Chợ hoa tp sài gòn là trong những “đặc sản” của tp mang thương hiệu Bác. Hầu như khu chợ náo nhiệt, u ám và sầm uất nhưng tỏa nắng đã khiến cho bao kẻ lữ khách mê mệt quên lối về. Bạn biết gì về 10 cửa hàng hoa sử dụng Gòn? hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây nhé!


*

Chợ hoa sử dụng Gòn là một trong những điểm khác biệt thú vị, hỗ trợ cho chuyến du lịch Sài Gòn trở nên đáng nhớ. Đến đây, bạn không chỉ có có thời cơ mua về hồ hết bó hoa đẹp với tầm giá hợp lý và phải chăng mà còn được tận hưởng bầu không khí nhộn nhịp, tất bật và chụp được không ít tấm hình đẹp mắt.

Bạn đang xem: Chợ hoa tết sài gòn

1. Chợ mối lái hoa sử dụng Gòn

Nhắc mang đến chợ hoa sỉ thành phố sài thành thì cần thiết không nói tới 3 chợ hoa lớn, gồm những: chợ hoa tp sài gòn - Đầm Sen, chợ hoa khôi Giang cùng chợ hoa hồ nước Thị Kỷ. Hầu như chợ hoa này có điểm thông thường là với đặc tính của sài gòn - “không lúc nào ngủ”. Thậm chí, những chợ hoa chỉ thực sự nhộn nhịp vào khoảng thời gian từ nửa đêm cho đến sáng.

1.1. Chợ hoa thành phố sài thành - Đầm Sen

Đây là một trong những chợ hoa béo ở sài Gòn, có thiết kế theo mô hình hiện đại và công nghiệp. Chợ có khoảng 60 sạp trong nhà và nhiều sạp bày phân phối phía bên ngoài. Chỗ đây có không ít loại hoa hiếm và có ngân sách cao, thậm chí được nhập khẩu từ nước ngoài.

Do là chợ làm mối nên giá thành tại chợ hoa Đầm Sen được review là rẻ hơn so với thị trường. Bên cạnh đó, quần thể chợ hoa sử dụng Gòn này cũng là một địa điểm chụp hình nổi tiếng, cho ra đời nhiều tấm hình ảnh cực nghệ đấy nhé!

*

Nếu nhiều người đang thắc mắc: “Mua hoa ở đâu rẻ TPHCM” thì nên thử ghé qua chợ hoa hồ nước Thị Kỷ nhé. Khu chợ này còn mang tên gọi là chợ Campuchia, chợ Việt Kiều hồi hương với là siêu thị hoa bự Sài Gòn.

Mỗi ngày đều có hàng trăm loại hoa được tải về đây, những nhất là các loại hoa tự Đà Lạt cùng miền Tây. Xét về chi tiêu thì khá ổn định, trong ngày lễ Tết cũng không tăng giá quá nhiều.

Xem thêm: Lương Khô Quân Đội Bán Ở Đâu, Lương Khô Quân Đội Ctcp22, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

Chợ hoa hậu Giang là một trong những chợ hoa sài gòn nổi tiếng, được nhiều người yêu thương thích. Chợ được thành lập và hoạt động vào năm 2005 với quy mô lớn, sau đó chuyển về dưới mong Hậu Giang nên không gian chợ bị thu hạn hẹp lại.

Nơi đây có khá nhiều loại hoa khác nhau, chủ yếu được nhập từ Đồng Tháp, chi phí Giang, Đà Lạt. Ko kể ra, chúng ta có thể tìm thấy không hề ít lẵng hoa gặm sẵn để ship hàng cho khai trương, sinh nhật… với mức ngân sách phải chăng.

*

2. Những chợ hoa Tết sử dụng Gòn

Ngoài 3 chợ hoa lớn kể trên thì trong dịp Tết Nguyên Đán, dùng Gòn còn có chợ hoa online và những chợ hoa khác cũng tỏa nắng và náo nhiệt không kém.

2.1. Chợ hoa công viên 23/9

Mặc dù không phải là một chợ hoa xuân thành phố sài gòn chính hiệu nhưng mà chợ hoa khu dã ngoại công viên 23/9 vẫn ham mê nhiều du khách tới tham quan, vãn cảnh. Vào phần lớn ngày cuối năm, vị trí đây bày bán những loại hoa đầu năm mới như: hoa lan, hoa mai, hoa cúc… cùng cây kiểng Bonsai với mức giá thành ưu đãi.