Chiếc quạt điện nhà nhiều người đang dùng không tồn tại hoặc bị hư điều khiển tự xa? Sao ko thử ngay phương pháp lắp vi mạch điều khiển và tinh chỉnh cho quạt để thay đổi quạt thường xuyên thành quạt điều khiển và tinh chỉnh từ xa thuận lợi trong tích tắc!

Vì sao đề nghị lắp bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa đến quạt

Nhiều cái quạt bây giờ được sản phẩm sẵn điều khiển từ xa giúp bạn dùng chỉ việc ngồi tại khu vực là bao gồm thể dễ dàng điều chỉnh các tác dụng mà không nhất thiết phải di chuyển lại gần quạt.

Bạn đang xem: Chế quạt điều khiển từ xa

Riêng so với những dòng quạt bình thường không có sẵn hoặc sẽ hư tinh chỉnh từ xa trong gia đình thì việc trang bị thêm bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng không thể là điều khó khăn nữa.

*

Hướng dẫn thêm bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa đến quạt

Để đính thêm bộ điều khiển từ xa mang đến quạt, trước hết bạn cần mua vỉ mạch điều khiển và remote quạt. Những chiếc vỉ mạch này có mắt hồng ngoại bóc rời, rất có thể kéo nhiều năm ra bên phía ngoài giúp việc tinh chỉnh dễ hơn.

*

Bên cạnh đó, các chân đấu nối dây điện áp dụng ốc vít, không phải mỏ hàn như phiên bản cũ, bạn dùng rất có thể dễ dàng thiết lập tại các shop điện, linh kiện điện thiết bị và lắp đặt tại nhà.

*

Các cách thực hiện:

Bước 1: Mở lòng quạt để mở phần vỏ hộp số và nguồn điện.

Xem thêm: Cấm Hôn Tập 1 1 - Truyện Ngắn Hay Mới Nhất Chúng Ta Đã Ly Hôn Tập 1

*

 

Bước 2: Trên vỉ mạch bao gồm 3 chấu được đặt số thứ tự 1,2,3 tương đương với các nút điều khiển vận tốc 1,2,3 trên thân quạt. Giảm 3 dây nối nút vận tốc trên quạt và nối theo thứ tự với 3 chấu được đặt số trên vi mạch.

*

Bước 3: Cắt với nối dây nguồn từ vỏ hộp số đến chân quanh đó cùng. Cắt đôi đầu sót lại của dây nguồn với nối với 2 chân còn sót lại bên cạnh.

*

Bước 4: Lắp cỗ vi mạch vào trong vỏ hộp quạt làm thế nào cho mắt mặt trời nằm ở vị trí loáng nhất để cảm biến tốt cùng với remote.

*


Thông thường những loại quạt cơ (thường thấy sinh hoạt quạt để bàn, quạt cây) không tồn tại điều khiển điện cho công dụng điều khiển đảo (tút năng), ví như quạt điện của chúng ta có motor điều khiển tút năng (thường thấy sinh sống quạt treo tường) thì rất có thể đấu dây điều khiển này vào chấu còn lại lân cận 3 chấu tốc độ.

Sau khi trả tất thêm đặt, remote sẽ tinh chỉnh được các công dụng trên quạt lần lượt:

Off: Tắt quạtSpeed: Bật và điều khiển và tinh chỉnh 3 tốc độTimer: Hẹn tiếng 1-2-4 giờSwing: Chức năng khí trời (mạnh dần cùng yếu dần)SW: Quay quạt

*

Trên đấy là hướng dẫn của chúng tôi để biến đổi chiếc quạt nhà của bạn từ quạt hay thành quạt tinh chỉnh từ xa. Hơi là dễ dàng với những anh em biết một chút về kỹ thuật đúng không nhỉ nào. Chúc chúng ta thành công!


Post navigation


Previous PostPrevious trường đoản cú làm nhà thông minh không tới 1 triệu đồng với công tắc nguồn HMX-3CTIR-V1
Bài tiếp theoTiếp tự chế thiết bị chiếu phim tại nhà không cạnh tranh như các bạn nghĩ