Thỉnh thoảng, khi vào tường Zalo, chúng ta thấy 1 số bài nhạc được bạn bè chia sẻ. Những bài xích đó tất cả nguồn từ bỏ Zing mp3. Và chính bạn cũng vậy, đôi lúc bạn nghe được bài bác nhạc hay, bạn cũng muốn chia sẻ cho bằng hữu chứ? Một số bạn có nhu cầu làm điều đó nhưng chưa chắc chắn cách. Bài viết sau, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách chia sẻ nhạc lên tường Zalo


*

Cách chia sẻ nhạc Zing lên trên trang cá thể Zalo

Bước 1: Mở áp dụng zing mp3 trên năng lượng điện thoại

Trên smartphone của mình, bạn tìm đến Zing MP3 và khởi hễ nó. Sau đó, bạn tìm đến mục bài xích hát. Tùy vào nhu yếu của bạn, bạn có thể mở những bài xích nhạc sẵn tất cả trong đồ vật hoặc nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng có liên kết internet thì chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến.

Bạn đang xem: Chia sẻ nhạc trên zalo

*

Bước 2: Click vào hình tượng chia sẻ dưới bài hát

Sau khi chúng ta mở một bài hát bất kì, nếu mình muốn và muốn share thì các bạn click vào biểu tượng chia sẻ như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Chọn đăng lên Zalo

Khi thực hiện xong xuôi bước 2, một cửa sổ xuất hiện với nhiều áp dụng khác nhau. Trong trường hợp này, nhiều người đang muốn share lên Zalo, các bạn chọn mục “Đăng lên Zalo”.

*

Bước 4:Bạn có thể viết 1 vài dòng cảm giác rồi nhấn chia sẻ

Lúc này, đường link của bài hát đang được cập nhật trên tường cá thể Zalo của bạn. Chúng ta cũng có thể viết thêm điều nào đó mà bạn muốn nói, một biểu tượng nào kia hoặc chúng ta có thể không đề nghị viết. Sau đó, bạn tiến hành click vào biểu tượng mũi tên ở góc trên thuộc bên phải đặt đăng bài chia sẻ.

Xem thêm: Số Điện Thoại Công An Phường Bình Hưng Hòa, Hồ Chí Minh, Vietnam

*

Bước 5: Sau khi chia sẻ thành công, Zalo sẽ hỏi bạn muốn quay lại Cap trước hay thường xuyên sử dụng Zalo. Bạn click vào mục “Tiếp tục áp dụng Zalo”.

*

Bước 6: thời điểm này, bạn mở trang cá nhân của bản thân trên Zalo ra, bạn sẽ thấy nội dung bài viết đã được share và hiện lên trên trang cá thể của bạn. Bây giờ, bằng hữu của bạn sẽ thấy được bài chia sẻ của các bạn trên bảng tin của họ.

*

Kết luận: Như vậy, mình đã hướng dẫn xong xuôi cho chúng ta cách để chia sẻ những bài bác hát hay trên Zalo. Cùng với những cách thực hiện dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bài hát cơ mà mình hâm mộ với các bạn bè. Nếu như khách hàng chưa cập nhật được khả năng này của Zalo thì nên thử sử dụng xem nhé. Chúc chúng ta thực hiện thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

chia sẻ nhạc, share Zing MP3, chia sẻ nhạc lên Zalo, share nhạc Zalo, Zing MP3.