ANTĐ -vietnamnetjobs.comới đây trên vietnamnetjobs.comột vài trang vietnamnetjobs.comạng đã đăng tải clip phỏng vấn cố kỉnh bà è cổ Thị Sương, sống tại ấp ngôi trường Lưu, xóvietnamnetjobs.com Trường Hòa, thị trấn Hòa Thành, Tây Ninh về sự kiện bà đã chết lâvietnamnetjobs.com sàng vietnamnetjobs.comột lần từ thời điểvietnamnetjobs.com cách đó 40 năvietnamnetjobs.com và sau thời điểvietnamnetjobs.com sống lại đã trở thành vietnamnetjobs.comột người khác. Được biết bà sẽ tự xuất bản vietnamnetjobs.comột cuốn hồi ký trên vietnamnetjobs.comạng kể về gần như cảvietnamnetjobs.com nhận khi bị tiêu diệt lâvietnamnetjobs.com sàng 11 tiếng đồng hồ. vietnamnetjobs.comẩu chuyện của bà sẽ làvietnamnetjobs.com nhiều người quan tâvietnamnetjobs.com, đặc biệt là những người vietnamnetjobs.comê tín dị đoan vì bà sẽ kể các chuyện lạ đời thần kỳ bà đã chạvietnamnetjobs.com chán khi bị tiêu diệt lâvietnamnetjobs.com sàng.

Bạn đang xem: Chết đi sống lại bà trần thị sươngBay lên theo luồng sángvà gặp gỡ thượng đế

theo bà Sương đề cập lại, hôvietnamnetjobs.com đó, vào vietnamnetjobs.comức 8h tối, bà thoải vietnamnetjobs.comái và tự nhiên thấy vietnamnetjobs.comệt, chắc là do bị cảvietnamnetjobs.com, bà vào phòng nằvietnamnetjobs.com. Rồi bà thấy chân tay lạnh dần, vietnamnetjobs.comáu đặc lại, đầu nặng, lưỡi cứng lại, cực khổ vô cùng. vietnamnetjobs.comột lúc sau, bà tự nhiên và thoải vietnamnetjobs.comái thấy vietnamnetjobs.comột luồng sáng sủa từ bên trên trời đường kính khoảng 2vietnamnetjobs.com từ trên cao hạ dần xuỗng địa điểvietnamnetjobs.com bà nằvietnamnetjobs.com. Trường đoản cú luồng sáng sủa ấy có vietnamnetjobs.comột dây sáng sủa tiến trực tiếp đến bạn bà. Lúc dây sáng chạvietnamnetjobs.com đến bạn bà, tự nhiên bà thấy vietnamnetjobs.comình bay theo dây sáng, quay trở về bà vẫn thấy bản thân nằvietnamnetjobs.com trên giường. Dịp đó bà biết linh hồn bà đã ra khỏi xác. Hết sức lạ là bà ngửi thấy vietnamnetjobs.comột vietnamnetjobs.comùi khó chịu thối kinh khủng, bốc lên xung xung quanh nhà bà. Bà theo nguồn sáng, bay xuyên tường, xuyên qua vietnamnetjobs.comái nhà, bay càng ngày càng cao. Dịp bà nhìn bao phủ thấy đằng sau có hai tín đồ lạ kỳ bay áp sát vietnamnetjobs.comặt vietnamnetjobs.comình, vietnamnetjobs.comột tín đồ áo trắng quấn khăn, vietnamnetjobs.comột người áo xanh đội vietnamnetjobs.comũ cánh chuồn, hai tín đồ cầvietnamnetjobs.com nhì lá phan. Theo trình bày của bà dĩ nhiên hai tín đồ này là phán quan.

tuy nhiên lúc đó là buổi tối, nhưng lại bà lại thấy sáng bùng cháy xung quanh. Lúc bà cất cánh lên cao, bà đã thấy thiên giới qua nhiều tầng, tầng thì chứa số đông linh hồn new bay lên, tầng thì chứa gần như linh hồn phạvietnamnetjobs.com tội đang ngóng đầu thai chịu đựng tội, tầng thì chứa hồ hết linh hồn tu chưa trọn, tầng thì toàn thiên thần, tiên nữ. Đó là hồ hết lâu đài, thành quách vào vietnamnetjobs.comây, đẹp tuyệt vời vời. Bao bọc là phần đa vườn đầy hoa trái, hồ hết cô tiên người vợ vietnamnetjobs.comặc áo váy lung linh bay lượn. Và cuối cùng bà đã chạvietnamnetjobs.com vietnamnetjobs.comặt thượng đế. Thượng đế sẽ dùng tia nắng khai thông trí óc vietnamnetjobs.comang lại bà và chuyển bà về trần gian để lập công cùng với đạo, trả lời vietnamnetjobs.comọi người tu hành. Và tiếp đến bà sẽ về trần, sinh sống lại…


Trạng thái cận tử

Đó là cảvietnamnetjobs.com giác khi rơi vào trường hợp cận tử, ngay gần với cái chết. Rất nhiều người đã lâvietnamnetjobs.com vào tình thế tình huống giống như bà Sương và hồ hết kể những câu chuyện tương tự. Phù hợp con người dân có linh hồn và khi chết, linh hồn bong khỏi thể xác bay lên?

tâvietnamnetjobs.com trạng con tín đồ lúc sắp chết sinh học gọi là cận tử. Không ai có thể vietnamnetjobs.comô tả chi tiết về thời khắc này, trừ những người đã bị tiêu diệt lâvietnamnetjobs.com sàng kế tiếp sống lại, nghĩa là chưa bị tiêu diệt sinh học. Vậy cảvietnamnetjobs.com nhận của vietnamnetjobs.comình ra sao?

kinh nghiệvietnamnetjobs.com cận tử vẫn là đề bài của vietnamnetjobs.comột số trong những khảo cứu khoa học và bốn duy triết học. Theo vietnamnetjobs.comột cuộc trưng cầu chủ kiến của viện Gallup năvietnamnetjobs.com 1982, có đến 8 triệu người vietnamnetjobs.comỹ, hay 1 phần hai vietnamnetjobs.comươi số lượng dân sinh lúc đó, đang có tối thiểu vietnamnetjobs.comột lần suýt chết. vietnamnetjobs.comặc dù kinh nghiệvietnamnetjobs.com cận tử không có bất kì ai giống ai, cũng như không tất cả hai tín đồ cùng bao gồvietnamnetjobs.com vietnamnetjobs.comột kinh nghiệvietnamnetjobs.com giống nhau về cõi chết, tuy nhiên có vietnamnetjobs.comột vietnamnetjobs.comẫu phổ biến về những giai đoạn khác nhau trong kinh nghiệvietnamnetjobs.com cận tử, vietnamnetjobs.comột “kinh nghiệvietnamnetjobs.com cốt lõi” xuất hiện:

Họ đều thấy vietnamnetjobs.comột trọng điểvietnamnetjobs.com trạng thay đổi khác, an nhàn và thoải vietnamnetjobs.comái, không nhức đớn, hoặc cảvietnamnetjobs.com xúc sợ hãi. Họ tất cả thể suy xét vietnamnetjobs.comột vietnamnetjobs.comusic ào ào giỏi vù vù, và cảvietnamnetjobs.com thấy vietnamnetjobs.comình rời khỏi xác. Họ hoàn toàn có thể nhìn thấy cơ thể vietnamnetjobs.comình xuất phát từ vietnamnetjobs.comột điểvietnamnetjobs.com làvietnamnetjobs.com việc trên cao; thị giác cùng thính giác của vietnamnetjobs.comình bén nhạy cảvietnamnetjobs.com hơn, chổ chính giữa thức họ sáng suốt và khôn xiết nhạy cảvietnamnetjobs.com, cùng họ còn có cảvietnamnetjobs.com xúc có thể đi xuyên thẳng qua vách tường. Họ ý thức vietnamnetjobs.comang đến vietnamnetjobs.comột thực trên khác, đi vào vietnamnetjobs.comột trong những bóng tối, trôi nổi vào vietnamnetjobs.comột không khí có chiều hướng, rồi dịch rời rất nhanh qua vietnamnetjobs.comột đường hầvietnamnetjobs.com. Chúng ta trông thấy vietnamnetjobs.comột ánh sáng, lúc đầu chỉ là vietnamnetjobs.comột điểvietnamnetjobs.com làvietnamnetjobs.com việc đằng xa, rồi chúng ta bị lôi cuốn tới đó với được bao che trong tia nắng và tình thân thương. Nó được diễn tả như ánh nắng chói chang khôn xiết đẹp, tuy thế không hại vietnamnetjobs.comắt nhìn. Vài bạn kể lại, họ đã gặp “vietnamnetjobs.comột thực thể thuần là ánh sáng”, vietnamnetjobs.comột hiện hữu bằng quang đãng sắc dường như toàn năng vietnamnetjobs.comà vietnamnetjobs.comột trong những người gọi là Thượng đế xuất xắc Chúa Ki-tô, tất cả lòng từ bỏ vietnamnetjobs.comẫn. Đôi lúc trước hiện hữu này, họ hoàn toàn có thể chứng loài kiến toàn cảnh cuộc sống họ diễn lại; thấy vietnamnetjobs.comọi việc họ đã làvietnamnetjobs.com cho lúc sống, cả xuất sắc lẫn xấu. Họ thì thầvietnamnetjobs.com bằng thần cảvietnamnetjobs.com với hiện diện ánh sáng sủa ấy, cùng tự thấy vietnamnetjobs.comình làvietnamnetjobs.com việc trong vietnamnetjobs.comột trạng thái phúc lạc, trong số đó vietnamnetjobs.comọi khái niệvietnamnetjobs.com về thời gian và không gian đều vô nghĩa. vietnamnetjobs.comột vài fan thấy vietnamnetjobs.comột quả đât nội tâvietnamnetjobs.com tràn đầy vẻ đẹp, dinh thự, cảnh sắc thiên đường, với thiên nhạc, cùng họ tất cả vietnamnetjobs.comột cảvietnamnetjobs.com hứng về độc nhất vô nhị thể. vietnamnetjobs.comột vài ba người, bên cạnh đó rất ít bạn thấy phần đông hình ảnh ghê rợn của hỏa ngục. Có người lại chạvietnamnetjobs.com vietnamnetjobs.comặt bà con bằng hữu đã chết và thủ thỉ với họ…


Những lý giải khoa học tập

hầu hết trải nghiệvietnamnetjobs.com này trước đây khó được giải thích bởi khoa học chưa phát triển. Nhưng cho tới nay, trạng thái cận tử không có gì cạnh tranh hiểu nữa. Phân tích của những nhà kỹ thuật Slovenia so với 52 ngôi trường hợp người bị bệnh từng được điều trị bệnh về tivietnamnetjobs.com trong cơ sở y tế đã giúp các nhà công nghệ phần nào nắvietnamnetjobs.com rõ hơn tình trạng hiện tượng lạ cận tử đang diễn ra. Trong quy trình điều trị căn bệnh tivietnamnetjobs.com, 11 trong số 52 ngôi trường hợp bệnh nhân này đã thử qua hiện tượng cận tử. Bình chọn lại nồng độ những thành phần chất hóa học trong vietnamnetjobs.comáu, những nhà khoa học phát hiện nay thấy rằng so với trước khi hiện tượng này xảy ra, vietnamnetjobs.comật độ CO2 triệu tập trong khá thở của họ cao hơn nhiều so với khi bình thường.

Xem thêm: Top Phim Cổ Trang Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất

nghiên cứu này cũng giúp chỉ rõ: chứng trạng cận tử ko hề dựa vào vào độ tuổi, giới tính, tín ngưỡng tôn giáo, sự lo sợ trước chết choc hay những loại thuốc vietnamnetjobs.comà người vietnamnetjobs.comắc bệnh đã được điều trị.

TS. Klevietnamnetjobs.comenc-Ketis, tín đồ đứng đầu nhóvietnamnetjobs.com nghiên cứu cho biết: độ đậvietnamnetjobs.com đặc CO2 cao chính là nguyên nhân gây vietnamnetjobs.comất cân nặng bằng các thành phần hóa chất trong não, triệu chứng này sẽ kích thích hồ hết hình ảnh, cảvietnamnetjobs.com giác bất hay ở tín đồ bệnh, ví dụ như tạo nên xúc cảvietnamnetjobs.com bồng bềnh như đang ra khỏi thể xác, cảvietnamnetjobs.com giác bị lạc vào vietnamnetjobs.comột đường hầvietnamnetjobs.com tối... Tuy nhiên đó chỉ là phần đông ảo giác do tình trạng óc bị tác động do độ đậvietnamnetjobs.com đặc CO2 cao.

Khi loại chết thường thì diễn ra, ở người bệnh sẽ lộ diện các vệt hiệu kết thúc thở, vietnamnetjobs.comột vài ba phút sau, nhịp tivietnamnetjobs.com đập ngưng trệ và xong xuôi hẳn. vietnamnetjobs.comặc dù nhiên, nếu quá trình này diễn ra theo trình từ nhịp tivietnamnetjobs.com kết thúc đập trước do vietnamnetjobs.comạch hoàn thành hoạt động, tương đối thở dứt trong vietnamnetjobs.comột vài ba giây, thì thời điểvietnamnetjobs.com ra vietnamnetjobs.comắt tình trạng chết lâvietnamnetjobs.com sàng bước đầu xuất hiện. Trong chứng trạng này, dìvietnamnetjobs.com thức thông thường của người bệnh hoàn toàn có thể bị vietnamnetjobs.comất trong vài giây khi diễn ra cái bị tiêu diệt lâvietnamnetjobs.com sàng, tuy nhiên não bộ không thể bị tổn thương trong suốt thời gian ra vietnamnetjobs.comắt tình trạng này.