Ca khúc Chỉ Anh hiểu Em được ca sĩ khắc Việt sáng tác và thể hiện, ca khúc dù đã mở ra rất lâu nhưng mà luôn được không ít khán giả yêu thích, cùng với lời bài xích hát vơi nhàng, cảm tình và đúng với trọng tâm trạng tương tự như hoàn cảnh tình yêu của rất nhiều cặp đôi, chúng ta cùng lắng tai ca khúc Chỉ Anh đọc Em sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chỉ anh mới hiểu được em


Lời bài xích hát Chỉ anh gọi em nói tới tình cảm của đại trượng phu trai dành cho cô gái của mình cùng với đều hứa hẹn nhưng lại rồi vẫn yêu cầu xa nhau. Thuộc với hồ hết hình hình ảnh MV là đám hỏi và rất nhiều nỗi bi quan của phái mạnh trai dành cho tất cả những người mình yêu. Chúng ta cùng lắng nghe nhé.

*

Lời bài bác hát Chỉ anh gọi em

MV Chỉ anh gọi em

Lời bài bác hát Chỉ anh hiểu em

LyricsAnh nhớ phần đông ngày, nhưng mà mình còn ở bên cạnh nhau. Thật rất đẹp biết mấy khoảnh khắc yêu yêu thương này. Thật đẹp biết mấy các lúc ta vừa quen thuộc nhau. Thật đẹp nhất biết mấy thời điểm ta new yêu nhau.Khi song ta new yêu nhau thường tuyệt mộng mơ lắm. Bản thân từng hẹn mong sẽ mãi luôn luôn bên nhau.Mình từng vẫn hứa đang mãi không khi nào xa cách rời.Mà nay lúc này hai đứa nhì nơi.Có khi nào em ghi nhớ nhớ về anh như ngày xưa.Có bao giờ em suy nghĩ nghĩ về anh bây giờ.Có lúc nào em thấy thiệt tiếc cho tình yêu thương của song mình .Và lúc em chạm chán người new chắc gì vẫn hơn anh.Có khi nào em nghĩ không ai hiểu em bởi anh.Lúc em đề nghị nũng nĩu trên bờ vai anh này.Lúc em đề xuất ai đó ôm em thật thọ từ đằng sau sườn lưng em này. Chỉ anh mới biết, chỉ anh bắt đầu hiểu được em.

Hợp âm Chỉ anh phát âm em

Anh nhớ đều ngày, mà lại mình còn bên cạnh nhau.Thật đẹp mắt biết mấy giây lát yêu thương này.Thật đẹp biết mấy hầu hết lúc ta vừa quen nhau.Thật đẹp biết mấy lúc ta bắt đầu yêu nhau.Khi song ta bắt đầu yêu nhau thường giỏi mộng mơ lắm.Mình từng hẹn ước vẫn mãi luôn bên nhau.Mình từng sẽ hứa đang mãi không khi nào xa phương pháp rời.Mà nay lúc này hai đứa hai nơi.Có khi nào em nhớ ghi nhớ về anh như ngày xưa.Có khi nào em nghĩ suy nghĩ về anh bây giờ.Có bao giờ em thấy thật tiếc cho tình yêu của song mình.Và khi em chạm chán người new chắc gì đang hơn anh.Có bao giờ em nghĩ không có ai hiểu em bởi anh.Lúc em bắt buộc nũng nĩu bên trên bờ vai anh này.Lúc em cần ai đó ôm thật thọ từ đằng sau lưng em này.Chỉ anh mới biết, chỉ anh new hiểu được em.

Xem thêm: Cây Cảnh Nên Trồng Trong Nhà

Bên cạnh mọi ca khúc thân quen của ca sĩ xung khắc Việt bạn có thể tham khảo những ca khúc mơi xuất xắc và ý nghĩa như Em ngủ chưa một ca khúc của Trịnh Thanh Bình. Ca khúc biểu lộ được tình yêu cũng tương tự sự cân nhắc cô gái của mình, cùng với cảm tình này chúng ta có thể lắng nghe ca khúc yêu Rồi, Tino, với nhạc điệu rất vui vẻ và nhẹ nhàng diễn tả rõ được tình yêu song lứa.

https://vietnamnetjobs.com/chi-anh-hieu-em-40651n.aspx bên trên vietnamnetjobs.com.vn còn không ít những ca khúc new và hấp dẫn, chúng ta hãy thuộc theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình hợp lý độc nhất nhé.