Dự án căn hộ chung cư chung cư Him Lam Riverside tọa lạc tại khu vực đô thị new Him Lam Tân Hưng Quận 7 bởi vì chủ đầu tư chi tiêu Công Ty CP Him Lam với diện tích s 1,317 ha bao tất cả Căn hộ nhà ở cao cấp, yêu thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel mang mang lại cho người sử dụng những kinh nghiệm thú vị với đẳng cấp và sang trọng sang trọng quý phái.

Bạn đang xem: Cầu him lam quận 7

THÔNG TIN NỔI BẬT DỰ ÁN CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7

• CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7 ĐƯỢC NẰM TRONG khu vực ĐÔ THỊ MỚI TÂN HƯNG RUNG TÂM QUẬN 7 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN MẠNH.

• CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE sở hữu MÀU SẮC THIẾT KẾ CH U U thanh lịch TRỌNG ĐẾN TỪ ĐƠN VỊ THẾT KẾ POSCO E&C VIỆT NAM.

• CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE ĐÃ ĐƯỢC BÀN GIAO.

• CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7 VỚI CHẤT LƯỢNG BÀN GIAO NỘI THẤT CỰC TỐT, NHẬP KHẨU TỪ MĨ, ĐỨC,…

• DỰ ÁN HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7 CÓ TỔNG DIỆN TÍCH HƠN 1,3 HA VÀ CÓ 7 BLOCK CÙNG TIỆN ÍCH SIÊU TUYỆT VỜI.

Xem thêm: Sao Phim “ Diệp Vấn 3 Là Ai? Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng


GIỚI THIỆU

Giới thiệu dự án công trình căn hộ Him Lam Riverside Quận 7

Giới thiệu dự án căn hộ Him Lam Riverside Sở hữu một địa điểm đắc địa thuộc những ưu điểm vượt trội trong một không khí sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng chừng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, Him Lam Riverside như chắp cánh thêm vào cho những cảm hứng thăng hoa của cuộc sống nhằm đưa về hạnh phúc, bình yên trọn vẹn mang đến những người chủ sở hữu. Lôi cuốn và bắt trọn khoảnh khắc đáng bao gồm tại quận 7, vị trí mà những dự án quận 7 phần nhiều nở hoa.

Him Lam Riverside Giai Đoạn 1 có diện tích 1,3 ha, gồm 3 Block A,B,C trong những số ấy 2 Block cao 18 tầng và 1 Block cao 25 tầng được sắp xếp so le nhau. Tổng gồm 314 căn hộ, có 2 tầng hầm dưới đất làm bến bãi đậu xe. Các căn hộ có diện tích từ 59–319 m2, phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay nay. Mỗi Block gồm 3 thang máy, 2 thang bộ và có 5 – 6 căn hộ/ tầng, hiên chạy dài rộng,thoáng đãng.

Him Lam Riverside Giai Đoạn 2 có quy mô 3 Block nhà ở D,E,F cao trường đoản cú 12 – 22 tầng, cùng với 2 tầng hầm và 1 tầng thương mại. Toàn bô 540 căn hộ, chung cư có diện tích s vừa phải từ 59 – 78m2, có phong cách thiết kế từ 1 tới 2 phòng ngủ, để thỏa mãn nhu cầu nhu ước thực của người tiêu dùng trẻ, những người mới lập gia đình.

Him Lam Riverside Giai Đoạn 3 với quy mô hơn 300 chung cư có diện tích s từ 65 – 80 m2, là khu căn hộ cao cấp và tổ hợp tiện ích khép kín được xây dựng đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.


*
Hình thực tiễn dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside q7 trong nội khu Khu ĐT new Him Lam Tân Hưng


*

Phối cảnh tổng thể và toàn diện dự án căn hộ chung cư cao cấp Him Lam Riverside quận 7 phương diện đường số 1 hướng ra Nguyễn Thị Thập