VSCO là trong số những ứng dụng chụp ảnh được yêu thích nhất hiện nay nay. Sau khi tải app VSCO về máy, hy vọng sử dụng được, các bạn phải tài giỏi khoản để đăng nhập. Fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email cá nhân để đăng ký VSCO. Nội dung bài viết hôm ni sẽ chia sẻ cho bạn 2 biện pháp tạo tài khoản ứng dụng chỉnh hình ảnh VSCO nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản vscocam


Cách đăng ký tài khoản app VSCO bằng email 

Bước 1: Vào ứng dụng VSCO, lựa chọn Create a new account -> chọn Sign in with Google.

*

Bước 2: chúng ta đăng nhập tài khoản Gmail cá thể của mình.

Bước 3: Nhập tên người dùng cùng ngày sinh của người sử dụng -> lựa chọn Continue -> các bạn mở các quyền mà áp dụng yêu cầu -> chọn Continue.

Xem thêm: Những Bài Toán Hay Lớp 5 - 76 Bài Tập Hình Học Nâng Cao Lớp 5 Có Lời Giải

*

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy, các bạn đã trả tất quá trình đăng ký thông tin tài khoản VSCO bằng gmail rồi đó!

Cách đk tài khoản phầm mềm VSCO thông qua số điện thoại

Bước 1: các bạn cũng vào ứng dụng VSCO và chọn Create a new account -> chọn See more options -> lựa chọn Sign up with phone.

*

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại cùng ngày sinh của bạn, lựa chọn Continue -> nhập mã code được gởi về qua lời nhắn rồi lựa chọn Continue.

*

Bước 3: Thực hiện quá trình còn lại tương tự như như biện pháp lập thông tin tài khoản VSCO bằng gmail được reviews phía trên.

Tạm kết

Việc lập thông tin tài khoản VSCO qua email/số điện thoại cảm ứng thông minh thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào? nếu khách hàng còn bất kể thắc mắc nào, đừng quên phản hồi phía dưới bài viết để dìm được giải mã đáp nhanh nhất từ Ứng dụng smartphone nhé!