Xem tuổi xây nhà năm 2017 thuận lợi, tài vận hanh khô thông, thịnh vượng. Theo phong thủy phương Đông, tuổi xây nhà ở đẹp là không phạm phải những hạn Tai Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc trong năm.

Bạn đang xem: Chọn tháng làm nhà năm 2017

*

Người Việt vẫn ý niệm rằng đề nghị xem tuổi làmnhà để không phạm phải các nguyên tắc phong thủy. Tuổi xây nhà ở tốt sẽ giúp quá trình xây dựng không gặp mặt cản trở, thuận buồm xuôi gió, nhà xây xong, gia công ty sẽ có cuộc sống bình yên, tiền tài dồi dào viên mãn.

Vậy xem tuổi xâynhà như vậy nào? xuất xắc nói giải pháp khác, làm cho thể như thế nào để tuyển chọn được tuổi xâynhà đẹp? tử vi phong thủy Phương Đông khuyên, tuổi xây nhà ở đẹp là tuổi không phạm vào bố hạn Tam Tai, Kim Lâu cùng Hoang Ốc vào năm.

Trong đó, năm Tam Tai sẽ tiến hành tính như sau:

Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn;Sinh năm Tị, Dậu, Sửu đã phạm Tam Tai vào những năm: Hợi, Tý, Sửu;Sinh năm Hợi, Mão Mùi đang phạm Tam Tai vào những năm: Tị, Ngọ, Mùi;Sinh năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Năm Tam Tai cơ mà làm bên thì dễ gặp gỡ điều rủi ro hay chạm mặt các tai ương không tính trước được.

Tính Kim lâu thì thường phụ thuộc vào nguyên lý Cửu Cung theo Cửu tinh đồ. Nếu như bạn không có kiến thức về phong thủy thì có thể làm theo cách tính dễ dàng như sau: Sinh năm: 1983 => tuổi âm của bạn: 2017-1983+1=35 (tuổi). 3+5 = 8: => Phạm Kim lâu Lục Súc, đã hại đến vật nuôi làm nạp năng lượng thất bát.

Kim lâu có những dạng sau:

Tuổi Kim lâu 1 ( Kim thọ Thân) mang lại tai họa cho bản thân tín đồ làm nhà có khả năng sẽ bị hại;Tuổi Kim lâu 3 ( Kim thọ Thê): mang về tai họa cho vợ;Tuổi Kim thọ 6 ( Kim lâu Tử): có hại cho con cái;Tuổi Kim thọ 8 ( Kim lâu Lục Súc): Hại cho vật nuôi, làm ăn uống thất bát.

Xem thêm: Đăng Kí Dùng Thử Thuốc Sắt Nước Cho Bà Bầu Có Ưu Điểm, Nhược Điểm Gì?

Các tuổi phạm vào Hoang Ốc là 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75. Hoang Ốc có nghĩa là ngôi bên hoang, bên hoang là địa điểm ma quỷ. Nên tránh có tác dụng nhà năm phạm buộc phải Hoang Ốc.

Theo các chuyên gia phong thủy, xét theo những điều kiện trên thì tuổi xây nhà đẹp năm 2017 Đinh Dậu gồm:

Năm 1948 (Mậu Tý);Năm 1951 (Tân Mão);Năm 1957 (Đinh Dậu);Năm 1959 (Kỷ Hợi);Năm 1960 (Canh Tý);Năm 1969 (Kỷ Dậu);Năm 1975 (Ất Mão);Năm 1984 (Giáp Tý);Năm 1987 (Đinh Mão);Năm 1993 (Quý Dậu);Năm 1996 (Bính Tý).

Ngoài ra, gia nhà còn rất cần phải xem hướng có tác dụng nhà trước khi có ý định làm nhàđể dự án công trình được bền vững, mái ấm gia đình hòa thuận và gặp nhiều may mắn.

Nếu tuổi của khách hàng phạm vào các hạn xấu bên trên mà các bạn vẫn muốn thực hiện xây bên thì hoàn toàn có thể mượn tuổi người thân trong gia đình trong nhà, vào nội tộc, gần công ty bạn. Lúc mượn tuổi nên xem xét chọn fan hơn tuổi bản thân và tốt nhất là nam giới. Hơn nữa, fan này đề xuất có cuộc sống khá giả, tính tình phóng khoáng, rộng rãi. Tín đồ cho mượn tuổi không được cho người thứ 2 thuộc mượn tuổi trong thời hạn mà người mượn trước không làm đơn vị xong.

Về giấy tờ thủ tục mượn tuổi có tác dụng nhà, chủ nhà làm giấy bán nhà đất tượng trưng cho người mượn tuổi. Khi đụng thổ, bạn được mượn tuổi có tác dụng lễ khấn vái và hễ thổ ( cuốc 5 xuất xắc 7 mẫu tượng trưng tại hướng đẹp).

Trong thời hạn làm lễ, gia đình chủ nhà nên tránh đi chỗ khác khi làm cho lễ ngừng có thể về và làm cho các các bước bình thường. Lúc đổ mái (làm nóc) tín đồ được mượn tuổi cũng làm những thủ tục thay chủ nhà và mái ấm gia đình chủ nhà cũng tránh đi khu vực khác trong quá trình làm lễ.

Khi nhập trạch bạn được mượn tuổi làm các thủ tục cần thiết như: dâng hương, khấn dứt nhà mới. Chuyển nhượng bàn giao lại nhà mang lại gia chủ: gia chủ làm giấy mua lại nhà ( với cái giá tượng trưng cao hơn giá cả khi hễ thổ).