Trong bài viết này, Điện sản phẩm Thành An đang hướng dẫn chúng ta cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản, mau lẹ và hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết này để rất có thể phát huy tối đa tính năng của điều khiển điều hòa Panasonic trong quy trình sử dụng! Phần hướng dẫn tiếp sau đây được áp dụng cho đa phần remote của những dòng cân bằng Panasonic nói chung. 


Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

video clip được tiến hành bởi Remote

Các bộ phận của điều khiển

Điều khiển máy lạnh Panasonic tất cả thiết kế nhỏ tuổi gọn và được chạy bởi pin. Gồm tất cả 2 phần tử chính:

các phím chức năng: dùng để điều khiển, biến đổi các chính sách của điều hòa tương xứng với lựa chọn theo yêu cầu của tín đồ dùng.
*
Điều khiển Panasonic chạy bởi pin, cùng thiết kế nhỏ dại gọn.

Nhìn chung, những dòng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic bây giờ đều có kết cấu giống nhau, dễ dàng và rất dễ dàng sử dụng. Cách tiến hành các chức năng cơ bạn dạng để thực hiện điều khiển ổn định Panasonic, hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ Thành An tò mò theo lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic econavi

Khởi hễ điều hòa

Khởi đụng điều hòa bằng cách nhấn nút ON/OFF trên thiết bị. Khi cân bằng được bật đèn sáng POWER màu xanh da trời sẽ sáng. Để tắt điều hòa, các bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa.
*
Khởi động điều hòa với nút ON/OFF.

Cài đặt những chế độ

Để thực hiện thiết đặt các chế độ trên điều khiển Panasonic, chúng ta nhấn nút MODE cùng thực hiện lựa chọn một trong những cơ chế sau đây:

Auto: Chế độ auto với mức nhiệt độ độ duy trì trong phòng từ 23 – 25 độ C. Dry: cơ chế hút ẩm, làm khô phòng. Heat: cơ chế sưởi ấm. Cool: chế độ làm lạnh. Để điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ việc ấn nút ▲ (tăng nhiệt độ độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ). Fan: Kích hoạt quạt gió. Powerful: chế độ làm rét mướt nhanh. E – ion/ Ionizer: Lọc không khí, sinh sản ion (chế độ chỉ được áp dụng ở một số trong những dòng ổn định Panasonic phân khúc cao cấp). Quiet: tính năng giảm giờ ồn. Nếu bạn có nhu cầu hủy bỏ chế độ này thì nhấn lựa chọn 3 lần.
*
Bảng nút của điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic.
Tham khảo: những ký hiệu tinh chỉnh điều hòa tượng trưng đến từng chế độ

Cài để nhiệt độ

Bạn thực hiện cài đặt, biến hóa nhiệt độ bằng cách nhấn nút TEMP/ ấn nút ▲ (tăng sức nóng độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ),điều chỉnh từ 16 – 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C những lần nhấn.

*
Hướng Dân thiết lập Nhiệt độ Trên ổn định Panasonic.

Kích hoạt chính sách ngủ

Sử dụng chế độ này giúp bạn có được một không khí ngủ hài lòng và thoải mái nhất. Trong suốt quá trình kích hoạt, thiết bị lạnh tự động điều chỉnh ánh sáng ngủ.

Bước 1: dấn nút SLEEP nhằm bật chính sách ngủ.

Bước 2: nhấn nút SLEEP tiếp tục để chọn lọc khoảng thời gian kích hoạt cân xứng từ 0.5h; 1.0h; 2.0h; 3.0h; 4.0h; 5.0h; 6.0h; 7.0h. 8.0h đến 9.0h.

Bước 3: Ấn lại nút SLEEP thêm một lần tiếp nữa để tắt chế độ, cho tới khi màn hình hiện 0.0h.

*
Thiết lập chính sách SLEEP

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh (Powerful)

PowerFul: chế độ tăng tốc ánh sáng nhanh chóng, dựa trên điều hành và kiểm soát nhiệt độ dựa vào nhiệt độ phòng. Chính sách này chuyển động sẽ auto ngắt sau mỗi 15 phút.

Bước 1:Khi máy đã vận hành, chúng ta nhấn nút Powerful/Quiet để gửi sang chính sách làm lạnh lẽo nhanh cho đến khi màn hình xuất hiện chữ Powerful.

Bước 2:Nhấn tiếp nút Powerful/Quiet nhằm hủy tác dụng này, màn hình mất chữ Powerful là các bạn thành công.

Sau về tối đa 4 giờ, nhiệt độ độ sẽ được cài đặt tự động hóa theo lần thiết đặt cuối cùng. Lúc ở chính sách Powerful, vận tốc quạt được thay định, không tiến hành được thay đổi hoặc chắt lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt cơ chế Powerful Trên tinh chỉnh điều Hòa Panasonic.

Chế độ lặng tĩnh (Quiet)

QUIET: chế độ giúp làm giảm tiếng ồn của tiếng thứ hoạt động, nhằm tận hưởng không khí yên tĩnh (làm việc, học tập tập, hiểu sách, ngủ ngơi…)

Bước 1:Khi máy đang vận hành, thừa nhận nút Powerful/Quiet cho tới khi màn hình mở ra chữ Quiet để cài đặt chế độ yên ổn tĩnh.

Bước 2:Hủy nhân kiệt này bằng phương pháp nhấn tiếp Powerful/Quiet cho đến khi màn hình lộ diện chữ Auto.

Xem thêm: Nhìn Lại 6 Chiến Dịch Quảng Cáo Tại Việt Nam Nổi Bật Nhất Năm 2020 &Mdash; Wise Business

Ở chế độ tự động Auto, vận tốc quạt được vắt định, ko thực hiện chuyển đổi hay gạn lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt Chế Quiet Trên tinh chỉnh và điều khiển điều Hòa Panasonic.

Cài đặt chế độ quạt (Fan Speed)

Điều khiển ổn định Panasonic bao gồm 3 chính sách quạt: cao, trung bình, thấp. Để thực hiện điều chỉnh các chính sách quạt, bạn thực hiện theo bằng phương pháp nhấn lần lượt vào nút tín đồ SPEED.

nhấn 1 lần nhằm chọn chế độ quạt thấp. Nhấn 2 lần để chọn chính sách quạt trung bình. Thừa nhận 3 lần nhằm chọn cơ chế quạt cao. Nhận 4 lần để trở về chế độ quạt từ động.
*
hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh quạt gió trên điều khiển điều hòa Panasonic.

Điều chỉnh phía gió

Hướng gió của máy có thể điều chỉnh được nhờ hệ thống cánh hòn đảo gió được lắp ném lên điều hòa. Hướng gió của máy lạnh rất có thể điều khiển chếch lên – xuống; hòn đảo liên tục; sang trái – phải để tương xứng với nhu cầu sử dụng.

Bước 1: thừa nhận nút Air Swing nhằm khởi cồn cánh đảo gió.

Bước 2: thừa nhận tiếp nút Air Swing nhằm cánh đảo gió dừng ở đoạn mong muốn.

*
Mô phỏng hướng đảo gió của tinh chỉnh và điều khiển máy rét Panasonic.

Chế độ làm cho sạch ko khí

Chế độ làm cho sạch bầu không khí E-ion/Ionizer cung ứng 20.000 ion âm góp không khí trong lành hơn. Chúng ta kích hoạt chế độ này bằng cách nhấn nút Ion trong bảng mạch tinh chỉnh điều hòa Panasonic.

*
Cài đặt cơ chế Lọc sạch sẽ Không Khí.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Công nghệ này giúp làm sạch, loại bỏ hơi ẩm, vi khuẩn đến 99%. Kích hoạt chế độ như sau:

Công nghệ tự động hóa chạy khi thiết bị ban đầu hoạt động. Dìm nút Nanoe-G để tắt chế độ. Khi sản phẩm lạnh Panasonic tắt, quy trình hủy kích hoạt có thể lên cho 150 phút. Trường hợp mất điện đột nhiên ngột, chế độ sẽ được hồi phục ngay sau khoản thời gian có điện. Để tắt chế độ vận hành trong thời gian không áp dụng máy, tiến hành nhấn giữ nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ Beep. Để phục hồi lại kích hoạt , nhấn và giữ nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ Beep.
*
Nút Nanoe-G bên trên remote.

Cài để hẹn giờ

Để chỉnh hứa hẹn giờ trên tinh chỉnh và điều khiển Panasonic, chúng ta nhấn nút ON TIMER/ lựa chọn ▲ hoặc ▼ để tăng/giảm thời gian rồi chọn nút ON TIMER thêm một đợt nữa.

*
cài đặt hẹn tiếng trên điều khiển.

Nhấn nút Cancel nhằm tắt hứa hẹn giờ sản phẩm lạnh Panasonic. Nếu thực hiện làm việc này khi đồ vật đang bật thì có nghĩa là bạn sẽ hẹn giờ tắt. Ngược lại, nếu tiến hành khi máy vẫn tắt thì có nghĩa là bạn đang hẹn tiếng bật.

Tiết kiệm năng lượng điện năng một bí quyết hiệu quả

Dựa theo hãng sản xuất khuyến cáo, để tiết kiệm điện năng kết quả và bình yên nhất, bạn nên để đồ vật lạnh hoạt động vào dải nhiệt độ 26 độ C đến 28 độ C hoặc 79 độ F đến 82 độ F.

Hướng dẫn chuyển độ C sang độ F

Để thay đổi giữa ánh sáng C sang ánh nắng mặt trời F: tiến hành nhấn ▼ mũi tên đi xuống trong ô Timer khoảng tầm 10 giây.

*
Hướng dẫn gửi từ độ C quý phái độ F.

Để đưa độ F lịch sự độ C bằng cách thực hiện ngược lại

*
hướng dẫn chuyển từ độ C sang độ F.

Điều chỉnh ánh sáng của đèn báo

Để điều chỉnh độ sáng sủa của đèn báo trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic thực hiện các bước

Bước 1: phía mắt thần của điều khiển từ xa về phía dàn lạnh

Bước 2: dìm giữ phím ▲ trong khoảng 5 giây đến mặc nghe tiếng ‘beep’ phát ra

*
Cách chuyển đổi độ sáng sủa của đèn báo.

Lưu ý lúc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

Theo nhà sản xuất air conditioner Panasonic, khi sử dụng tinh chỉnh chính hãng có xem xét sau:

cùng với các cơ chế ECONAVI; POWERFUL/QUIET; auto COMFORT; NANOE-G: rất có thể được kích hoạt nghỉ ngơi mọi chế độ và có thể hủy bằng cách nhấn nút tương ứng. cùng với các chính sách ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động COMFORT: không được lựa chọn cùng một lúc.
*
Lưu ý lúc sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic.

Câu hỏi thường xuyên gặp

1.Có app điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic xuất xắc không?


App ASmart Remote IR là 1 trong ứng dụng miễn phí cho phép điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại cảm ứng và rất có thể điều khiển cả những thiết bị khác ví như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2.Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic giờ đồng hồ Nhật như vậy nào?

Hiện trên về việc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển Panasonic tiếng Nhật tác dụng và các nút điều khiển cũng như như tiếng Việt. Để sử dụng hiệu quả bạn cần có khả năng gọi hiểu giờ đồng hồ Nhật

3.Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic 1 chiều có không giống với inverter 2 chiều hay không?

Về tính năng và các nút tinh chỉnh và điều khiển của các dòng Panasonic không có sự khác biệt quá lớn. Tất cả các cách thực hiện cơ bản đã được tổng thích hợp trên bài blog của Điện vật dụng Thành An

4.Cách sửa điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic bị hỏng?

Điều khiển bị hư thường có tương đối nhiều nguyên nhân, nếu bạn đang có ít kinh nghiệm trong vụ việc sữa chữa trị thì hãy liên hệ tới những trung vai trung phong để được hỗ trợ nhanh nhất

Trên đây, là tổng phù hợp hướng dẫn cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản, hối hả và tác dụng nhất. Mong muốn rằng, những share này của Điện đồ vật Thành An để giúp bạn dễ ợt kiểm soát, biến đổi các chuyển động và phân phát huy về tối đa tính năng của điều hòa để phục vụ tốt nhất có thể cho nhu yếu sử dụng.