Flash sale của cửa hàng là một khả năng giúp fan bán rất có thể tự tạo một chương trình tặng ngay khủng Flash sale nói riêng shop của bản thân trong các khung giờ nhất định nhằm mục tiêu gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hàng, ngày càng tăng tỷ lệ đổi khác và gia tăng lệch giá mạnh mẽ. Tuy nhiên, để tạo ra một lịch trình Flash sale hiệu quả, người bán cần phải lưu ý một số vấn đề. Vậy những để ý đó là gì?

*

1. Thời gian sinh sản Flash sale Shopee

Lựa chọn đúng thời hạn để chạy lịch trình Flash sale của cửa hàng là trong số những yếu tố vô cùng đặc biệt quan trọng vì chỉ khi chọn lọc đúng thời gian người sử dụng online Shopee các nhất thì mới rất có thể mang lại một lượt tiếp cận vô cùng lớn cho mình cùng một tỷ lệ thay đổi rất cao.

Bạn đang xem: Cách tạo flash sale trên shopee

Bạn phải tạo vào đều lúc có lượng traffic toàn sàn bự hơn bình thường như những ngày chạy campaign của sàn hay trong các các khung giờ có lượng tầm nã cập cực tốt của Shopee như 00h00, 12h00 cùng 21h00.

Ngoài ra, bạn nên tạo Flash sale trước lúc chạy khoảng 3 - 4h để người tiêu dùng không quên.

*

2. Phương pháp lựa chọn sản phẩm chạy Flash sale

Để chọn lọc đúng các sản phẩm chạy Flash sale, các bạn hãy dựa vào mục đích mà bạn có nhu cầu nhắm khi chạy lịch trình này:

Nếu bạn có nhu cầu tăng doanh thu và tăng lượng tiếp cận quý khách mới: chọn các thành phầm chủ lực đang sẵn có lượt buôn bán tốt

Đẩy hàng tồn kho: gạn lọc các sản phẩm cận date và các sản phẩm có nút tồn kho nhiều.

Giới thiệu sản phẩm: chọn các dòng sản phẩm mới và bạn có nhu cầu cho quý khách hàng mức ưu tiên để dùng thử các sản phẩm này.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chạy cùng lúc cả 3 loại thành phầm trên.

Xem thêm: Giáo Sư Bùi Hiền Chúc Tết - Pgs Bùi Hiền Khai Bút Bằng Chữ Cải Tiến Tiếw Việt

3. Số số lượng sản phẩm bán Flash sale

Nếu số lượng sản phẩm bạn chọn để chạy Flash sale nhiều khách hàng sẽ cho rằng bạn chào bán “ế” và quality sản phẩm ko cao. Trường hợp quá ít thì lại ko thu hút được không ít khách hàng.

Vì thế, bạn hãy chọn số lượng sản phẩm chạy Flash sale ở mức vừa phải, tốt nhất có thể là tối đa 10 thành phầm trong một size giờ.

*

4. Mức giá thành nên để khi chạy Flash sale

Để tạo nên một mức giá tốt nhất có thể chạy Flash sale thì trong ngày thường, shop chỉ việc nghiên cứu giúp giá các sản phẩm tương tự bên trên thị trường. Sau đó, shop cấu hình thiết lập giá cạnh tranh hơn làm việc điểm giá đó và đo lường và tính toán hiệu quả.Giá sau tặng ngay là giá bèo nhất vào 7 ngày qua, mức tặng là từ 5% - 90%.

5. Kết hợp Shopee Feed, Livestream với chạy quảng cáo hiển thị thành phầm khi chạy flash sale

Việc kết hợp đăng bài xích Shopee Feed với chạy Shopee Live và quảng cáo kiếm tìm kiếm vào khung giờ săn sale giúp shop có thể gây sự chăm chú của nhiều người sử dụng quan trọng tâm hơn cùng tăng lượt biến hóa sản phẩm rộng nữa.

Trên trên đây là toàn cục những điều cơ mà người chào bán cần lưu ý khi tạo thành chương trình Flash sale của shop trên Shopee.