Truy cập vào mạng internet là vấn đề làm sản phẩm ngày của rất nhiều người hiện nay nay, chính vì nhu cầu thực hiện của nhỏ người rất to lớn cho nên có tương đối nhiều nhà hỗ trợ dịch vụ internet thành lập và hoạt động với những gói cước khác biệt được triển khai.

Bạn đang xem: Cách xem đường truyền mạng

Sau khi đk một gói cước của một nhà cung ứng mạng thì trong quy trình sử dụng, người dùng bắt buộc kiểm tra tốc độ mạng internet thường xuyên. Đây là bài toán làm quan trọng và quan trọng vì nó giúp cho bạn biết được đường truyền mạng mà lại mình đang sử dụng có vận tốc đúng với cam kết của nhà cung ứng hay không.


Miễn phí tổn 100% lắp ráp + Wifi 4 port khi gắn thêm Mạng FPT


Bài viết cực kỳ dài, vì vậy để dễ dàng theo dõi bạn nên đọc theo mục lục sau để tò mò những điều cần thiết cho mình nhé:


Nội dung bài bác viết

Tại sao bắt buộc kiểm tra tốc độ mạng internet hay xuyên?Hướng dẫn giải pháp kiểm tra tốc độ mạng bởi Speedtest.netNhững phương pháp khác nhằm kiểm tra tốc độ mạng
*

Tại sao bắt buộc kiểm tra tốc độ mạng internet thường xuyên xuyên


1. Tại sao nên kiểm tra vận tốc mạng internet thường xuyên xuyên?

Có các trường hợp sau thời điểm đăng ký lắp đặt mạng internet trong khoảng thời gian đầu thì tốc độ truy cập mạng siêu nhanh, mặc dù càng trong tương lai thì mạng mạng internet chậm, mạng chập chờn lúc có lúc không mà lại không rõ nguyên nhân tại sao. Nếu như chỉ truy vấn các trang web bình thường thì người dùng sẽ không thể xác định được gồm phải bởi lỗi đường truyền hay là không mà rất cần được có cách thức kiểm tra cầm cố thể, đưa ra tiết.

Sau khi kiểm tra nếu như thấy vận tốc sử dụng thực tế đúng với tốc độ ghi trên đúng theo đồng mạng thì chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ. Mặc dù nếu thấy tốc độ thực tế chậm hơn nhiều thì bạn cần phải liên hệ với nhà hỗ trợ mạng để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình.

Kết trái đo tốc độ mạng không những giúp cho mình biết được chất lượng của đường truyền mạng có khớp ứng với số tiền nhưng mà bạn ném ra hàng tháng hay là không mà còn là tài liệu để bạn tham khảo khi mong muốn tìm một nhà cung cấp mạng khác; khiến cho bạn kiểm tra nấc độ lấp sóng cho tổng thể ngôi nhà; biết được mốc giờ cao điểm cùng thấp điểm trong một ngày,… Từ đó thì chúng ta có thể sử dụng internet một cách hiệu quả hơn.

Để xem Những Nguyên nhân khiến cho MẠNG CHẬM và bí quyết khắc phục

1.1 Các thông số kỹ thuật quyết định tốc độ mạng internet

Hiện ni một mặt đường truyền mạng được reviews là có vận tốc nhanh hay chậm dựa vào vào 3 thông số kỹ thuật đó là ping, vận tốc download và vận tốc upload.

Ping là thời hạn để 2 thứ tính hoàn toàn có thể kết nối với nhau. Như các bạn đã biết bản chất của mạng internet đó là sự việc kết nối của các laptop trên toàn cầu cho nên thông số kỹ thuật ping hết sức quan trọng. Đơn vị của ping là miligiay(ms). Ở nước ta nếu thông số ping dưới 50ms thì vẫn được đánh giá là tốt còn ở quốc tế là tốc độ Download là vận tốc tải tài liệu ở bên trên mạng về máy vi tính của bạn, đơn vị được tính bởi MBps (Megabyte) (chú ý MBps không giống với Mbps), nếu tốc độ download mạng của nhà bạn nhưng trên 2MBps thì được xem là ổn.Tốc độ upload là vận tốc đưa các file tài liệu có trong máy vi tính lên mạng. Trước đây khi còn là cáp đồng ADSL thì vận tốc Upload khi nào cũng tốt hơn vận tốc Download, nhưng bây giờ hầu hết các mạng số đông là cáp quang quẻ nên tốc độ Download = Upload. Đơn vị của tốc độ upload cũng được tính bằng MBps (Megabyte), thường xuyên thì vận tốc Upload trung bình 1MBps là được.

Bạn cần xem xét sự khác nhau giữa Mbps và MBps. Tuy chúng chỉ không giống nhau ở chữ B viết hoa tuy nhiên lại là nhị khái niệm trọn vẹn khác nhau và rất dễ khiến cho nhầm lẫn. Phần trăm quy đổi giữa Mbps với MBps được tiêu chuẩn chỉnh quy định:

1 byte = 8 bits1 bit = (1/8) bytes1 bit = 0.125 bytes

1.2 tốc độ internet từng nào là phù hợp?

Tốc độ cài 1-4 Mbps là tốc độ thấp nhất cho các kết nối internet với chỉ bao gồm ở mặt đường truyền cáp đồng. Với vận tốc kết nối này thì bạn chỉ có thể duyệt web, nghe nhạc, check mail,…Tốc độ cài đặt 4-6 Mbps chất nhận được duyệt web, chia sẻ tập tin nhỏ tuổi và email cơ bản nhưng rất cạnh tranh để gameplay trực tuyến hoặc phạt streaming video chất lượng HD.Tốc độ sở hữu 6-15 Mbps là vận tốc kết nối trung bình xuất sắc cho những thuê bao gia đình. Bạn cũng có thể xem phim trực tuyến, game play online, mặc dù chỉ nên kết nối với một thiết bị tại một thời điểm mà lại thôi.Tốc độ tải 15-30 Mbps thông dụng trên mặt đường truyền cáp quang đãng tại nước ta và được không ít người đăng ký. Ở vận tốc này những thuê bao hoàn toàn có thể lướt web nhanh chóng, download/upload những tập tin nhanh hơn,…Tốc độ cài đặt 30-50 Mbps mang lại những trải nghiệm hoàn hảo khi kết nối internet, chất nhận được bạn hoạt động trên nhiều thiết bị cùng lúc mà lại không gặp mặt phải sự vậy về mạng.Tốc độ download 50+ Mbps không có nhiều người áp dụng vì thường xuyên nhu cầu hàng ngày của họ không cần đến tốc độ cao như vậy. Hiện tại những đối tượng khách hàng bắt buộc dùng tới vận tốc 50+ Mbps thường xuyên là doanh nghiệp, tổ chức, công ty, hội nghị truyền hình, thu thập dữ liệu theo thời hạn thực nhưng mà thôi.

(Đoạn này có tham khảo trên đây: http://danviet.vn/cong-nghe/toc-do-mang-nhu-the-nao-la-nhanh-940128.html)

Vậy làm cầm nào để kiểm tra tốc độ mạng mạng internet một các dễ dàng nhất? Hãy quan sát và theo dõi ngay tiếp sau đây nhé:

2. Hướng dẫn phương pháp kiểm tra tốc độ mạng bằng Speedtest.net

Speedtest.net là website giúp người sử dụng internet kiểm tra vận tốc mạng trên lắp thêm đang áp dụng một bí quyết nhanh chóng, mang lại kết quả đúng đắn về vận tốc tải lên, tốc độ tải về cùng với thông số kỹ thuật ping là bao nhiêu. Từ đó bạn dùng rất có thể biết được tốc độ mạng sử dụng thực tế có trùng khớp với cam đoan của nhà hỗ trợ mạng tuyệt không để có phương án giải pháp xử lý kịp thời trong từng tình huống.

2.1 Những điểm mạnh khi kiểm tra vận tốc internet qua Speedtest.net

Không chỉ đến ra công dụng kiểm tra tốc độ internet một cách đúng mực mà Speedtest.net còn tải nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể mang lại như là:

Hoàn toàn miễn phí: bất kể người cần sử dụng internet như thế nào cũng rất có thể truy cập vào website này nhằm xem vận tốc mạng internet của mình.Dễ sử dụng: trang web có giao diện đối chọi giản, giúp cho tất cả những người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng.Có năng lực kiểm tra tốc độ đường truyền internet mang lại từ những nhà cung cấp mạng không giống nhau.Tốc độ kiểm tra cực cấp tốc và hiển thị tương đối đầy đủ cả tin tức upload, download dữ liệu và chỉ còn số ping.Kết trái test vận tốc mạng được hiển thị trực quan, dễ nhìn.Tự nhận diện được máy chủ cùng với địa điểm địa lí.

2.2 phương pháp kiểm tra tốc độ mạng bởi Speedtest.net

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.speedtest.net sau thời điểm giao diện chính của website hiện lên thì các bạn click vào nút Go để bước đầu thực hiện quy trình kiểm tra vận tốc mạng.


*

Kiểm tra vận tốc mạng bởi Speedtest cho công dụng chính xác


Bước 2: Khi quy trình kết nối được thực hiện thì bạn sẽ thấy thông tin add IP của thiết bị sẽ được hiển thị nghỉ ngơi phía phía trái và một đồng hồ đeo tay đo tốc độ xuất hiện.

Đầu tiên Speedtest vẫn kiểm tra vận tốc Download (tức là vận tốc tải tài liệu trên web về lắp thêm tính) và kết quả được biểu diễn bằng mặt đường màu xanh. Tiếp theo là kiểm tra vận tốc Upload (tức là vận tốc đưa dữ liệu từ máy tính xách tay lên trang web) và công dụng được trình diễn bằng đường màu tím.


*

Hướng dẫn kiểm tra vận tốc mạng bởi Speedtest


Chú ý: vào suốt quá trình thực hiện đo tốc độ kết nối bạn phải đảm bảo không tồn tại chương trình nào trên sản phẩm công nghệ đang thực hiện download hay là có laptop nào ngơi nghỉ trong mạng nội bộ sử dụng đường truyền internet, bởi vậy thì công dụng đo bắt đầu được hiển thị chính xác nhất.


So sánh hiệu quả kiểm tra vận tốc internet

Như hình thứ hai phía trên, nhiều người đang sử dụng mạng internet của phòng mạng VDC có add IP là 14.188.35.97 cùng đang kiểm tra vận tốc mạng tới server của FPT Telecom, công dụng trả về PING là 40ms, tải về 15.46Mbps/Upload 15.84Mbps (tốc độ Ping bởi vậy là tương đối cao khi đấy là Server vào nước)

Dựa vào tốc độ Download thì các bạn hãy so sánh với tốc độ gói cước bạn đăng ký với mạng. Trong trường hợp tốc độ Download vừa khám nghiệm được bên trên Speedtest mà gồm sự chênh lệch thì bạn cũng đừng băn khoăn lo lắng quá mà lại hãy thực hiện kiểm tra lại như sau:

Thời gian đo vận tốc sử dụng mạng mạng internet trên SpeedTest: bạn nên tiến hành kiểm tra từ bỏ 22h trở đi vì chưng số lượng người tiêu dùng tại thời đặc điểm này sẽ thấp hơn nên sẽ cho kết quả đúng đắn hơn.Khoảng phương pháp từ máy tính xách tay tới Server: trường hợp như khoảng cách càng xa thì tốc độ sẽ càng bị bớt so với vận tốc tối nhiều của gói cước mà chúng ta đăng ký.Thông thường những gói cước chỉ được các nhà mạng khẳng định tốc độ Down/UP tối đa, chứ không nhà mạng nào trên nuốm giới khẳng định tốc độ 100% lúc nào cũng đạt được vì vậy (trừ khi bạn sử dụng con đường truyền kênh riêng Leased Line). Bởi đó, vận tốc trả về qua Speedtest ko chênh lệch vô số so với gói cước đăng ký là bao gồm thể đồng ý được

Để xem 07 cách tăng tốc độ mạng rất là Đơn giản với Hiệu quảNếu các bạn test tốc độ mạng internet lại những lần mà lại các thông số trả về như Ping, Download, Upload phần đông thấp hơn nhiều so cùng với gói cước đăng ký với công ty internet thì con đường truyền mạng internet nhà của bạn đang gặp vấn đề chậm, chập chờn. Rất có thể đường truyền mạng internet từ nhà cung ứng dịch vụ tới nhà bạn đang chạm chán vấn đề, mặc dù còn có không ít nguyên nhân không giống nữa. Hãy quan sát và theo dõi tiếp bài viết để tất cả câu vấn đáp mà bạn cần nhé!


*

Các biện pháp khắc phục mạng mạng internet chậm, chập chờn, lag


3. Các phương pháp khác để kiểm tra tốc độ mạng

3.1. Kiểm tra tốc độ mạng internet không nên phần mềm

3.1.1 phía dẫn khám nghiệm mạng bằng phương pháp Ping

Để Ping mạng thì chúng ta cũng có thể sử dụng CMD, lệnh Ping thao tác ở bên trên giao thức ICMP và dùng để kiểm tra tình trạng liên kết internet giữa 2 host. Đặc biệt là lệnh Ping cung ứng trên đa số hệ điều hành. Thông số kỹ thuật Ping nhờ vào vào 3 yếu đuối tố đó là tốc độ mạng, máy vi tính (hoặc năng lượng điện thoại) với server của nhà cung cấp thương mại & dịch vụ mạng.

Để kiểm soát mạng bằng cách Ping thì bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: thừa nhận đồng thời tổ hợp phím Windows + R (phím hình lá cờ) để mở vỏ hộp thoại Run. Sau khoản thời gian hộp thoại được lộ diện thì bạn nhập tự khóa CMD rồi thừa nhận OK để cửa sổ cmd.exe được hiển thị.


*

Hướng dẫn soát sổ mạng bằng phương pháp Ping


Bước 2: Trên đồ họa của hành lang cửa số cmd.exe thì các bạn nhập lệnh Ping của các mạng hay là các website mà bạn muốn kiểm tra rồi dìm Enter là được. Rõ ràng cú pháp Ping của 3 nhà mạng Viettel, FPT, VNPT được rất nhiều người sử dụng thông dụng nhất hiện thời như sau:

ping google.com.vn -tping vnexpress.net -tping dantri.com.vn -t
*

Kiểm tra Ping mạng internet gồm nhanh không?


Khi công dụng được hiển thị thì chúng ta cần lưu ý các thông số:

bytes=32: kích thước mặc định của gói tin khi gửi là 32 bytes.time: thời gian chờ hay còn được gọi là độ trễ của gói tin (thông số time càng cao thì mạng càng chậm). Thông thường nếu ping các câu lệnh như trên thông số kỹ thuật time không thực sự 60msTTL (Time khổng lồ Live): ví như hệ điều hành quản lý Windows thì TTL lớn nhất sẽ là 128, hệ điều hành quản lý là Linux, Unix thì TTL lớn số 1 là 64. Mỗi một lần đi sang 1 router thì TTL sẽ bị trừ đi 1, do đó từ lệnh ping thì người dùng sẽ biết được host đó đang hoạt động hệ quản lý nào với qua từng nào router.Request timed out: nếu như khách hàng nhận được thông tin này lúc Ping mạng thì có nghĩa là có 2 trường phù hợp xảy ra: Hoặc là website (mạng Internet) đã biết thành ngắt liên kết hoặc là bị những Firewall chặn những gói tin.

Xem thêm: Mọi Con Đường Đều Dẫn Đến Thành Rome ', Mọi Con Đường Đều Dẫn Tới La Mã

khi lệnh Ping gồm tham số -t phía cuối nghĩa là ping trong khoảng thời hạn dài, nếu kết quả vẫn trả về có thông số time bình thường mà thỉnh thoảng bao gồm “Request timed out” thì tức là mạng nhà của bạn đâu đó bao gồm hiện thượng không đúng định

Bạn phải Ping thêm các server không giống nhau bằng những lệnh trên với Ping những lần để hoàn toàn có thể đánh giá chỉ được triệu chứng mạng công ty mình nhé!

3.1.2 quanh đó ra, bạn có thể kiểm tra vận tốc internet trên phố truyền của chính mình một cách thuận tiện mà không cần phải sử dụng đến các ứng dụng phức tạp bằng cách thực hiện nay tuần tự quá trình mà chúng tôi share bên dưới.Bước 1: người dùng sẵn sàng một máy vi tính + một sợi sạc cáp giúp kết nối máy vi tính với router. Không nên sử dụng kết nối không dây như wifi vì chưng wifi hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác vì thế đường truyền internet không dây sẽ chỉ đạt tối đa khoảng chừng 80% cho 90% vận tốc mà thôi.Bước 2: chọn một máy công ty ở vn và cho phép tải xuống dữ liệu giới hạn max băng thông.Bước 3: mua file tự website đó về.Bước 4: người dùng cần quan sát vận tốc download rồi triển khai so sánh với tốc độ định hướng mà nhà hỗ trợ mạng cam đoan trong vừa lòng đồng đính đặt thương mại & dịch vụ mạng. Mặc dù trên thực tiễn thì hai số liệu này vẫn không hoàn toàn trùng khớp bởi nhiều vì sao nên chỉ cần sai số không không ít thì có nghĩa là nhà mạng đã cung ứng tốc độ đúng thỏa thuận giữa nhì bên.

Khi áp dụng phương pháp này để kiểm tra vận tốc mạng thì bạn nên ngắt hết những thiết bị khác nhưng mà đang liên kết với đường truyền mạng của doanh nghiệp để tiêu giảm những sản phẩm công nghệ này chiếm dụng băng thông. Dường như thì bạn hãy lựa chọn thời điểm mà có ít người tải file, nếu như không sẽ xảy ra tình trạng máy chủ bị quá tải.

3.2. Kiểm tra tốc độ internet trên năng lượng điện thoại

Nếu như bạn không mong muốn sử dụng máy tính thường xuyên thì hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc mạng internet đơn vị mình qua những chiếc smartphone thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android với iOS. Rất đối kháng giản, bạn chỉ cần tải về thiết bị đa số ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

3.3 ứng dụng kiểm tra trên lắp thêm tính, laptop

Ngoài những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng như sống trên, bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng trên lắp thêm tính, laptop cực kì dễ dàng qua các ứng dụng sau đây:

4. Những sai lầm nhiều bạn hay mắc phải

4.1 Chỉ chất vấn một lần duy nhất

Tốc độ mạng internet, nhất là mạng không dây thường không được ổn định. Cho nên vì vậy trong và một điều kiện nếu như bạn thực hiện việc kiểm tra tối thiểu hai lần thì kết quả của nhì lần đấy rất có thể khác nhau. Nếu như như thấy không trùng khớp thì bạn nên kiểm tra thêm một đợt nữa rồi lấy tác dụng trung bình của cả 3 lần kiểm tra, vậy nên thì các bạn sẽ có một cái nhìn chính xác hơn về vận tốc mạng internet sử dụng thực tế.

4.2 Kiểm tra vận tốc vào giờ đồng hồ cao điểm

Số lượng người tiêu dùng đồng thời kết nối vào trong 1 đường truyền mạng internet là trong những yếu tố quan liêu trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kiểm tra tốc độ truy cập mạng. Vày đó, vào những khung giờ cao điểm thì kết nối của chúng ta đương nhiên sẽ ảnh hưởng chậm hơn so cùng với bình thường.

Chính do thế, trường hợp như bạn muốn kiểm tra tốc độ của con đường truyền internet bên mình thì tránh việc đo vào giờ cao điểm, còn giả dụ muốn review tính ổn định thì hãy chạy biện pháp đo ngơi nghỉ cả hai khung giờ cao điểm và thấp điểm rồi đối chiếu sự chênh lệch giữa hai tác dụng thu được.

4.3 chọn sai địa điểm kiểm tra

Ở phần đông vị trí kiểm tra không giống nhau thì hiệu quả thu được đã khác nhau, vì chưng đó nếu bạn chọn sai vị trí thì đã thu được kết quả không thiết yếu xác. Vậy địa chỉ nào là tương thích nhất để các bạn đo tốc độ internet? Câu vấn đáp là phụ thuộc vào vào nhu yếu kiểm tra của công ty đấy.

Trong trường hợp các bạn chỉ hy vọng đo vận tốc của wifi đơn vị mình thì hãy thực hiện kiểm tra ở vị trí thông thoáng với gần với router nhất. Điều này có nghĩa là bạn hãy vào căn nhà đặt router wifi và chọn các vị trí thông thoáng nhất rất có thể rồi triển khai đo tốc độ bình thường.

Nếu bạn có nhu cầu chọn được vị trí rất tốt trong ngôi nhà của bản thân để để router thì hãy kiểm tra vận tốc ở phần đông căn chống rồi đối chiếu các tác dụng với nhau. Bài toán làm này để giúp bạn biết được vị trí nào gồm tín hiệu nhát nhất.

4.4 khám nghiệm khi bao gồm thiết bị khác đã download

Với một mặt đường truyền mạng không dây thường có rất nhiều thiết bị kết nối, có thể trong cùng một thời điểm hoặc khác thời gian và băng thông sẽ được phân chia để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng của rất nhiều thiết bị này. Bao gồm một quy lao lý tất yếu chính là nếu càng những thiết bị liên kết thì tốc độ mạng đang càng chậm.

Trong lúc một bài kiểm tra tốc độ wifi chỉ rất có thể đo được tốc độ trên bao gồm thiết bị ai đang sử dụng. Bởi vì đó, nếu khách hàng đang gồm nhu bình chọn mạng mạng internet và mong mỏi thu được kết quả đúng mực nhất thì nên ngắt tất cả các liên kết không liên quan. Nếu không thì bạn cũng phải bảo vệ rằng ko có bất cứ thiết bị làm sao đang tải về hoặc upload tài liệu có dung tích lớn.

4.5 không khởi cồn lại máy tính

Bạn rất có thể tiến hành kiểm tra tốc độ wifi trên những thiết bị khác nhau, mặc dù nhiên, cho dù bạn có sử dụng thiết bị làm sao đi chăng nữa thì cũng đề xuất khởi đụng lại trước khi kiểm tra. Vì sao là vì nếu như các thiết bị ko được khởi đụng lại trong một thời gian dài thì có không ít khả năng sẽ có các ứng dụng chạy nền làm cho tốc độ truy cập mạng bị giảm đi.

Bạn chỉ việc khởi rượu cồn lại đồ vật và tuyệt vời nhất không khởi chạy bất kỳ một áp dụng nào trước khi đo vận tốc internet. Thậm chí bạn cũng có thể tạm ngừng chạy ứng dụng diệt virus cho tới khi có kết quả.

4.6 lựa chọn sai cách thức đo vận tốc internet

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, trang web giúp cho bạn đo vận tốc truy cập mạng internet. Mặc dù vấn đề được đặt ra ở đấy là nên thực hiện công thay nào nhằm thu được kết quả đúng mực nhất? Có một vài nhà hỗ trợ mạng gồm triển khai dịch vụ test của riêng rẽ họ, nếu như đơn vị cung cấp của người tiêu dùng có thương mại dịch vụ này thì hãy ưu tiên sử dụng nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những cách thức đo vận tốc mạng mà chúng tôi share ở trên vị chúng đều rất dễ sử dụng, cho tác dụng nhanh và đúng mực với khá đầy đủ thông số cần thiết để bạn cũng có thể đánh giá bán được vận tốc mạng internet bên mình.

4.7 Đo vận tốc mạng lúc đang sử dụng VPN

Đây là vấn đề mà không ít người không chú ý tới khi đo tốc độ mạng internet, mặc dù nhiên, nó lại hoàn toàn có thể gây ra kết quả nghiêm trọng khi không cho hiệu quả chính xác. Vày vậy bạn cần phải chắc chắn mình không thực hiện ứng dụng VPN hoặc bất kỳ thứ gì khác nằm ở vị trí giữa máy tính xách tay và kết nối internet.

Tuy nhiên nếu bạn đang trải nghiệm một dịch vụ VPN và ý muốn xem tốc độ của nó là từng nào thì vẫn có thể tiến hành đo tốc độ khi vẫn đang kết nối VPN.

Trên đây chúng tôi đã share những nguyên nhân khiến cho tất cả những người sử dụng internet đề xuất phải thực hiện đo vận tốc mạng hay xuyên cũng giống như những công nắm kiểm tra vận tốc mạng internet giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề đó một biện pháp hiệu quả. Từ kết quả đo thực tế để giúp bạn chẩn đoán được những sự việc mà hệ thống internet của bản thân mình đang gặp gỡ phải. Trường hợp chẳng may con đường truyền xẩy ra sự thay thì bạn có thể áp dụng những phương thức mà chúng tôi đề cập nghỉ ngơi trên hoặc là gọi điện cho tới tổng đài quan tâm khách hàng trong phòng cung cấp mạng để nhận được sự trợ giúp của những nhân viên kỹ thuật chăm nghiệp.