Lũ zombie đang tiến công khắp thành phố và chúng đang tìm mọi phương pháp để tiến vào nhà để ăn uống não của khách hàng và phòng tuyến sau cùng chống lại đàn chúng đó là những cây cối, củ quả trong vườn. Được thứ với rất nhiều loài cây biến dạng chuyên trị zombie như cây bắn đậu, bom anh đào, bạn chơi cần để ý đến nhanh chóng cùng trồng cây để ngăn chặn bước tiến của hàng tá chủng một số loại zombie. Cây xanh của bạn rất đặc trưng và có lợi trong bài toán chống lại tập thể zombie điên cuồng. Bằng cách trồng cây phù hợp tại các vị trí trong vườn, bạn có thể chống lại sự tấn công của rất nhiều zombie.

Bạn đang xem: Hoa qua noi gian


Hoàn thành mỗi level các bạn sẽ mở khóa được số đông thực đồ gia dụng hoặc item new thú vị. Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi tìm hiểu ra đông đảo khả năng độc đáo và khác biệt của chúng. Tăng kĩ năng làm vườn cửa của bạn, với giúp đỡ không thường xuyên của bạn hàng thôn Crazy Dave, các bạn sẽ phải lấy tia nắng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hủy của đám quân zombie trong game Plants vs Zomies.

Nếu chúng ta từng thích thú những chú zombie vui nhộn theo hình dáng Zombie Tsunami thì chắc chắn thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở thành khiến bạn hài lòng. Một điểm hấp dẫn trong game Hoa trái nổi giận đó là thi công hình hình ảnh những các loại thực vật với zombie hết sức độc đáo. Những loại thực vật phần đa mang vẻ mặt khôn cùng biểu cảm, có tức giận, tất cả vui vẻ siêu sinh động. Còn những loại quái vật thì rất ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma ghê tởm như trong những game zombie hay các trò nghịch kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil giỏi Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi bắt gặp những zombie dancing kiểu Michael Jackson hay đa số xác sống khoác áo bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Trồng các thực vật cản lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies


Nhiều cơ chế chơi trong game Plants Vs. Zombies

Game hoa quả bực tức Plants Vs. Zombies hỗ trợ rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, gồm 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm hôm (có lộ diện thêm số đông bia mộ), hồ bơi buổi sáng, bể bơi buổi buổi tối và mái nhà (Bối cảnh vô cùng đặc biệt quan trọng khi đàn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)

Ở mỗi cảnh có 10 màn chơi trong những số ấy có 2 ván sệt biệt.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Miễn Phí Và Trả Phí, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Chế độ Mini-Games:

Trong chính sách này sẽ sở hữu được 20 mini game cực kỳ thú vị. Nếu chiến thắng một trong những màn đó, người chơi đã được khuyến mãi cúp. Để bẻ khóa các màn tiếp sau thì các bạn phải giành được các cúp vàng đó.

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch thú vị bao gồm ván đùa đập bình và đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm trăng tròn bộ), tương tự như như cơ chế Mini game nhưng mà chỉ bao gồm 18 mẫu cúp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và lúc này zombie không chỉ có ăn cây cơ mà còn bắn đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là chính sách thư giãn được cho phép người chơi nghỉ ngơi cùng trồng các loại cây để đưa tiền. Có thể nhận được cây lúc chơi và cài ở cửa hàng của Crazy Dave.

Bạn nên lựa chọn chiến thuật sao cho phù hợp nhất nhằm đối phó với phần lớn làn sóng zombie