cấu chổ chính giữa hồn họ cơ.

Đó new là vấn đề.

Thay vào kia hãy thực hiện những trường đoản cú ngữ góp cô ấy cảm xúc nguôi ngoai và thấy mình đang được vỗ về với yêu thương.

“Em vẫn bực anh à? tất cả gì cứ nói anh nghe đi. Anh hứa vẫn lắng nghe em nói.”

Khi phụ nữ giận không muốn nói chuyện, hãy sử dụng từ ngữ tình cảm để giải quyết vấn đề.

2) Khi đàn bà giận không thích nói chuyện, hãy nhún nhường

Những người đang lạnh giận luôn tỏa ra một luồng năng lượng khiến cho những người xung quanh giận dữ.

Hôm nay tôi đang đạp xe như số đông ngày thì một vụ va quệt nhẹ xảy ra. Người bị đụng vào xe ngay nhanh chóng xông cho tới túm áo với dọa nạt bạn kia, không khí thật nghẹt thở, và tôi cảm giác rằng chỉ cần một câu khích bác ở mức nhẹ thôi là mọi thứ đã ra mắt theo khunh hướng tệ hơn siêu nhiều.

Mấu chốt của vụ việc là KHÔNG BAO GIỜ được đón nhận cái tích điện “nóng bức” đó, bởi nó sẽ khiến họ ngay mau lẹ bị cuốn vào nó và NÓNG GIẬN.

Tôi vẫn chưa thực sự giỏi khắc chế việc này, tuy vậy thật may là nghỉ ngơi vụ bài toán vừa rồi tôi cũng góp sức được một chút để cho xã hội này tốt hơn.

Khi con gái giận không thích nói chuyện, toàn thân bạn nóng bừng thì này cũng là lúc bạn cần kiểm soát và điều hành lại những thứ.

Xem thêm: Cách Gấp Trái Tim Đôi Bằng Tiền Giấy, Cách Gấp Trái Tim Bằng Giấy

Hãy cho rằng “Cô ta ko thể khiến mình khó chịu được, chẳng ai hoàn toàn có thể khiến mình khó tính được.”

Khi cô ta không thấy được thái độ xù lông bảo vệ bản thân từ phía bạn, tự khắc cô ta sẽ cảm thấy mình làm do đó là KHÔNG ĐÚNG, và sẽ nguôi ngoai sau đó.

3) Hãy tỏ ra đon đả

Khi con gái giận không thích nói chuyện, bạn phải thể hiện sự vồn vã, quan tiền tâm.

Hãy lưu giữ rằng, từ bây giờ là thời gian mà con gái hay “đo đạc” tình cảm của công ty nhất.

“Ôi, anh ta chả thân yêu gì cho mình.”

“Tại sao anh ta không để ý tới cảm hứng của mình.”

Nghe vô lý vậy đấy, không muốn nói chuyện nhưng lại hy vọng được quan liêu tâm. Thế new là bé gái.

4) nếu cô ấy nói hãy lắng ngheKhông chỉ lắng nghe bằng tai, cơ mà còn phải ghi nhận lắng nghe bằng cảm xúc và trái tim nữa.

Đó là bởi khi cô ta giận bạn, không có nghĩa rằng cô ta vẫn nói cho mình biết điều này là gì, vì sao do đâu, lý do lại như vậy.

Bởi rất có thể nó xuất phát điểm từ chính bạn dạng thân các bạn mà ra.

Tôi mang ví dụ nếu khách hàng không make love cùng với cô ta nhiều ngày (đặc biệt trường hợp cô ta có nhu cầu cao), từ bây giờ khi thủ thỉ cô ta hay nói niều về cảm xúc, tâm trạng, hay đam mê.

Nhưng tuy vậy song với đó cô ta lại rất hấp dẫn cáu kỉnh và gắt gỏng, thỉnh thoảng chả vì vì sao nào.

Thế nên nếu bạn cứ vểnh tai lên mà lại đoán biết vụ việc của cô ấy thì gần như là vô ích. Cái chúng ta cần là việc tinh ý và một ít quan tâm.

Lại nói tới quan tâm. Đây cũng là trong số những nguyên nhân chủ quản mà thiếu nữ giận dỗi bầy ông, thú thực là nó kéo dãn triền miên và không tồn tại hồi kết.

Bạn và cô ấy cần phải có một câu chuyện mở với thật lòng cùng với nhau. Nói tới những kỳ vọng với trông đợi của chúng ta từ phía cô ấy, ngược lại bạn sẽ lắng nghe tới hầu hết kỳ vọng và mong đợi từ phía cô ấy tới bạn.

Ngoài ra, chúng ta nên động viên cô ấy nói ra hết các chuyện. Tôi biết câu hỏi phải lắng nghe tổng thể những chuyện này sẽ không hề thuận tiện với các bạn chút nào, nó cũng khó tương đương như việc cô ấy cũng muốn nói ra không vậy.

Có điều này là yếu tố cần thiết để cơn giận trôi qua hoàn toàn.

Khi một bạn được nói, hoặc được kể phần nhiều chuyện sâu xa tận trung ương can mình, khi ấy người ta sẽ cảm xúc vô thuộc thanh thản với thoải mái.

Cũng giống như các người sắp đến từ giã cõi đời cũng chỉ muốn nói ra được những túng bấn mật còn chứa đựng bấy lâu.

Chính do vậy nhắc nhở cô ấy nói ra hết phần lớn chuyện đặc biệt quan trọng quan trọng trong bài toán lắng nghe.

5) Khi con gái giận không thích nói chuyện, để cô ấy một mình

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, trường hợp tỏ ý quan lại tâm, hỏi han các kiểu mà không được thì nên để cô ấy một mình.

Đây chỉ nên là trường hợp mà lại cô ta gợi ý, nhưng đề nghị là lưu ý thật lòng. Hãy để cô ta có thời gian và không khí để tự giải quyết vấn đề của riêng mình. Tôi cá rằng nữ giới của các bạn sẽ trân trọng điều này.

““Khi yêu, 2 trái tim phổ biến nhịp đập”. Nhưng nhiều lúc mọi chuyện không may mắn thì ai cũng cần bao gồm nhịp đập riêng biệt của mình, và lúc ấy hãy để cô ta một mình.

Sau một thời gian ngắn, cô ta sẽ gấp rút nhận ra được vấn đề của chính mình và tự giải quyết và xử lý nó. Bạn không phải bận tâm quá những nếu cô ta không muốn chia sẻ sau đó.

Trên đấy là một vài ba tips để giúp đỡ bạn cách xử lý khi đàn bà giận không muốn nói chuyện. Mong muốn nó sẽ giúp bạn phần làm sao cách xử lý vấn đề thời khắc hiện tại.

Nếu thấy thiếu nữ khó hiểu. Chỉ chính vì bạn chưa biết đến về trung khu lý thanh nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ dàng để hiểu và nhận ra một khi bạn nắm được một số trong những nguyên tắc cơ phiên bản mà đặc trưng trong sách Giải mã bí mật phái đẹp nhất đề cập. Đừng bỏ dở cơ hội của chính bản thân mình chỉ vày 2 chữ KHÔNG BIẾT!


https://diendanphongthuy.info Thế Giới Phong Thuỷ, Diễn Đàn phong thủy Việt Nam
*
khám phá ngay!