Việc lắp thẻ thương hiệu của bạn bạn của chính mình (Tag friend) để người các bạn đó rất có thể được thông báo để để ý đến phần comment hoặc tâm lý đó của chính bản thân mình đã trở đề xuất rất quen thuộc. Tuy nhiên so với một số bạn mới đưa từ ứng dụng mạng xã hội khác hay new tập dùng Facebook lại không quen cách tag thương hiệu trên facebook. Vày vậy, mời các bạn cùng đón đọc bài bác biết dưới đây nhé.Bạn đã xem: cách nhắc tên người khác bên trên facebook

Giới thiệu về tính chất năng tag thương hiệu Facebook

Cách tag tên người bạn vào bài bình luận và post bên trên Facebook vẫn giúp cho bạn có tài năng gắn thương hiệu người chúng ta đó vào vị trí mà bạn muốn họ chú ý, có thể là mẫu comment, có thể là bài bác trạng thái hoặc hoàn toàn có thể là hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách nhắc tên trong facebook

Và bên trên mục thông báo sẽ hiện hữu rằng người các bạn này đã nhắc chúng ta trong một bài bình luận/ trạng thái/ hình ảnh.


*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể tag nhiều người dân vào trong một bài bác bình luận/ trạng thái/ hình hình ảnh tùy thích. Chức năng là thực sự bổ ích thay vì bạn trực tiếp gửi liên kết chủ đề mang lại tận lời nhắn thì lần này chúng ta chỉ câu hỏi tag tên cùng họ đang thấy trực tiếp trên trang Facebook.

Khi bạn cần tag ai đó vào trong bình luận/ trạng thái, bạn nên chọn lựa vào phần trạng thái rồi gõ vào chữ rồi tiếp tục là tên dùng đã được đăng ký trên Facebook, các bạn gõ cho tới đâu Facebook sẽ tự động hóa tìm tên bạn của người tiêu dùng tới đó.

Sau kia thì bạn xong xuôi cách tag đồng đội trên Facebook mà bạn muốn tag. Với từng mục thì sẽ sở hữu mỗi cách làm khác nhau.

Để tag đồng đội vào comment trên Facebook, chúng ta thao tác như sau:

Bước 1:Nhấn vào nút Bình luận mặt dưới nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu tag.Bước 2: tiếp tục gõ ký tự sau đó gõ tiếp thương hiệu Facebook bạn của mìnhBước 3: kế tiếp lựa chọn tên bằng hữu muốn tagBước 4: thừa nhận nút Gửi hoặc phím Enter trên bàn phím của bạn.
*

Cách lắp thẻ tag thương hiệu trên Facebook vào vào một bài đăng tâm trạng mới

Để gắn thêm thẻ tag tên bạn bè vào bài bác đăng trạng thái mới (status) trên Facebook, chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: nhấn vào mục đăng trạng thái và nhập hình ảnh hay 1-1 thuần chỉ với chữ như bình thường.Bước 2: sau đó lưu ý thêm phần mục đính thêm thẻ số đông người.Bước 3: lựa chọn tên Facebook người bạn mà bạn có nhu cầu tag, tiếp nối nhấn Xong.

Xem thêm: In Chuyển Nước, Công Nghệ In Chuyển Nước, Công Nghệ In Chuyển Nước

Bước 4: liên tục về lại và chọn Tạo bài xích viết, nhận Đăng.
*

Cách thêm thẻ tag tên trên Facebook Story

Nếu như bạn có nhu cầu gắn thẻ anh em vào vào story facebook thì hãy tiến hành theo những bước dưới đây:

Bước 1: chọn vào phần Direct ở góc cạnh trái màn hình hiển thị và chọn đa số ảnh/ đoạn phim mà bạn phải đăng, chọn Tiếp.Bước 2: Tiếp đến, lựa chọn vào hình tượng hình ngôi sao 5 cánh để sử dụng các filter đến hình ảnh. Bạn cũng có thể thử những kiểu filter khác biệt để áp dụng cho hình ảnh và đoạn clip nhé. Hoặc có thể tham khảo thực hiện thêm hầu hết hiệu ứng khác.Bước 3: kế tiếp bạn lựa chọn vào mục tag people ở góc trái màn hình.Bước 4: search kiếm người chúng ta mà bạn muốn tag, tiếp tục chọn dứt để trả thành.Bước 5: Sau đó, bạn sẽ có tía lựa chọn chính là Đăng lên Facebook, Đăng vào tin và gửi riêng cho chính mình bè. Tùy vào mục đích mà bạn chọn nhé.Bước 6: tiếp nối nhấn hình tượng mũi thương hiệu ở bên dưới để tiến hành đăng.Bước 7: Và vắt là các bạn đã thành công xuất sắc trong câu hỏi tag tên bạn bè vào vào story rồi nhé.
*

Và đó chính là những giải pháp tag anh em trên facebook bằng điện thoại cảm ứng mà cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp. Ngoại trừ ra, bạn phải lưu ý rằng là áp dụng ứng dụng facebook chủ yếu chủ thì mới có đủ những nhân kiệt trên, còn nếu như khách hàng sử dụng vận dụng của mặt thứ bố có thể phương thức tag facebook sẽ khác đi.

Thủ thuật Facebook này tuy không mới, nhưng nếu khách hàng mới phạt hiện, hãy thực hành thực tế ngay với những người dân bạn của chính mình ngay nhé. Thiệt là tiện lợi đúng không nào. Blog khôn cùng hi vọng nội dung bài viết đã với đến chúng ta những tin tức hữu ích và giá trị các bạn nhé.