Khi bạn screen Iphone của khách hàng chẳng may hư lỗi và nên thay thế. Mặc dù nhiên, bên trên thị trường bây giờ có không ít loại màn hình khác nhau như Zin hoặc lô cơ mà bạn chần chờ kiểm tra chúng như thế nào. Nội dung bài viết xin chia sẻ một số biện pháp kiểm tra màn hình zin, lô hay màn hình copy của Iphone.

Bạn đang xem: Cách nhận biết màn hình iphone zin

*


1. Screen Zin (Zin thiết yếu Hãng) Là Gì?

Màn hình Zin bao gồm hãng iPhone là màn hình do bao gồm Apple sản xuất, khi những máy bị nứt main tốt các linh kiện khác nhưng màn hình hiển thị vẫn có thể sử dụng được thì sẽ được tận dụng lại. Nó thường xuyên có giá cao hơn các loại màn hình hiển thị khác.

*

Tuy nhiên, đó là màn hình khuyến khích chúng ta nên cố gắng khi màn hình điện thoại thông minh bị hư hỏng, bể…vì nó là hàng do chính táo khuyết sản xuất nên chất lượng sẽ giỏi hơn.

2. Screen Lô tốt Màn Copy Của iPhone Là Gì?

Màn hình iPhone lô hay màn hình iPhone copy đó là loại màn hình hiển thị được sử dụng thông dụng trên thị trường hiện nay, được tiếp tế bởi bên thứ 3 dựa trên tiêu chuẩn của Apple.

*

Với các loại màn hình hiển thị này thường có túi tiền thấp hơn so với màn hình hiển thị iPhone Zin chính hãng, nó vẫn hiển thị unique hình hình ảnh tốt, mặc dù vậy để đối chiếu và đối chiếu thì màn hình này không có được độ tươi sáng, nhan sắc nét như màn hình hiển thị Zin chính hãng của Apple

3. Cách Kiểm Tra màn hình hiển thị Zin, Lô Hay màn hình hiển thị Copy iPhone

Dưới đây là những phương pháp nhanh và đúng đắn nhất để các bạn kiểm tra tính riêng biệt của màn hình iPhone

Kiểm tra tổng quan hình dáng bên ngoài

Là bạn phải kiểm tra một cách chi tiết mép, khu vực giao nhau giữa màn hình và vỏ iPhone.

*

– trường hợp là màn hình iPhone Zin thiết yếu hãng thì xây đắp hoàn hảo, không có khuyết điểm, các cạnh luôn khít, không có dấu hiệu bị hở do trình độ gia công của Apple rất là chất lượng.

– Còn giả dụ là màn hình hiển thị iPhone lô vì đã qua sửa chữa, không được thiết kế kĩ càng bắt buộc có dấu hiệu bị cong, vênh, không đồng điệu giữa nơi giao nhau của màn hình và vỏ.

Kiểm tra màn hình

Màn hình iPhone Zin khi chúng ta để ngoài ánh sáng mặt trời, nghiêng smartphone qua lại đang thấy đường nhỏ tuổi tạo yêu cầu sọc caro nhỏ dại > Còn màn hình lô đang không xuất hiện thêm những đường này mà chỉ thấy phần đa đường nhiều năm với 3 vun ngắn.

– Kiểm tra màn hình bằng nước: khi bạn lấy một giọt nước bé dại lên screen Iphone thì giọt nước vẫn tụ lại trường hợp là screen Zin cùng nếu là screen lô thì giọt nước sẽ có được hiện tượng loang lỗ trên khắp màn hình.

*

– Kiểm tra screen bằng băng dính: đấy là một cách cũng tương đối dễ dàng tiến hành > chúng ta dùng một miếng băng dính dán lên screen Iphone, nếu khi gỡ ra một cách khó khan với còn bám lại một ít keo bên trên băng dính thì đó chắc chắn là là màn hình lô.

*

– kiểm soát màu màn hình: màn hình hiển thị Zin thông thường có màu trắng đục. Màn hình lô thường hơi ngả kim cương hoặc một vài mày khác.

Xem thêm: Top 10 Những Tiền Vệ Hay Nhất Thế Giới Thời Điểm Hiện Tại, Top 10 Tiền Vệ Trung Tâm Xuất Sắc Nhất Năm 2021

*

– kiểm tra bề dày màn hình: khi bạn để điện thoại cảm ứng thông minh nằm ngang và chú ý màn hình, bạn sẽ thấy screen lô đã dày hơn, nhô cao hơn nữa so với viền. Khi dùng tay ấn vào màn hình hiển thị nó sẽ có cảm hứng mềm với lún xuống, tất cả khi bị loang màu.

Ngoài ra, màn hình Zin lô và zin còn được kiểm tra bằng phương pháp búng tay vào màn hình. Ví như là màn hình hiển thị zin thì đang nghe âm hầu hết và đục còn màn hình hiển thị lô music không đồng đều, khi to khi nhỏ dại do lớp keo có nơi dày, khu vực mỏng. Tuy nhiên, đó là cách dành cho người có kinh nghiệm, giả dụ không sẽ tương đối khó nhấn biết.

Kiểm tra phím trang chủ trên Iphone

phím Home của dòng sản phẩm Zin sẽ tương đối nhẹ nhàng với trơn tru. Bám trên máy có screen lô, phím Home sẽ bị lún sâu, khi sử dụng tay vuốt sẽ có được giác kẹt cứng, ko trơn tru.

*

Kiểm tra cảm biến,cảm ứng và điểm bị tiêu diệt của màn hình

– Kiểm tra cảm biến ánh sáng: bạn có thể thực hiện cách này một cách thuận tiện là gọi 1 cuộc điện thoại, kế tiếp dung tay che lại phần cảm biến ánh sáng trên loa. Nếu màn hình bị tắt tức là máy có cảm ứng hoạt động xuất sắc bình thường.

*

– đánh giá cảm ứng: đầu tiên, các bạn phải ấn và giữ 1 icon trên điện thoại thông minh và kéo nó đi khắp màn hình. Ví như trong quá trình đó, icon bị tuột ra tở một chỗ nào đó thì đó chính là nơi bị liệt cảm ứng.

*

Tiếp theo, các bạn thử mở áp dụng tin nhắn với bấm nhanh chữ xem nó bao gồm hiện lên không hề thiếu không, trường hợp chữ không mở ra kịp, screen không nhạy tuyệt bị lag thì có thể chắc đó là màn hình hiển thị lô.

Đối với màn hình lô 4 góc màn hình là chỗ dễ bị liệt tuyệt nhất nên bạn cần xem xét kĩ chúng hơn so với đông đảo chỗ khác. Ngoại trừ ra, bạn có thể sử dụng thao tác làm việc khác như zoom lớn bé dại bằng 2 ngón tay, xóa 3 vận dụng chạy ngầm bằng 3 ngón tay cùng lúc để xem làm việc có tốt không.

– kiểm soát điểm chết: đánh giá điểm bị tiêu diệt trên iPhone bằng cách tải về hồ hết hình hình ảnh nhiều màu sắc và xem ở cơ chế toàn màn hình, tốt nhất nên là 2 màu sắc cơ phiên bản đen cùng trắng, nếu như khách hàng kỹ hơn rất có thể tải thêm 3 color là xanh dương, vàng, đỏ để chất vấn độ hiển thị màu.

*

Với màu trắng đen, nếu có điểm chết màn hình hiển thị sẽ hiển thị màu khác thường, hãy kiểm tra thật kỹ và trong khi để hiển thị màu đen, chú ý kỹ phần screen gần viền giúp thấy màn bao gồm bị hở sáng hay không.

Sau đó, mở xem ngơi nghỉ 3 color cơ bạn dạng để chất vấn độ hiện lên màu, nghiêng screen để xem hiển thị tốt không, tất cả bị lệch màu giỏi không…

Kiểm tra bằng ứng dụng chuyên dụng

Bên cạnh những cách trên thì bạn có thể kiểm tra màn hình zin hay lô bằng một trong những phần mềm chuyên được sự dụng là 3uTools.

Trên đây, là một trong những cách kiểm tra cụ thể màn hình Zin tuyệt lô. Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp cho chính mình thật nhiều thông tin để biệt lập được loại màn hình hiển thị mà bản thân cần sửa chữa nhé.