Hiểu được cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ rét samsung giúp bạn dễ dàng biến đổi nhiệt độ của để cân xứng hơn với yêu cầu sử dụng. Nếu như khách hàng còn chưa chắc chắn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung này thì nên cùng Phong Vũ tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

*


Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt samsungĐiều chỉnh ánh nắng mặt trời cho tủ lạnh lẽo Samsung như thê nào?

Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo samsung

Giống như bao tủ giá khác, việc điều chỉnh nhiệt độ vào tủ rét samsung cũng bao hàm 2 công việc là kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh hướng gió. Hai quá trình này đã trực tiếp tác động đến nhiệt độ phía bên trong tủ lạnh, ví dụ cách làm cho như sau.

Điều chỉnh sức nóng độ bên trong tủ lạnh

*

Đối với tủ lạnh lẽo 1 dàn lạnh

Tủ giá buốt 1 dàn tạo lạnh là tủ lạnh thừa thế hệ cũ, phòng đông và ngăn mát dùng tầm thường 1 dàn lạnh cùng 1 quạt gió. Luồng khí lạnh đã được luân chuyển liên tục giữa ngăn đá và chống mát để đảm bảo an toàn nhiệt độ của thực phẩm.Nút điều chỉnh nhiệt độ của tủ rét 1 dàn lạnh thường nằm ở vị trí ngăn mát. Bọn chúng có chức năng điều chỉnh ánh nắng mặt trời của cả 2 ngăn. Điều chỉnh ánh sáng của tủ lạnh cũng đồng nghĩa với việc điều chỉnh công suất hoạt động của chúng bạo phổi hay yếu.Nút chỉnh nhiệt độ này được thiết kế kiểu gắng vặn:

Nếu căn vặn nghiêng nhiều về bên MAX thì tủ rét mướt sẽ vận động với công suất càng cao, ánh sáng càng lạnh.Ngược lại, ví như càng căn vặn nghiêng về phía mặt MIN thì tủ lạnh sẽ chuyển động với hiệu suất càng thấp, nhiệt độ sẽ không nhiều lạnh hơn.

Đối cùng với tủ lạnh 2 dàn lạnh

Tủ lạnh 2 dàn làm lạnh là tủ lạnh tất cả 2 quạt gió và 2 dàn lạnh vận động riêng biệt. 1 quạt gió với 1 dàn lạnh cho ngăn mát, 1 quạt gió và dàn lạnh đến ngăn đông. Vày là 2 dàn lạnh đơn nhất nên khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 1 ngăn sẽ không còn gây tác động gì đến ngăn còn lại cả.Nhiệt độ tủ rét mướt 2 dàn lạnh đang được kiểm soát và điều chỉnh bằng nút bấm. Mức nhiệt độ được lời khuyên cho phòng mát là tự 1-7 độ C và phòng đá là từ bỏ -24 đến -16 độ C.

Xem thêm: 101+ Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình: Thực Đơn "Ngon, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Điều chỉnh lượng gió phía bên trong tủ lạnh

*

Đối với tủ rét 1 dàn lạnh

Cả phòng đông và ngăn mát này sẽ bình thường 1 quạt gió. Khối hệ thống điều chỉnh quạt giớ này có dạng thanh trượt. Ta kiểm soát và điều chỉnh lượng gió thổi vào mỗi ngăn bằng cách di chuyển thanh trượt này.Nếu trượt thanh này về phía MAX những hơn, lượng gió vẫn thổi nhiều hơn thế về ngăn đá, bớt thiểu lượng gió thổi về ngăn mát với ngược lại.Nếu trượt thanh này về phía MIN những hơn, lượng gió sẽ thổi đa số về phòng mát, bớt lượng gió thổi về phòng đông.

Đối cùng với tủ rét 2 dàn lạnh

Đối cùng với tủ rét này thì từng ngăn có 1 quạt gió riêng biệt biệt, nên chỉ có thể cần biến đổi nhiệt độ ngơi nghỉ mỗi ngăn, không cần suy xét quạt gió.

Điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh Samsung như thê nào?

*

Việc điều chỉnh nhiệt độ đến tủ lạnh phụ thuộc vào vào 2 nguyên tố sau:

Lượng thực phẩm được lưu trữ là ít xuất xắc nhiều? nếu thực phẩm nhiều thì cần bật tủ lạnh ở tại mức độ cao, khoảng chừng 6 hoặc 7. Ngược lại, nếu tủ lạnh cất ít thực phẩm đề xuất để tủ lạnh ở tầm mức trung bình 3 hoặc 4.Lượng thực phẩm ở phòng nào những hơn? ví như thực phẩm bảo vệ tập trung ở ngăn đá thì kéo quạt giớ nghiêng về phía MAX với ngược lại, trường hợp thực phẩm triệu tập nhiều ở chống mát thì kéo quạt gió về phía MIN.

Điều chỉnh ánh nắng mặt trời cho ngăn đựng rau quả

Ngăn đựng rau trái là ngăn đựng đặc biệt. ánh sáng và độ ẩm nơi đây cần phải đặt tại mức nhiệt tốt để rau củ quả không trở nên khô héo, hỏng hỏng. Nhiệt độ lý tưởng mang đến ngăn non là 2-4 độ C.