Bên cạnh Việc nhằm tên Facebook theo như đúng thương hiệu của khách hàng, nhiều người dân lại muốn thực hiện đều thương hiệu Facebook độc đáo và khác biệt, chẳng hạn như tạo thành tên Facebook 1 chữ,… Ngoài ra người dùng cũng có thể thêm thương hiệu tên hiệu, tên prúc cho Facebook bên cạnh tên chủ yếu của tài khoản.

Bạn đang xem: Cách thay đổi biệt hiệu trên facebook

Tên prúc Facebook đang tách bóc riêng biệt cùng với tên bao gồm Facebook, hiển thị trong ngoặc đối chọi ngay lập tức bên dưới của thương hiệu chính Facebook. Với thương hiệu biệt danh này, người dùng rất có thể đặt với rất nhiều ký tự tuyệt mọi mẫu mã thương hiệu khác biệt. Quý Khách bnai lưng của chúng ta cũng thuận lợi kiếm tìm đúng tài khoản của người sử dụng rộng thông qua thương hiệu phú này. Bài viết sau đây vẫn lý giải bạn đọc cách khắc tên prúc bên trên Facebook.


Video hướng dẫn đặt biệt danh Facebook Android, iOS


Hướng dẫn đặt biệt danh bên trên Facebook

Cách 1:

Tại bối cảnh thông tin tài khoản Facebook cá thể, người tiêu dùng nhấn vào mục Giới thiệu ở bên trên thuộc bối cảnh.


Cách 2:

Chuyển lịch sự hình ảnh bắt đầu nhấn vào phần Chi tiết về các bạn để thêm đọc tin mang lại tài khoản.

Nhấn lựa chọn vào mục Thêm biệt danh, tên knhì sinh.

Xem thêm: Chia Sẻ Top 10 Địa Chỉ Bán Sạc Dự Phòng Hà Nội, Hcm, Pin Sạc Dự Phòng Giá Tốt Nhất Hà Nội


Cách 3:

Tại mục Loại tên người dùng thừa nhận lựa chọn vào phần Biệt danh, tại mục Tên dưới hãy nhập tên nhưng chúng ta mong muốn đặt đến tên tài khoản Facebook của mình. Tiếp cho tích chọn vào Hiển thị ở đầu trang cá thể. Theo mang định tên tài khoản vẫn đều sinh hoạt cơ chế Công knhị nhằm fan không giống tiện lợi tìm kiếm thấy bạn. Cuối cùng nhận Lưu cố gắng đổi nhằm lưu giữ thương hiệu mới.

Kết quả thương hiệu phụ Facebook sẽ hiển thị nhỏng hình dưới đây.

Cách 4:

Trong ngôi trường hợp người dùng ước ao xóa thương hiệu phụ đặt mang lại Facebook này thì cũng vào phần Chi máu về chúng ta rồi bấm vào hình tượng tam giác cạnh tên phú của người tiêu dùng. Sau kia nhấn vào Xóa để xóa thương hiệu, hoặc dấn Chỉnh sửa nếu như muốn thay đổi lại.


do đó lân cận tên chủ yếu mang đến tài khoản Facebook, chúng ta có thể đặt thêm không ít phong cách thương hiệu khác biệt nhỏng Biệt danh, Tên có chức vụ, Tên khai sinh,… Tên prúc này rất có thể đổi tức thì chớp nhoáng mà lại không cần thiết phải hóng 60 ngày để thay tên Facebook.

Video giải đáp đặt biệt danh cho Facebook bên trên PC


Chúc các bạn triển khai thành công!


3,7 ★ 15