Cần cây máyCần LureCần đồ vật đứngCần vật dụng ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ khiếu nại câu cáPhụ kiện ráng thế
Danh mục sản phẩmCần câu máyCần LureCần sản phẩm đứngCần đồ vật ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ kiện câu cá
*

1. Những dùng cố .

Bạn đang xem: Những điều cơ bản về kỹ thuật câu lăng

Các lao lý câu lăng xê cũng giống như các công cụ câu loại khác thôi, như thể Cần câu , thiết bị cây , lưỡi câu với cước .- cần câu : đề xuất câu lăng xê nên chọn lựa cần Spinning nhiều năm từ 1,7m - 2,2m có thể ngắn rộng và hoàn toàn có thể dài rộng một chút. Action thì hãy chọn loại Fast ( không cứng quá và cũng không dẻo thừa )
*

- vật dụng câu cá: khi mình dùng đề nghị câu spinning thì máy của bản thân mình cũng yêu cầu dùng máy spinning ( sản phẩm công nghệ Lăng xê ) cho nó tương xứng với nhau .
*
Nếu câu cá hồ bình thường thì sử dụng máy tầm 3000 - 4000 là vừa , trung bình này thì cỡ nào cũng kéo lên bờ được hết:matcuoi ^- Lưỡi câu cá: Lưỡi câu lăng xê thì có không ít loại không ít phong cách , tôi sẽ ra mắt cho bác bỏ loại chung chung nhé .
*
Lưỡi câu lăng xê bình thường ^
*
Lưỡi câu lăng xê bình thường + phao ^
Kỹ thuật sử dụng loại lưỡi câu này thì tôi đang nói tại đoạn sau . 2 một số loại lưỡi câu đó bác hoàn toàn có thể mua được tại shop bán đồ vật câu (Quán nào cũng có). Nếu không có thì dùng các loại phao khác mà gồm hình tựa như là được.- Cước : nếu câu hồ nước bình thưởng thì dùng loại cước tầm 12-16 lb ! trường hợp hồ đó gồm cá to thì dùng nhiều loại cước to ra nhiều thêm . Còn vẫn đề chọn hãng thì tôi reviews bác hãng Berkley thương hiệu này là hãng sản xuất tôi hay sử dụng nhất vì chưng nó bền cùng nhẹ dịp mình ném mồi thì mình đang ném được xa rộng .2. Bí quyết móc mồi và cách chế biến mồi :

- biện pháp móc mồi .

Xem thêm: Cách Vào Mạng Miễn Phí Mobifone Vinaphone Miễn Phí Mới Nhất 2021

*
*
Trên đó là bí quyết móc mồi câu lăng xê
. Tôi đo đắn mô tả thế nào cho nó dễ hiểu, chỉ có 2 cái hình ảnh này thôi, nếu bác không hiểu nơi nào thì PM nhé .- Cách bào chế mồi: Cách chế biến mồi thì có hàng ngàn công thức không giống nhau, mỗi các loại cá cùng mỗi điểm câu sẽ sở hữu công thức làm mồi khác biệt . Ở đây tôi đã hướng dẫn chưng công thức cơ phiên bản để sản xuất mồi .Mồi truyền bá tôi sẽ nói này là mồi lăng xê câu cá trê-Nguyên liệu gồm tất cả :1. Cám gạo 1kg2. Bánh mỳ xay một nửa kg3. Trứng Vịt 5 quả4. Mắm tôm một nửa lọ bé5. Tép xay 100 g6. Hộp sữa chua 1 hộp- Cách sản xuất : Trộn tất cả vào nhau rồi bóp túc tắc trong quá trình bóp thì mình nếm nếm thêm nước lã từng chút một, chớ cho các cùng một lúc bởi nếu cho các nước vượt nó đang nát mà lại nếu cho chút quá thì nó đang cứng , cách tốt nhất có thể là mình vừa bóp vừa cho dần từng không nhiều nước, cứ làm như vậy cho lúc nào nó đầy đủ độ dẻo thì bỏ vô hộp rồi ủ trong 2-3 ngày rồi đưa đi câu .Mồi câu truyền bá nói chung là nó cũng hơi như thể thính câu lục tuy thế thính câu lục thì nát hơn những và cần thiết bóp vào lưỡi câu thẳng được , nếu như bác mong chế biến chuyển thính câu lục thành mồi truyền bá thì chưng cho thêm bánh mỳ xay và cám gạo vào hoặc nói theo cách khác là làm gắng nào làm cho mồi nát phát triển thành mồi dẻo .3. Cách câu các loại cá .Nói thông thường là những loại cá có nuôi trong hồ là có thể câu được hết trừ cá săn mồi . Hy vọng làm được điều này thi mình đề nghị tìm hiểu xem như là loại cá mà mình thích câu đo nó ăn uống mồi gì nạp năng lượng giờ nào với ăn tại mức nước sau từng nào ? Theo tôi thì tôi chỉ câu 2 kiểu dáng thôi chính là câu phương diện nước và câu chìm .
*
Kiểu câu phương diện nước sử dụng lưỡi + phao
*
Kiểu câu chìm không sử dụng phao .
Trên đó là kỹ thuật cơ bản câu lăng xê
! nếu còn nơi nào bác chưa hiểu rõ thì PM nhé với còn chỗ nào chưa đúng đắn thì xin những bác bổ xung thêm