Các bên sinh đồ gia dụng học trên bang Florida (Mỹ) đang bắt được bé trăn Miến Điện nặng duy nhất tại bang này trong chương trình đào thải loài xâm hại tại đây.

Bạn đang xem: Chuyện khó tin có thật


*

Một đàn bà sống tại Bỉ thắng cử quận trưởng tại Tokyo


Bà Satoko Kishimoto sinh sống cùng chồng con sinh hoạt Bỉ và đã chuyển động tranh cử chức quận trưởng một quận làm việc Tokyo bằng vẻ ngoài trực con đường trong đại dịch Covid-19.


*

Siêu máy tính Trung Quốc chạy thành công mô hình AI tinh vi như não người


Một team nhà khoa học trung hoa tuyên ba một siêu laptop mới của nước này có tốc độ nhanh tới cả nó vừa chạy thành công mô hình trí tuệ tự tạo (AI) phức tạp như khối óc của bé người.


*

con thỏ "cao số" sống sót dù bị xe tông, kẹt trong phương diện nạ xe hơi suốt 50 km


Một bé thỏ sống sót qua một chặng đường gần 50 km trong khi bị mắc kẹt vào lưới tản sức nóng của xe pháo ô tô sau khoản thời gian bị xe cộ tông nghỉ ngơi xứ Wales (Anh).


*

giải thuật vòng xoắn ốc kỳ bí trên khung trời New Zealand


Những người ngắm sao sống New Zealandđã phát hiển thị một tia nắng xoắn ốc kỳ dị trên khung trời đêm và đổ xô lên mạng xã hội để bàn bạc về hiện tượng này.


*

công ty báo Nga chào bán huy chương Nobel chủ quyền để cung cấp trẻ em Ukraine


Ông Dmitry Muratov, tổng chỉnh sửa báo Novaya Gazeta , bán đấu giá chiếc huy chương đá quý giải Nobel chủ quyền được 103,5 triệu USD để cung ứng trẻ em Ukraine.


Báo South đài loan trung quốc Morning Post ngày 18.6 báo tin các đơn vị khoa học china đang mong muốn xây dựng một đài quan cạnh bên vũ trụ nắm hệ mới hoàn toàn có thể giúp họ đứng vị trí số 1 trong việc tìm kiếm vật chất tối.


Tổng thống Mỹ Joe Biden bị ngã khi đang đạp xe thuộc phu nhân tại tp biển Rehoboth Beach vào thời gian họ đang nghỉ ngơi dịp lễ và đáng nhớ 45 năm ngày cưới.


Giới khoa học Trung Quốc cho biết nước hiện diện trong những mẫu đá vày tàu tự hành trong sứ mệnh thám hiểm mặt trăng thường Nga 5 thu thập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Giấy, Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Sần


Một người lũ ông Nhật Bảnđã bị cảnh sát bắt ngày 15.6 vày bị nghi đóng đinh búp bê gồm khuôn phương diện của Tổng thống Nga Vladimir Putinvào cây thiêng trên một ngôi đền gần Tokyo.


Bé trai rơi xuống giếng lúc thi đấu ở sảnh nhà với bị mắc kẹt rộng 4 ngày trước lúc được giúp đỡ tại bang Chhattisgarh ngơi nghỉ Ấn Độ.


Hàng trăm bé chim cánh cụt xanh bị tiêu diệt trên bờ hải dương New Zealand từng ngày, với nguyên nhân ban đầu được cho là do nhiệt độ nước biển khơi gia tăng.


Người bọn ông khai rằng vị hôn thê mê thích hoa sẽ trồng đề nghị anh mang nhiều chậu hoa đến, cơ mà bị phụ vương cô ấy bội phản đối và khởi kiện.


Các nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng khỉ mũi vòi có thể đã giao phối với voọc bạc khi không thể tiếp cận con cái cùng loài, tạo ra loài "khỉ lai" bí ẩn ở Malaysia.


Tòa phúc án bang Missouri sống Mỹ vẫn tuyên một hãng bảo hiểm phải đền bù cho một thanh nữ 5,2 triệu USD trong vụ kiện mà bà nói bạn dạng thân đang mắc dịch lây truyền qua đường tình dục trên một loại xe hơi.


Công ty Huy Fong Foods của người kinh doanh gốc Việt David Tran lưu ý việc thiếu hụt ớt ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất tương ớt Sriracha.


Bắt nhất thời giam 2 tổng giám đốc liên quan lại vụ ‘lạm quyền trong những khi thi hành công vụ’ xẩy ra tại SaiGon Co.op


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng